Tham gia lớp học bơi ếch giúp giảm cân hiệu quả

Chia sẻ

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming phối hợp cùng bể bơi Hapulico (số 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội) có tổ chức các lớp học bơi ếch dành cho đối tượng học viên muốn giảm cân. Với phương pháp dạy bơi chuyên biệt, đảm bảo hiệu quả tuyệt đối. Dưới đây là một số thông tin, mời các học viên tham khảo.

Bơi ếch có giảm cân không?

Bơi ếch hay còn gọi là kiểu bơi cơ bản, truyền thống. Bơi ếch được mô phỏng với động tác bơi của con ếch khi ở dưới nước. Bơi ếch là kiểu bơi được đánh giá dễ học nhất, hoàn toàn phù hợp cho người mới bắt đầu; trẻ em… Đồng thời, bơi ếch là kỹ thuật bơi tạo tiền đề cho học viên có thể thực hiện được các kiểu bơi khó hơn như bơi sải, bơi bướm. Và đặc biệt hơn cả, bơi ếch còn đem lại tác dụng giảm cân hiệu quả cho người béo, người muốn giảm mỡ thừa vùng bụng, vùng đùi…

Sở hữu thân hình như mơ ước với khóa học bơi ếch giảm cân hiệu quả
Sở hữu thân hình như mơ ước với khóa học bơi ếch giảm cân hiệu quả

Bơi ếch với động tác chậm hơn so với các kiểu bơi khác. Khi người bơi thực hiện động tác chân co duỗi giúp giảm mỡ đùi, mỡ vùng hông và giảm mỡ cánh tay khi phải khoát nước liên tục.

Đơn vị tổ chức các lớp bơi ếch giúp giảm cân hiệu quả

Hiện nay, do tính chất công việc phần lớn chúng ta dễ dàng có tình trạng thừa cân, béo phì hay xuất hiện vùng mỡ thừa trên cơ thể, gây mất tự tin trong cuộc sống. Nhận biết được điều đó, Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming cùng phối hợp với bể bơi Hapulico để tổ chức các lớp học bơi dành riêng cho những người muốn giảm cân; hay muốn sở hữu thân hình như mơ ước với vòng eo thon gọn, vòng ngực nở nang quyến rũ; hay có cơ bắp săn chắc hấp dẫn…với kỹ thuật bơi đơn giản nhất – bơi ếch giúp giảm cân hiệu quả.

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming là tập hợp đội ngũ HLV đều là các kiện tướng bơi lội quốc gia chuyên nghiệp. Với kinh nghiệm nhiều năm, phong cách giảng dạy nhiệt tình, tận tâm. Không chỉ đơn thuần là hướng dẫn cho học viên về kỹ thuật bơi ếch mà còn tư vấn về chế độ tập luyện bơi lội khoa học và chế độ dinh dưỡng hợp lý đảm bảo giúp học viên giảm cân thành công như ý muốn.

Khóa học bơi ếch giảm cân hiệu quả tại bể bơi Hapulico
Khóa học bơi ếch giảm cân hiệu quả tại bể bơi Hapulico

Quyền lợi của học viên khi tham gia khóa học

  • Học viên được thực hành trong môi trường nước đảm bảo trong xanh, sạch sẽ, không chất tẩy rửa độc hại làm ảnh hưởng đến sức khỏe hay làn da. Bể bơi Hapulico là nơi có không gian bơi rộng rãi, thoáng đãng, với đầy đủ các cơ sở vật chất, kỹ thuật hiện đại hỗ trợ cho khóa học bơi đảm bảo thành công.
  • HLV Hà Nội Swimming dạy bơi kèm riêng. Mỗi lớp hướng dẫn tối đa từ 1 đến 2 học viên. Đây là cách vừa để đảm bảo sự an toàn của học viên khi vận động dưới nước, vừa đảm bảo quá trình hướng dẫn được cụ thể, tỉ mỉ, sát sao nhất.
  • Có chương trình giáo án dành riêng cho đối tượng tham gia lớp học bơi ếch giảm cân hiệu quả, đảm bảo học viên tham gia khóa học biết bơi trong thời gian sớm nhất và giảm cân thành công.
  • Ngoài ra, HLV sẽ rèn luyện cho học viên nắm chắc các kỹ năng xử lý tình huống khi tham gia bơi dưới nước như: kỹ năng xử lý đuối nước; kỹ năng xử lý ngạt nước; chuột rút hay hỗ trợ người gặp nạn dưới nước…

Tham gia khóa học bơi ếch do Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming sẽ giúp học viên biết bơi sớm nhất chỉ sau 7 đến 10 ngày. Tuy nhiên, bơi ếch có giảm cân không? Thì câu trả lời còn phụ thuộc vào chính các bạn với chế độ tập bơi ếch thường xuyên, liên tục, bơi ít nhất 45 phút/ ngày và bơi 3 lần/tuần cùng kết hợp chế độ dinh dưỡng như HLV tư vấn để đảm bảo hiệu quả trong thời gian sớm nhất.

Để trở thành học viên của lớp học bơi ếch giảm cân hiệu quả tại bể bơi Hapulico do Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming tổ chức, vui lòng liên hệ tới số hotline 096.861. 9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Rate this post