Tất tần tật thông tin về lớp học bơi trẻ em bể Vạn Bảo 2018

Chia sẻ

Cho bé tham gia hoc bơi hè 2018 điều tiên quyết là các bậc cha mẹ phải tìm hiểu thật kỹ càng thông tin của các lớp học để đảm bảo bé sẽ được tham gia một khóa học chất lượng. Vì vậy, để quý phụ huynh cập nhật được những thông tin về lớp học bơi trẻ em bể bơi 73 Vạn Bảo, chúng tôi sẽ tổng hợp trong nội dung bài viết sau.

Tham gia khóa học bơi trẻ em bể 73 Vạn Bảo bé sẽ được học những nội dung gì?

Khóa học bơi trẻ em bể 73 Vạn Bảo 2018 do Hà Nội Swimming tổ chức nhận dạy bơi cho tất cả các bé từ 6 tuổi trở lên. Do bơi lội không chỉ là môn thể thao tốt cho sức khỏe mà còn là kỹ năng sinh tồn quan trọng đối với con người đặc biệt là trẻ em, nên Hà Nội Swimming đã nghiên cứu rất kỹ để đưa ra nội dung giảng dạy phù hợp nhất.

Khóa học bơi trẻ em bể Vạn Bảo có nội dung phong phú, hấp dẫn
Khóa học bơi trẻ em bể Vạn Bảo có nội dung phong phú, hấp dẫn

Tham gia lớp học bơi trẻ em bể bơi Vạn Bảo bé sẽ được học 2 nội dung chính sau: thứ nhất đó là học bơi kỹ thuật bơi ếch, thứ hai là học các kỹ năng đảm bảo an toàn khi dưới nước.

Bơi ếch là kiểu bơi trung tâm lựa chọn cho lớp học bơi trẻ em bởi đây là kiểu bơi cơ bản vừa dễ học, ít tốn sức lại là nền tảng để sau này các bé sẽ được học các kiểu bơi khó hơn. Những kỹ năng đảm bảo an toàn dưới nước các bé sẽ được học đó là kỹ thuật đứng nước, thả nổi, kỹ năng xử lý các tình huống bất ngờ dưới nước, kỹ năng cứu đuối khi có người gặp nạn. Đây là những kỹ năng cực kỳ quan trọng mang tính sinh tồn các bé nên sở hữu.

Hình thức dạy bơi tại bể bơi Vạn Bảo

Để giúp các bé thực hiện được mục tiêu chương trình học một cách nhanh chóng nhất, trung tâm lựa chọn hình thức dạy bơi kèm riêng chất lượng (1 giáo viên chỉ dạy 1 hoặc 2 bé trong 1 lớp). Với hình thức này, sẽ rút ngắn tối đa thời gian học, lược bỏ các bước không cần thiết như học các động tác riêng lẻ trên bờ như các lớp học bơi thông thường.

Học bơi bể Vạn Bảo với hình thức kèm riêng cực an toàn và chất lượng
Học bơi bể Vạn Bảo với hình thức kèm riêng cực an toàn và chất lượng

Tham gia lớp học bơi kèm riêng bể bơi Vạn Bảo các bé sẽ được giáo viên hướng dẫn học và thực hành các động tác kỹ thuật trực tiếp dưới bể, do đó các bé sẽ biết bơi và hoàn thành khóa học trong thời gian nhanh chóng. Thông thường chỉ mất từ 7 đến 10 buổi để bé hoàn thành khóa học.

Học phí lớp học bơi trẻ em bể Vạn Bảo 2018

Lớp học bơi kèm riêng trẻ em bể Vạn Bảo 2018 được áp dụng mức học phí cực ưu đãi 2.500.000đ/bé (chưa bao gồm giá vé vào bể). So với chất lượng và sự an toàn tuyệt đối của con em mình trong suốt quá trình học, thì đây là mức học phí cực phù hợp.

Nếu bạn cần tham khảo thêm thông tin hay muốn đăng ký học bơi cho bé hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 096.861.95.95 (24/7) để được tư vấn.

Rate this post
 
error: