Tham gia lớp học bơi chất lượng cao, chi phí cực rẻ tại bể bơi Hapulico

Chia sẻ

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming là đơn vị trực tiếp tổ chức các lớp học bơi chất lượng cao tại bể bơi Hapulico (số 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội). Theo ghi nhận, tại các lớp học bơi chất lượng cao này có sự góp mặt của đội ngũ HLV đều là các siêu kình ngư quốc gia chuyên nghiệp, có phương pháp dạy chuyên biệt đảm bảo cho 100% học viên học bơi thành công. Để tìm hiểu thêm thông tin, hãy cùng chúng tôi tham khảo nội dung trong bài viết dưới đây.

Hapulico là bể bơi nước mặn có quy mô hoành tráng nhất có mặt đầu tiên tại Hà Nội. Sở hữu 3 bể bơi dành cho cả trẻ em và người lớn trên tổng diện tích 1000m2. Hapulico có đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại, đảm bảo phục vụ tốt nhất cho khóa học bơi diễn ra thành công. Chính vì những lý do đó, đơn vị dạy bơi uy tín, tốt nhất Hà Nội Swimming đã lựa chọn bể bơi Hapulico là điểm thực hành bơi cho tất cả học viên của lớp bơi chất lượng cao do Trung tâm tổ chức. Sau đây là một số thông tin chi tiết về các lớp học bơi chất lượng cao tại đây.

Nội dung các lớp bơi chất lượng cao

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming tổ chức triển khai các lớp học bơi chất lượng cao với nội dung từ cơ bản đến nâng cao dành cho mọi đối tượng học viên. Cụ thể như sau:

  1. Lớp học bơi cơ bản: học viên được học kỹ thuật bơi ếch
  2. Lớp học bơi nâng cao: học viên được học kỹ thuật bơi sải
  3. Lớp học bơi chuyên nghiệp: học viên được học kỹ thuật bơi bướm
  4. Ở bất kỳ lớp học bơi nào mà học viên đăng ký lựa chọn, đều được HLV rèn luyện nắm chắc kỹ năng xử lý tình huống thực tế vô cùng cần thiết, để bảo vệ bản thân an toàn trước những nguy hiểm có thể xảy ra như: có khả năng cứu đuối; kỹ năng xử lý chuột rút; ngạt nước hay hỗ trợ người gặp nạn…
Có nhiều nội dung học bơi cho học viên lựa chọn khi tham gia lớp học bơi chất lượng cao của Hà Nội Swimming
Có nhiều nội dung học bơi cho học viên lựa chọn khi tham gia lớp học bơi chất lượng cao của Hà Nội Swimming

Phương pháp dạy bơi tại lớp học bơi chất lượng cao

Tại các lớp học bơi chất lượng cao, HLV của Hà Nội Swimming sẽ có 1 phương pháp dạy bơi chuyên biệt, đảm bảo phù hợp với mọi đối tượng học viên. Cụ thể như sau:

  • Để đảm bảo sự an toàn cho học viên khi vận động dưới nước, HLV Hà Nội Swimming chỉ dạy bơi kèm riêng. Đồng thời, đây là cách mà HLV sẽ hướng dẫn một cách cụ thể, tỉ mỉ, sát sao 24/24 cùng học viên.
  • Trong buổi học đầu tiên, HLV sẽ nhìn nhận, đánh giá học viên theo tiêu chí chung. Từ đó, sẽ đưa ra chương trình giáo án cụ thể phù hợp với đối tượng. Đây là phương pháp dạy bơi đảm bảo cho học viên dễ hiểu, dễ tiếp thu nhất bài học; học bơi không căng thẳng, phù hợp với thể lực và sẽ nhanh chóng biết bơi, bơi đúng kỹ thuật sau mỗi khóa học từ 7 đến 10 buổi tập.
HLV Hà Nội Swimming dạy bơi theo phương pháp chuyên biệt tại lớp học bơi chất lượng cao
HLV Hà Nội Swimming dạy bơi theo phương pháp chuyên biệt tại lớp học bơi chất lượng cao

Học phí các lớp học bơi chất lượng cao giá rẻ

Với các lớp học bơi chất lượng cao, học viên được đảm bảo 100% học bơi thành công, học bơi nhanh chóng, đúng kỹ thuật. Tưởng rằng, để tham gia một lớp học bơi chất lượng cao như thế này thì sẽ có chi phí vô cùng đắt đỏ. Nhưng không hề như bạn nghĩ, mỗi lớp học bơi tại đây đều có mức vô cùng phải chăng hợp lý, để có thể khích lệ tất cả các học viên đều được tham gia. Với lớp học bơi ếch chỉ có giá 2.500.000/khóa; lớp học bơi sải: 3.000.000/khóa; lớp học bơi bướm: 4.500.000/khóa.

Đồng thời, các học viên còn được hỗ trợ vé vào bể Hapulico để tham gia khóa học bơi chất lượng cao này. Vé vào bể dành riêng cho học viên Hà Nội Swimming là 80.000/lượt.

Học viên đăng ký khóa học bơi chất lượng cao của Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming tổ chức vui lòng liên hệ số Hotline 096 861 9595 để được tư vấn và hỗ trợ.

Rate this post
 
error: