Tất tần tật thông tin về lớp học bơi bể Bảo Sơn 2018

Chia sẻ

Bạn muốn tìm hiểu thông tin về lớp học bơi bể Bảo Sơn 2018 để có thể lựa chọn cho mình một lớp học phù hợp. Những thông tin trong bài viết sau sẽ cung cấp cho bạn một cách chi tiết và đầy đủ nhất về các lớp học bơi tại đây.

Các lớp học bơi bể Bảo Sơn 2018

Đáp ứng nhu cầu học bơi đa dạng của các học viên, Hà Nội Swimming tổ chức các lớp học bơi bể Bảo Sơn 2018 với nhiều lớp học thỏa mãn được niềm đam mê bơi lội của học viên. Cụ thể bạn có thể tham gia 1 trong số những lớp học sau tùy theo khả năng thực tế của mình:

Lớp học bơi bể Bảo Sơn 2018 được tổ chức với hình thức kèm riêng
Lớp học bơi bể Bảo Sơn 2018 được tổ chức với hình thức kèm riêng
  • Lớp học bơi cơ bản (bơi ếch) dành cho trẻ em và người lớn chưa biết bơi. Đây là kiểu bơi dễ học, lại ít tốn sức nên đặc biệt phù hợp với những học viên mới làm quen với bộ môn bơi lội.
  • Lớp học bơi nâng cao 1 (bơi sải) lớp học bơi này dành cho những học viên đã biết bơi cơ bản và có mong muốn được chinh phục kiểu bơi có tốc độ cao.
  • Lớp học bơi nâng cao 2 (bơi bướm) lớp học bơi này dành cho những học viên đã biết bơi 2 kiểu bơi trên. Tham gia lớp học bơi này, học viên sẽ có được những đường bơi đẹp mắt phô được nhiều kỹ thuật khó và đặc biệt tốt cho những ai có mong muốn giảm cân.

Hình thức dạy bơi bể Bảo Sơn 2018

Hình thức dạy bơi được áp dung cho tất cả các lớp học bơi bể Bảo Sơn đó là dạy bơi kèm riêng. Đây là hình thức dạy bơi chất lượng và an toàn nhất hiện nay. Bởi trong mỗi lớp học, 1 giáo viên chỉ phụ trách dạy từ 1 đến 2 học viên. Thay vì học viên phải nhìn giáo viên làm mẫu và tự thực hiện theo như các lớp học bơi thông thường thì bạn sẽ được giáo viên trực tiếp hướng dẫn, uốn nắn các động tác kỹ thuật, vì vậy hiệu quả của lớp học luôn đạt cao nhất.

Lớp dạy bơi bể Bảo Sơn 2018 giúp học viên biết bơi nhanh chóng
Lớp dạy bơi bể Bảo Sơn 2018 giúp học viên biết bơi nhanh chóng

Với hình thức dạy bơi chất lượng như trên nên không quá ngạc nhiên khi 100% học viên từng tham gia lớp học bơi bể bơi khách sạn Bảo Sơn đều biết bơi sau khóa học. Đặc biệt, thời gian để học viên hoàn thành khóa học cực ngắn, thông thường chỉ từ 7 đến 10 buổi.

Hình thức dạy bơi kèm riêng còn mang đến rất nhiều cái lợi cho học viên: thứ nhất, học viên sẽ được chủ động sắp xếp lịch học của mình, thứ hai, học viên sẽ được chọn học cùng giáo viên nam hoặc nữ theo sở thích.

Học phí các lớp học bơi bể bơi Bảo Sơn 2018

Bước sang năm 2018 nhưng mức học phí áp dụng cho các lớp học bơi bể Bảo Sơn vẫn được Hà Nội Swimming áp dụng mức ưu đãi như những năm trước. Cụ thể:

  • Lớp học bơi ếch: 2.500.000đ/học viên
  • Lớp học bơi sải : 3.000.000đ/học viên
  • Lớp học bơi bướm: 4.500.000đ/học viên

(Học phí các lớp học bơi trên chỉ áp dụng cho học viên từ 6 tuổi trở lên, và chưa bao gồm giá vé vào bể)

Để đăng ký tham gia lớp học bơi bể Bảo Sơn 2018 bạn hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số Hotline 096.861.95.95 (24/7) để được tư vấn và đăng ký học nhanh chóng.

Rate this post
 
error: