Tham khảo giá học bơi ở Hà Nội hè 2018 các lớp học bơi kèm riêng

Chia sẻ

Học phí luôn là vấn đề được học viên và các quý phụ huynh quan tâm nhiều nhất khi đăng ký học bơi. Mùa học bơi hè 2018 đây vẫn là nội dung được hỏi nhiều nhất. Nội dung bài viết sau đây là chi tiết bảng giá học bơi ở Hà Nội hè 2018 của các lớp học bơi kèm riêng cho người lớn và trẻ em.

Trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp hè 2018

Giá học bơi ở Hà Nội hè 2018 các lớp học bơi kèm riêng
Giá học bơi ở Hà Nội hè 2018 các lớp học bơi kèm riêng

Hà Nội Swimming là trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp hè 2018. Trung tâm nhận dạy bơi cho học viên người lớn, dạy bơi trẻ em và đặc biệt là có các lớp học bơi cho trẻ 4 tuổi, lớp học bơi cho trẻ 5 tuổi.

Với tất cả các học viên đăng ký học bơi trung tâm luôn cam kết dạy bơi tới khi biết bơi. Trung tâm đảm bảo sau khi kết thúc 1 khóa học bơi 100% học viên sẽ bơi tốt, bơi thành thạo đúng kỹ thuật. Trung tâm không giới hạn số buổi học bơi cho mỗi học viên. Thông thường các học viên đều có thể kết thúc khóa học sau từ 7 đến 10 buổi.

Nhằm mục đích đảm bảo chất lượng dạy và học các lớp học bơi luôn là tốt nhất các lớp học bơi của trung tâm được áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng có giới hạn số lượng học viên; HLV trực tiếp đứng lớp đều là các VĐV bơi chuyên nghiệp.

Điều này có nghĩa khi đăng ký học bơi ở Hà Nội hè 2018 tại trung tâm Hà Nội Swimming học viên luôn nhận được sự hướng dẫn chi tiết trong suốt quá trình học và được học bơi theo giáo án kèm riêng chuyên biệt. Ngoài ra, học viên còn được tùy chọn HLV trực tiếp hướng dẫn là nam hoặc nữ; đồng thời được tự sắp xếp lịch học phù hợp.

Giá học bơi ở Hà Nội hè 2018 các lớp học bơi kèm riêng

Hè 2018 trung tâm có 3 lớp học bơi kèm riêng gồm 1 lớp học bơi cơ bản về kỹ thuật bơi ếch; 2 lớp học bơi nâng cao lền lượt về kỹ thuật bơi sải và kỹ thuật bơi bướm.

Giá học bơi ở Hà Nội hè 2018 các lớp học bơi kèm riêng
Giá học bơi ở Hà Nội hè 2018 các lớp học bơi kèm riêng

Các lớp học bơi của trung tâm được tổ chức tập trung tại 2 bể chính là bể bơi bốn mùa khách sạn Bảo Sơn 50 Nguyễn Chí Thanh và bể bơi Hapulico 83 Vũ Trọng Phụng. Ngoài ra, các lớp học bơi còn được tổ chức tại bể bơi Mỹ Đình, bể bơi Tăng Bạt Hổ, bể bơi Tôn Thất Thuyết…

Giá học bơi ở Hà Nội hè 2018 các lớp học bơi kèm riêng như sau:

  • Học bơi ếch: 2.5 triệu/1 khóa học
  • Học bơi sải: 3 triệu/1 khóa học
  • Học bơi bướm: 2.5 triệu/1 khóa học

Riêng các lớp học bơi khách sạn Bảo Sơn mức học phí được áp dụng như sau: 2 triệu/1 khóa học bơi ếch; 2.5 triệu/1 khóa học bơi sải; 4.5 triệu/1 khóa học bơi bướm.

(Mức học phí của các lớp học bơi được liệt kê trên chỉ áp dụng cho học viên người lớn, trẻ em từ 6 tuổi và không bao gồm vé vào bể)

Trên đây là bảng giá học bơi ở Hà Nội hè 2018 các lớp học bơi kèm riêng. Học viên và quý phụ huynh muốn đăng ký học bơi vui lòng gọi trực tiếp tới số đường dây nóng 096 861 9595 (24/7) để được tư vấn, hỗ trợ trực tiếp.

Rate this post
 
error: