Thắc mắc về lịch học, học phí lớp học bơi cho trẻ em ở Hapulico 2019

Chia sẻ

Lịch học, học phí và giáo viên luôn là những vấn đề đầu tiên được phụ huynh quan tâm khi tìm hiểu bất kỳ một khóa học ngoại khóa nào cho con, và bơi lội cũng không ngoại lệ. Rất nhiều phụ huynh tìm kiếm, tham khảo thông tin về lớp học bơi cho trẻ em ở Hapulico 2019. Vì vậy nội dung bài viết hôm nay của chúng tôi sẽ giải đáp cho quý vị về vấn đề này.

Lịch học bơi cho trẻ em ở Hapulico 2019

Thông thường lịch học bơi cho bé là vấn đề các mẹ quan tâm đầu tiên. Bởi ai cũng mong muốn con có 1 lịch học phù hợp để tiện đưa đón hay sắp xếp công việc, cuộc sống. Nếu phụ huynh đăng ký cho bé học bơi ở Hapulico hè 2019 sẽ hoàn toàn không phải lo lắng, đắn đo về vấn đề này.

Lịch hoc bơi ở trung tâm hoàn toàn do phụ huynh được chủ động sắp xếp. Trung tâm không o ép, hay bắt buộc các bé học theo lịch học, khung giờ cố định. Đây chính là ưu điểm của hình thức dạy bơi kèm riêng mà trung tâm đang áp dụng.

Lớp học bơi cho bé ở Hà Nội có lịch học linh hoạt
Lớp học bơi cho bé ở Hà Nội có lịch học linh hoạt

Dạy bơi kèm riêng không chỉ có thế mạnh về lịch học linh hoạt và vấn đề cốt lõi của hình thức này chính là chất lượng và sự an toàn của bé được đảm bảo suốt quá trình học.

1 lớp học bơi cho bé ở Hapulico do 1 giáo viên phụ trách được giới hạn số lượng chỉ 1 – 2 bé. Số lượng gần như ở mức tối thiểu là điều kiện để cô và trò nâng cao chất lượng dạy và học lên mức tối đa. 24/24 tổng thời gian học giáo viên luôn có mặt bên cạnh các bé để hướng dẫn, chỉ dạy bé thực hiện các động tác kỹ thuật. Điều này vừa đảm bảo được an toàn, vừa giúp bé có nền tảng tâm lý ổn định nhất để học bơi hiệu quả. Thông thường nếu thể chất của bé không quá yếu, bé sẽ chỉ cần từ 7 – 10 buổi để biết bơi thành thạo và hoàn thành khóa học.

Học phí, giáo viên dạy bơi cho bé ở Hapulico

Với hình thức dạy bơi 1 kèm 1 hoặc 1 kèm 2 như trên, học phí học bơi ở Hapulico được đánh giá là khá rẻ, tương xứng với chất lượng. Cụ thể, chỉ 2.500.000đ bé đã được tham gia lớp học bơi cơ bản, được học bơi ếch và các kỹ năng an toàn khi bơi. Ngoài giá vé vào bể phụ huynh mua cho bé thì ngoài học phí này sẽ không phát sinh thêm chi phí nào khác. Cam kết dạy đến khi bé biết bơi, không giới hạn số buổi học.

lớp học bơi cho trẻ em giá rẻ ở Hapulico
lớp học bơi cho trẻ em giá rẻ ở Hapulico

100% giáo viên dạy bơi cho bé ở Hapulico đều là những giáo viên đạt chuẩn quốc gia, tốt nghiệp các trường đại học thể thao chính quy, có kinh nghiệm tham gia thi đấu, dạy bơi lâu năm. Và đặc biệt có cả nam và nữ để phụ huynh chủ động lựa chọn.

Đăng ký học bơi cho bé ở Hapulico, trung tâm sẽ hỗ trợ bé được mua vé vào bể bơi nước mặn cao cấp Hapulico với giá chỉ 80.000đ/lượt. Hotline 096.468.57.57 (24/7) tư vấn các vấn đề về học bơi, hay đăng ký học bơi cho trẻ em, người lớn của chúng tôi luôn mở 24/24 để sẵn phục vụ học viên và phụ huynh

Rate this post