Tham gia lớp học bơi tại bể Hapulico do HLV nữ kèm riêng

Chia sẻ

Đã từ rất lâu, tại bể bơi Hapulico đã là một địa chỉ học bơi quen thuộc của rất nhiều học viên. Những đặc trưng tạo nên sự uy tín đó chính là bể bơi chất lượng cao và Trung tâm dạy bơi đảm bảo hiệu quả tuyệt đối. Trong mùa hè 2018 này, bạn cần tham gia ngay lớp học bơi tại bể Hapulico do HLV nữ kèm riêng, và đang băn khoăn liệu rằng học phí áp dụng có thay đổi? Để tìm câu trả lời, hãy cùng chúng tôi tham khảo trong nội dung bài viết dưới đây.

Điều làm nên sự uy tín của địa chỉ học bơi tốt nhất Hà Nội?

Học bơi tại bể bơi Hapulico đã là hoạt động thường niên và quen thuộc của đông đảo học viên tham gia. Để làm nên điều đó, có hai yếu tố quan trọng làm nên sự uy tín của nơi được đánh giá là địa chỉ học bơi tốt nhất Hà Nội.

Tham gia khóa học bơi tại bể bơi Hapulico (số 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội), học viên được trải nghiệm bể bơi chất lượng cao, chiều dài bể bơi vượt chuẩn olympic, có cơ sở vật chất, kỹ thuật đầy đủ, hiện đại đảm bảo sức khỏe, làn da cho người bơi. Đặc biệt nhất là, các HLV dạy bơi tại bể Hapulico đều là các siêu kình ngư bơi lội quốc gia, tập hợp đầu quân cho Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming – đơn vị dạy bơi nổi tiếng, tốt nhất Hà Nội. Trung tâm Hà Nội Swimming sở hữu đội ngũ HLV có nhiều kinh nghiệm, chuyên môn nghiệp vụ giỏi và đầy đủ cả nam và nữ. Chính vì vậy, sẽ là điều hoàn toàn dễ dàng dành cho các học viên nữ, muốn lựa chọn cho mình HLV nữ kèm riêng phù hợp.

Bể bơi Hapulico là bể bơi chất lượng cao
Bể bơi Hapulico là bể bơi chất lượng cao

Phương pháp dạy bơi của Hà Nội Swimming áp dụng

HLV Hà Nội Swimming áp dụng phương pháp dạy bơi đảm bảo hiệu quả tuyệt đối, dành cho mọi đối tượng học viên như sau:

  • HLV dạy bơi kèm riêng, mỗi lớp hướng dẫn tối đa 2 học viên, vừa đảm bảo sự an toàn của học viên, vừa đảm bảo quá trình dạy bơi được sát sao, cụ thể, tỉ mỉ nhất.
  • Có chương trình giáo án phù hợp với từng đối tượng học viên, giúp học viên học bơi không căng thẳng, dễ hiểu, dễ tiếp thu, nhanh chóng biết bơi, bơi đúng kỹ thuật trong thời gian ngắn nhất. (thông thường, học viên tham gia khóa học bơi của Hà Nội Swimming chỉ cần từ 7 buổi học là có thể biết bơi thành thạo).
  • Đồng thời, tham gia khóa học, các học viên còn được HLV rèn luyện các kỹ năng về xử lý tình huống thực tế khi tham gia vận động dưới nước như: khả năng cứu đuối; xử lý ngạt nước; chuột rút; hỗ trợ người gặp nạn…
HLV nữ dạy bơi kèm riêng
HLV nữ dạy bơi kèm riêng

Nội dung và học phí áp dụng hè 2018

Trong mùa hè 2018, Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming có tổ chức các lớp học bơi từ cơ bản đến chuyên nghiệp. Với mức học phí được áp dụng với giá vô cùng phải chăng và hợp lý, cụ thể như sau:

  • Lớp học bơi cơ bản (học viên sẽ được học bơi kỹ thuật bơi ếch):2.500.000/khóa
  • Lớp học bơi nâng cao (học viên được học bơi kỹ thuật bơi sải): 3.000.000/khóa
  • Lớp học bơi chuyên nghiệp (học viên được học bơi kỹ thuật bơi bướm): 4.500.000/khóa

Lưu ý: học phí áp dụng cho học viên từ 6 tuổi và vé vào bể áp dụng cho học viên Hà Nội Swimming chỉ 80.000/lượt

Học viên đăng ký khóa học tại bể bơi Hapulico do trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming tổ chức có HLV nữ dạy kèm riêng, vui lòng liên hệ đến số Hotline 096 861 9595 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Rate this post