Thêm nhiều tiện ích khi học bơi tại bể Thăng Long Number One

Chia sẻ

Dựa trên những nghiên cứu về tâm lý của học viên khi tham gia học bơi nên vừa qua trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming – Đơn vị tổ chức các lớp học bơi bể Thăng Long Number One đã triển khai thêm rất nhiều kế hoạch dạy học bơi mới với nhiều tiện ích hướng tới học viên hơn cả. Dưới đây là phần thống kê chi tiết, mời quý vị & các bạn cùng tham khảo.

Các bài viết liên quan.

Thêm nhiều tiện ích khi học bơi tại bể Thăng Long Number One
Thêm nhiều tiện ích khi học bơi tại bể Thăng Long Number One 01

Nhiều lớp học bơi

Việc đa dạng hóa các lớp học bơi hướng tới nhiều đối tượng học viên khác nhau chính là trọng tâm của chiến lược dạy học bơi hè 2017. Cụ thể, hiện nay tại bể bơi Thăng Long Number One đang có các lớp học bơi như sau: Lớp học bơi cấp tốc, lớp học bơi cơ bản, lớp học bơi nâng cao, lớp học bơi kèm riêng, lớp học bơi cho người lớn, lớp học bơi cho trẻ em…

Đa dạng kiểu bơi

Đến với các lớp học bơi bể Thăng Long Number One các bạn học viên có thể tùy chọn cho mình một trong số các kiểu bơi phổ biến của môn thể thao bơi lội như: bơi ếch, bơi sải, bơi ngửa và bơi bướm. Đảm nhiệm việc giảng dạy các kiểu bơi này cho các bạn là những siêu kình ngư của tuyển bơi lội quốc gia nhiều năm do vậy đừng quá lo lắng về chất lượng cũng như hiệu quả của khóa học nhé!

Thêm nhiều tiện ích khi học bơi tại bể Thăng Long Number One
Thêm nhiều tiện ích khi học bơi tại bể Thăng Long Number One 02

Được chọn khung giờ học

Hiện nay bể bơi Thăng Long Number One đang mở cửa từ 6h sáng đến 21h hàng ngày và dựa trên khung giờ này các bạn học viên có thể chủ động đăng ký giờ học sao cho thuận lợi nhất với quỹ thời gian mà bạn có. Thời gian luyện tập mỗi buổi là từ 60 đến 90 phút. Tổng thời gian đào tạo kéo dài từ 7 đến 10 buổi.

Chọn HLV nam – nữ tùy ý

Hệ thống các lớp dạy học bơi bể Thăng Long Number One được áp dụng hình thức dạy học bơi kèm riêng. Theo đó mỗi lớp học chỉ có tối đa 2 học viên và các bạn hoàn toàn có thể chủ động chọn HLV nam – nữ để dạy học bơi cho mình (nếu cảm thấy e ngại khi thực hành bơi với HLV khác giới).

Thêm nhiều tiện ích khi học bơi tại bể Thăng Long Number One
Thêm nhiều tiện ích khi học bơi tại bể Thăng Long Number One 03

Chi phí rẻ, hiệu quả cao

Chỉ với 2,5 triệu đồng là bạn đã có thể tham gia vào lớp học bơi dạng cơ bản bể Thăng Long Number One (chi phí trên chưa bao gồm giá vé). Hà Nội Swimming cam kết 100% học viên sẽ có kỹ năng bơi lội chuẩn và bài bản ngay sau khi kết thúc khóa học.

Các bạn học viên có nhu cầu đăng ký tham gia học bơi tại các lớp học bơi bể Thăng Long Number One do trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.245.0909 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Thêm nhiều tiện ích khi học bơi tại bể Thăng Long Number One
5 (100%) 1 vote
 
error: