Tham khảo học phí học bơi cho trẻ em ở Hà Nội mùa hè 2018

Chia sẻ

Một trong những tiêu chí mà 100% các bậc phụ huynh đều quan tâm khi đăng ký học bơi cho bé đó là học phí. Học phí học bơi ở Hà Nội đang được áp dụng phổ biến là bao nhiêu? Làm sao để đánh giá được chất lượng khóa học có tương xứng với học phí hay không? Đó là những vấn đề sẽ được chúng tôi đề cập ngay trong nội dung bài viết dưới đây.

Giá học bơi cho trẻ em tại Hà Nội – học phí học bơi cho bé được áp dụng phổ biến

Giá hoc bơi cho trẻ em tại Hà Nội hiện được áp dụng các mức giá khá phong phú tùy vào hình thức dạy bơi cụ thể mà mỗi trung tâm áp dụng một mức học phí khác nhau.

Theo đó, những trung tâm dạy bơi truyền thống: tổ chức các lớp học bơi theo lớp (mỗi lớp có từ 7-10 – 15 bé) thường mức học phí được áp dụng là từ 1,5 – 2 triệu đồng/bé. Những trung tâm dạy bơi kèm riêng (số học viên từ 1 – 5 bé) áp dụng mức học phí học bơi phổ biến cho bé từ 2 – 3 triệu/bé. Vậy nên cho bé tham gia học bơi theo hình thức nào và làm sao để biết cách đánh giá chất lượng của trung tâm dạy bơi cho trẻ em?

Lớp học bơi cho bé chất lượng cần đảm bảo những tiêu chí gì?
Lớp học bơi cho bé chất lượng cần đảm bảo những tiêu chí gì?

Theo đánh giá khách quan thì hình thức dạy bơi cho bé được đánh giá có chất lượng tốt hơn cả đó là dạy bơi kèm riêng. Với bất cứ môn học nào cũng vậy 1 thầy dạy càng ít học viên hiệu quả càng cao. Và để tham khảo chất lượng 1 trung tâm có tốt hay không phụ huynh nên dựa vào 3 tiêu chí:

  • Tham khảo số lượng học viên được giới hạn trong 1 lớp là bao nhiêu
  • Tham khảo những nội dung bé sẽ được học khi tham gia học bơi tại trung tâm đó
  • Tham khảo học phí có phù hợp hay không?

Sau khi “soi” cả 3 tiêu chí trên, nếu hài lòng bạn có thể đăng ký cho bé học. Và một trong những trung tâm điển hình làm hài lòng đại đa số các bậc phụ huynh và các bé đó chính là Hà Nội Swimming.

Lớp học bơi cho trẻ em chất lượng nhất tại Hà Nội

Hà Nội Swimming là trung tâm dạy bơi trẻ em hàng đầu hiện nay, trung tâm nhận dạy bơi cho các bé từ 4 tuổi trở lên được phụ huynh đặc biệt tin tưởng.

Lớp học bơi cho bé tổ chức 100% với hình thức dạy kèm tiêng. Theo đó 1 giáo viên chỉ dạy từ 1 – 2 bé trong 1 lớp, đảm bảo suốt quá trình học giáo viên luôn theo sát các bé. Số lượng học viên được giới hạn ở mức tối thiểu là điều kiện để đảm bảo an toàn của các bé luôn đạt mức tối đa. Không những vậy, hình thức học bơi này còn khiến các bé luôn an tâm và tự tin nhất.

Học bơi tại Hà Nội Swimming bé luôn được đảm bảo an toàn tối ưu nhất
Học bơi tại Hà Nội Swimming bé luôn được đảm bảo an toàn tối ưu nhất

Một ưu điểm khiến phụ huynh hài lòng khi cho bé học bơi tại Hà Nội Swimming chính là việc được chủ động chọn địa điểm học bơi cho bé. Phụ huynh có thể cho bé học bơi ở một trong các địa điểm sau: bể Hapulico, 83 Vũ trọng Phụng, bể bơi Bảo Sơn, 50 Nguyễn Chí Thanh, bể bơi Tăng Bạt Hổ, bể bơi Mỹ Đình…Tất cả các bể bơi trung tâm lựa chọn đều là bể bơi cao cấp, hiện đại, bể bơi 4 mùa trong nhà cực tốt và phù hợp cho bé học bơi.

Học bơi tại trung tâm các bé không những được học bơi đúng kỹ thuật mà còn được học các kỹ năng an toàn khi bơi cực cần thiết như cách đứng nước, thả nổi, cách phòng chống tai nạn đuối nước…

Học phí học bơi kèm riêng cho bé được đánh giá là khá rẻ so với chất lượng. Mức giá chỉ nằm trong khoảng giá phổ biến nhưng chất lượng thì vượt trội hơn hẳn. Cụ thể.

Học phí học bơi tại trung tâm là 2.500.000đ/bé/khóa học bơi cơ bản tại các bể Hapulico, bể bơi Tăng Bạt Hổ, bể Mỹ Đình và trung tâm đang áp dụng chương trình khuyến mãi với hoc phí 2.000.000đ/bé/khóa học bơi ở bản tại bể bơi Bảo Sơn

Lưu ý, học phí các khóa học chưa bao gồm giá vé vào bể, phụ huynh chủ động mua vé vào bể cho bé học bơi. Riêng tại bể Hapulico trung tâm sẽ hỗ trợ bé mua vé vào bể với giá chỉ 80.000đ/lượt. 

Để đăng ký học bơi cho bé tại Hà Nội Swimming, phụ huynh chỉ cần liên hệ trực tiếp với trung tâm theo số Hotline 096.468.57.57 (24/7) để được tư vấn.

Rate this post