Tham gia lớp học bơi sải, bơi thành thạo sau 7 buổi tại bể Bảo Sơn

Chia sẻ

Trung tâm dạy bơi Bảo Sơn Swimming hiện đang tuyển sinh các lớp học bơi sải. Với phương pháp dạy bơi chuyên biệt, đảm bảo hiệu quả tuyệt đối, giúp học viên nhanh chóng biết bơi, bơi thành thạo sau khóa học chỉ từ 7 buổi tập luyện. Để biết thêm thông tin, vui lòng tham khảo nội dung trong bài viết dưới đây.

Phương pháp dạy bơi sải của Bảo Sơn Swimming

Trung tâm dạy bơi Bảo Sơn Swimming (số 50 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội) là địa chỉ dạy bơi được đánh giá là tốt nhất Hà Nội hiện nay. Với đội ngũ HLV đều là các siêu kình ngư quốc gia chuyên nghiệp, có chuyên môn giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, phong cách giảng dạy nhiệt tình, tận tâm. Theo như các chuyên gia của Bảo Sơn Swimming chia sẻ, để đảm bảo hiệu quả tuyệt đối cho 100% học viên tham gia khóa học bơi sải, HLV áp dụng hình thức dạy bơi chuyên biệt, dạy bơi kèm riêng 1 thày chỉ hướng dẫn tối đa 2 trò. Đây là cách đảm bảo sự an toàn cũng như quá trình hướng dẫn tập luyện được sát sao và cụ thể nhất, cùng hệ thống giáo án phù hợp với đối tượng học viên, để đảm bảo học viên sẽ dễ dàng tiếp thu bài học, nhanh chóng biết bơi, rút gọn thời gian tập luyện, bơi thành thạo và đúng kỹ thuật.

HLV Bảo Sơn Swimming hướng dẫn học viên
HLV Bảo Sơn Swimming hướng dẫn học viên

Nội dung các lớp học bơi sải tại Bảo Sơn Swimming

HLV Bảo Sơn Swimming hiện đang tuyển sinh các lớp học bơi sải dành cho mọi đối tượng học viên. Cụ thể, tham gia khóa học, học viên sẽ được hưởng những quyền lợi như sau:

Học viên Bảo Sơn Swimming tham gia khóa học bơi ếch
Học viên Bảo Sơn Swimming tham gia khóa học bơi ếch
  • Học viên được thực hành bơi trong môi trường nước sạch sẽ, không chất tẩy rửa độc hại làm ảnh hưởng đến sức khỏe, làn da người bơi.
  • Song song với việc dạy kỹ thuật bơi, HLV còn rèn luyện cho học viên nắm thật chắc các kỹ năng xử lý tình huống thực tế. Cụ thể như: xử lý ngạt nước; đuối nước; chuột rút; cứu hộ người gặp nạn…
  • Đặc biệt, hướng dẫn cụ thể các động tác chuẩn cho kỹ thuật bơi sải bao gồm: Bài tập khởi động phù hợp nhất để hỗ trợ trước khi thực hiện kỹ thuật bơi sải; Kỹ thuật thở trong bơi sải; Hướng dẫn kỹ thuật đạp chân; Hướng dẫn kỹ thuật quạt tay; Hướng dẫn kỹ thuật thở nước; Hướng dẫn kỹ thuật nổi thân; Hướng dẫn kỹ thuật lướt nước và bài tập thư giãn.

Học phí lớp học bơi sải tại Bảo Sơn Swimming

Bơi sải là một trong những kiểu bơi phổ biến, ít tốn sức và với kỹ thuật lướt nước nhanh. Để có thể thực hiện kỹ thuật bơi sải đúng động tác, trong thời gian nhanh nhất, học viên tham gia ngay khóa học bơi của Trung tâm dạy bơi Bảo Sơn Swimming để được hưởng mức học phí khóa học bơi sải đảm bảo hiệu quả, lại siêu rẻ chỉ 3.000.000/khóa.

Đồng thời, học viên tham gia lớp học bơi sải do trung tâm Bảo Sơn Swimming tổ chức còn được lựa chọn HLV nam hoặc nữ phù hợp và được chủ động sắp xếp lịch học phù hợp với lịch làm việc, học tập, sinh hoạt của cá nhân.

Để đăng ký học bơi sải tại Bảo Sơn Swimming nhanh nhất, học viên chỉ cần liên hệ trực tiếp với trung tâm theo số Hotline 096.861.95.95 (24/7) để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể.

Rate this post