The Legend Pool – Địa chỉ học bơi uy tín tại Thanh Xuân 2021

Chia sẻ

Hà Nội Swimming giới thiệu đến quý phụ huynh và học viên địa chỉ học bơi tốt nhất tại Thanh Xuân 2021 – Lớp học bơi bể The Legend Pool. Địa chỉ dạy học bơi cho cả trẻ em và người lớn vô cùng chất lượng: bể sạch, hình thức dạy bơi an toàn, cam kết dạy 100% học viên biết bơi sau 1 khóa học duy nhất.

The Legend Pool – Địa chỉ học bơi chất lượng nhất Thanh Xuân

The Legend Pool là địa chỉ học bơi nên chọn tại Thanh Xuân. Bởi nơi đây đáp ứng đủ tất cả các tiêu chí của 1 lớp học bơi chất lượng nhất.

Không gian học bơi thông thoáng, sạch sẽ

Là trung tâm dạy bơi uy tín hàng đầu Hà Nội, Hà Nội Swimming vô cùng cẩn thận trong việc chọn địa chỉ dạy bơi. Và The Legend Pool là bể bơi được trung tâm chọn lọc để chọn làm địa điểm dạy bơi tại Thanh Xuân.

Bể bơi The Legend Pool được xây dựng tại tầng 5, tháp A, tòa The Legend, 109 Nguyễn Tuân Thanh Xuân Hà Nội. Là bể bơi trong nhà nhưng do được xây dựng trên cao nên không gian bể cực thông thoáng.

Thêm vào đó, điểm cộng của bể bơi The Legend Pool đó là có diện tích rộng, chất lượng nước cực sạch sẽ. Diện tích bể đạt gân 1000m2, không bị chia thành nhiều ô nhỏ nên đường bơi rộng rãi, thoải mái.

Không gian học bơi tại The Legend Pool cực thông thoáng, rộng rãi
Không gian học bơi tại The Legend Pool cực thông thoáng, rộng rãi

Nước trong bể đạt tiêu chuẩn Hoa Kỳ về độ sạch sẽ do được lọc bằng hệ thống máy móc hiện đại, không chứa hóa chất. Vì vậy trẻ em hay người lớn học bơi tại The legend Pool đều có thể an tâm về vấn đề sức khỏe.

The Legend Pool là bể bơi bốn mùa được trang bị hệ thống gia nhiệt tự động. Học viên có thể tham gia học bơi tại Thanh Xuân suốt bốn mùa ở nơi đây.

Điểm khác biệt của The Legend Pool so với nhiều bể bơi khác đó là có phòng xông hơi khô, xông hơi ướt phục vụ cho học viên sau khi học. Xông hơi sau khi bơi không chỉ sảng khoái mà còn mang đến nhiều lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe.

Hình thức dạy bơi kèm riêng an toàn, chất lượng

Cũng như tại các địa điểm dạy bơi khác, các lớp học bơi tại The Legend Pool cũng được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng. 1 giáo viên của trung tâm chỉ dạy 1 – 2 học viên trong 1 lớp. Đây là hình thức dạy bơi an toàn, chất lượng được áp dụng rộng rãi trên toàn thế giới.

100% lớp học bơi tại The Legend Pool đều được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng
100% lớp học bơi tại The Legend Pool đều được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng

Học bơi kèm riêng là hình thức học duy nhất có thể đảm bảo an toàn 100% cho học viên trong quá trình học. Đồng thời cũng là hình thức dạy bơi đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Nội dung học bơi thiết thực, áp dụng nhiều trong thực tiễn

Nội dung các lớp học bơi tại The Legend Pool vô cùng thiết thực và có tính thực tiễn cao. Hiện tại các lớp học bơi ở the legend pool bao gồm:

  • Lớp học bơi cơ bản: dạy bơi ếch cho người mới bắt đầu chưa biết bơi
  • Lớp học bơi sải: dạy bơi cho người đã biết bơi cơ bản
  • Lớp học bơi bướm: dạy bơi cho người đã biết bơi ếch và bơi sải

Nội dung chính các lớp học bơi tại The Legend Pool ngoài việc dạy các kiểu bơi cụ thể như trên còn chú trọng việc dạy các kỹ năng an toàn cho học viên như kỹ năng phòng chống đuối nước, kỹ năng cứu đuối và ứng phó với những tình huống nguy hiểm.

Cam kết chất lượng 100% học viên biết bơi

Lớp dạy bơi tại The Legend Pool trở thành lớp học bơi tốt nhất quận Thanh Xuân cũng bởi cam kết chất lượng từ trung tâm. Trung tâm cam kết dạy 100% học viên biết bơi sau 1 khóa học duy nhất, không giới hạn số buổi học.

Học phí học bơi tại The Leggend Pool rẻ nhất Thanh Xuân

Hà Nội Swimming đang có chương trình khuyến mãi giảm giá học bơi tại The Legend Pool. Cụ thể học phí khóa học bơi ếch và bơi sải cho trẻ em và người lớn hiện được giảm giá chỉ còn 2 triệu/học viên/khóa học (chưa bao gồm giá vé vào bể)

The Legend Pool - Địa chỉ học bơi tại Thanh Xuân chất lượng, giá rẻ nhất
The Legend Pool – Địa chỉ học bơi tại Thanh Xuân chất lượng, giá rẻ nhất

Học viên sẽ được trung tâm hỗ trợ mua vé vào bể học bơi với giá 100.000đ/lượt, rẻ hơn giá vé nhà bể niêm yết 150.000đ/lượt.

Nếu bạn thực sự đang cần tìm địa chỉ học bơi chất lượng ở Thanh Xuân, nên tham khảo các lớp học bơi tại The Legend Pool. Thông tin chi tiết phụ huynh và học viên chỉ cần gọi điện trực tiếp đến số điện thoại đường dây nóng của công ty để được tư vấn.

Rate this post
 
error: