Tất tần tật thông tin về khóa học bơi cơ bản bể hapulico 2018

Chia sẻ

Mùa hè đang đến gần và đây cũng là lúc “mùa bơi, mùa học bơi” sôi động nhất trong năm. Để tìm cho mình một khóa học bơi chất lượng tôi khuyên bạn nên tham khảo thông tin về khóa học bơi cơ bản bể Hapulico 2018 ngay sau đây.

Độ tuổi nào có thể tham gia lớp học bơi cơ bản ở Hapulico 2018

Lớp học bơi cơ bản bể Hapulico 2018 là lớp học bơi dành cho những học viên chưa biết bơi, lần đầu làm quen với bộ môn bơi lội. Do vậy, đây là lớp học bơi dành cho cả trẻ em (trẻ đủ từ 6 tuổi trở lên) và người lớn.

Lớp học bơi cơ bản bể Hapulico 2018 được tổ chức như thế nào?

Tất cả các lớp học bơi cơ bản ở Hapulico 2018 đều được Hà Nội Swimming tổ chức với hình thức dạy kèm riêng 1 giáo viên chỉ kèm 1 đến 2 học viên trong 1 lớp. Đây là hình thức dạy bơi bộc lộ nhiều ưu điểm nhất cho đến thời điểm hiện nay.

Thứ nhất, học bơi kèm riêng là hình thức dạy bơi an toàn nhất, đặc biệt là với trẻ em và những học viên chưa biết bơi. Do có sự giới hạn đến tối đa về số lượng học viên nên suốt quá trình học bơi, giáo viên đều có mặt bên cạnh học viên để quan sát, hướng dẫn và đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Học bơi kèm riêng là hình thức học được áp dụng cho tất cả các lớp học bơi cơ bản bể Hapulico 2018
Học bơi kèm riêng là hình thức học được áp dụng cho tất cả các lớp học bơi cơ bản bể Hapulico 2018

Không những thế, việc được học lý thuyết kết hợp với thực hành ngay lập tức dưới sự giám sát, chỉnh sửa của giáo viên chắc chắn sẽ mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho học viên. Điều này giúp học viên tự tin hơn, học hiệu quả hơn. Và đó là lý do tại sao khi tham gia học bơi tại Hà Nội Swimming học viên sẽ chẳng mất nhiều thời gian để có thể biết bơi và hoàn thành khóa học của mình. Thông thường chỉ từ 7 – 10 buổi học viên của trung tâm có thể hoàn thành tốt khóa học bơi cơ bản và tự tin bơi ở các độ sâu khác nhau.

Và để thuận lợi cho học viên, trung tâm để học viên được tự sắp xếp lịch học của mình trong khung giờ và thời gian phù hợp nhất với lịch sinh hoạt và học tập của mình.

Học phí trọn gói khi học bơi tại Hapulico là bao nhiêu?

Học phí lớp học bơi cơ bản ở Hapulico hiện được Hà Nội Swimming áp dụng là 2.500.000đ/học viên (chưa bao gồm giá vé vào bể). Tuy nhiên, điểm khác biệt khi học viên đăng ký tại trung tâm đó là sẽ được trung tâm hỗ trợ mua vé vào bể với mức giá cực ưu đãi chỉ 80.000đ/lượt, nhờ việc được mua vé giá ưu đãi, chi phí trọn gói khóa học bơi của học viên sẽ giảm đi rất nhiều.

Bãi đậu xe rộng rãi phục vụ khách bơi và học viên tại bể Hapulico
Bãi đậu xe rộng rãi phục vụ khách bơi và học viên tại bể Hapulico

Cần lưu ý những gì khi đi học bơi tại Hapulico?

Bể bơi Hapulico là địa điểm học bơi tuyệt vời có đầy đủ các tiện ích như bãi đậu xe, phòng gửi đồ, thay đồ, tắm tráng nên quá trình học bơi của học viên sẽ diễn ra một cách thuận lợi nhất. Chúng tôi chỉ xin lưu ý học viên một số lưu ý nho nhỏ trước khi tham gia học bơi là bạn nên chuẩn bị các đồ bơi dadaayf đủ như áo bơi, mũ bơi, kính bơi và nên ăn nhẹ (không nhịn đói cũng không ăn quá no) trước khi tham gia học bơi.

Để đăng ký học bơi cơ bản tại Hapulico, học viên vui lòng liên hệ trực tiếp với trung tâm theo số Hotline 096.861.95.95 (24/7) để được tư vấn tận tâm nhất.

Rate this post