Tất tần tật thông tin về lớp dạy bơi kèm riêng bể bơi khách sạn Asean

Chia sẻ

Với không gian hiện đại, chất lương nước đảm bảo, bể bơi khách sạn Asean được đánh giá là một trong 10 bể bơi nên đến tại Hà Nội. Để giúp các học viên có thể dễ dàng chọn lựa được khóa học bơi phù hợp nhất, sau đây là những thông tin cơ bản về các lớp dạy bơi kèm riêng bể bơi khách sạn Asean.

Như chúng ta đã biết, phương pháp dạy bơi kèm riêng là phương pháp được áp dụng nhiều nhất hiện nay. Sở dĩ vậy, bởi đây là phương pháp dạy bơi duy nhất có khả năng rút ngắn thời gian học, và đảm bảo tuyệt đối chất lượng mỗi giờ học.

Tất tần tật thông tin về lớp dạy bơi kèm riêng bể bơi khách sạn Asean - 01
Tất tần tật thông tin về lớp dạy bơi kèm riêng bể bơi khách sạn Asean – 01

Dựa trên kinh nghiệm thực tế từ nhiều năm hoạt động, cùng với đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy khoa học, chuyên nghiệp Học bơi là trung tâm dạy bơi kèm riêng uy tín nhất tại bể bơi khách sạn Asean.

Để đáp ứng tốt nhất yêu cầu của người học, chúng tôi có sự phân chia các lớp học bơi kèm riêng theo từng trình độ khác nhau từ cơ bản tới nâng cao. Sau khi kết thúc khóa học, Học bơi cam kết 100% học viên sẽ biết bơi, nắm vững kỹ thuật bơi, cũng như cách xử lý các tình huống có thể gặp phải ở dưới nước.

Cụ thể, các lớp dạy bơi kèm riêng bể bơi khách sạn Asean hiện nay gồm:

  1. Lớp dạy bơi kèm riêng cơ bản – học kỹ thuật bơi ếch.
  2. Lớp dạy bơi kèm riêng nâng cao 1 – học kỹ thuật bơi sải.
  3. Lớp dạy bơi kèm riêng nâng cao 2 – học kỹ thuật bơi bướm.

Ngoài phân chia theo trình độ học, các lớp dạy bơi kèm riêng bể bơi khách sạn Asean của Học bơi còn được phân chia theo lứa tuổi gồm: lớp dạy bơi kèm riêng dành cho trẻ em, lớp dạy bơi kèm riêng dành cho người lớn.

Tất tần tật thông tin về lớp dạy bơi kèm riêng bể bơi khách sạn Asean - 02
Tất tần tật thông tin về lớp dạy bơi kèm riêng bể bơi khách sạn Asean – 02

Áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng, do đó, chúng tôi cam kết mỗi lớp không quá 2 học viên. Số lượng học viên ít nên huấn luyện viên luôn có sự quan tâm sát sao, tập trung nhất tới việc học, thực hành các kỹ thuật của từng người.

Ngoài ra, khi lựa chọn đến với dịch vụ dạy bơi kèm riêng chuyên nghiệp của Học bơi, học viên còn được quyền chủ động sắp xếp thời gian học sao cho phù hợp nhất theo lịch làm việc, học tập. Trong thời gian học trường hợp có việc đột suất, học viên chỉ cần gọi điện báo với người hướng dẫn để thay đổi lịch.

Dựa trên sự đảm bảo tuyệt đối về chất lượng, thông thường, các khóa học bơi kèm riêng sẽ kết thúc trong khoảng từ 7 đến 10 ngày. Để được tư vấn, hỗ trợ thêm về thông tin các khóa học khách hàng hãy liên hệ trực tiếp tới dịch vụ học bơi kèm riêng 2017 bể bơi khách sạn Asean của Học bơi.

Rate this post