[Thông báo học bơi] Học phí các lớp học bơi ở Hà Nội tháng 7/2018

Chia sẻ

Học bơi ở Hà Nội hè 2018 đang ở thời điểm sôi động nhất. Các bể bơi bốn mùa, bể bơi trong nhà cho trẻ em…ở Hà Nội luôn đông nghìn nghịt học viên. Ở thời điểm hiện tại học phí học bơi ở Hà Nội có gì thay đổi. Nội dung bài viết sau đây là chi tiết thông báo học bơi, học phí các lớp học bơi dành cho người lớn, lớp học bơi cho trẻ em của tháng 7/2018.

Chi tiết thông tin các lớp học bơi ở Hà Nội hè 2018

[Thông báo học bơi] Học phí các lớp học bơi ở Hà Nội tháng 7/2018
[Thông báo học bơi] Học phí các lớp học bơi ở Hà Nội tháng 7/2018

Các lớp học bơi ở Hà Nội hè 2018 có 1 lớp học bơi cơ bản và 2 lớp học bơi nâng cao. Vì các lớp học bơi có sự phân tách chi tiết về nội dung chương trình học nên đảm bảo phù hợp tuyệt đối với cả học viên chưa biết bơi, người mới bắt đầu học bơi hoặc những học viên đã biết bơi cần nâng cao kỹ thuật, cải thiện tốc độ.

Học viên người lớn và trẻ em có thể dễ dàng chọn được lớp học bơi phù hợp dựa theo khả năng bơi thực tế. Chương trình học chi tiết của các lớp học bơi lần lượt như sau:

  1. Lớp học bơi cơ bản về kỹ thuật bơi ếch, cách học bơi ếch hiệu quả
  2. Lớp học bơi nâng cao 1 về kỹ thuật bơi sải, cách học bơi sải hiệu quả
  3. Lớp học bơi nâng cao 2 về kỹ thuật bơi bướm, cách học bơi bướm hiệu quả

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming là trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp số 1 của mùa học bơi hè 2018 ở Hà Nội. Trung tâm có đầy đủ các lớp học bơi cho người mới bắt đầu học, lớp cơ bản, nâng cao, lớp học bơi cho người lớn, học bơi trẻ em, lớp học bơi cho bé 4 tuổi và lớp học bơi cho bé 5 tuổi.

Các lớp học bơi ở Hà Nội của trung tâm đều được áp dụng chung phương pháp dạy bơi kèm riêng. Đồng thời để đảm bảo chất lượng dạy và học tốt nhất HLV trực tiếp đứng lớp đều là các VĐV bơi chuyên nghiệp.

Trung tâm luôn cam kết dạy bơi tới khi biết bơi. Trung tâm đảm bảo sau khi kết thúc 1 khóa học học viên sẽ bơi tốt bơi thành thạo đúng kỹ thuật. Thông thường các học viên của trung tâm đều có thể kết thúc khóa học sau từ 7 đến 10 buổi.

[Thông báo học bơi] Học phí các lớp học bơi ở Hà Nội tháng 7/2018
[Thông báo học bơi] Học phí các lớp học bơi ở Hà Nội tháng 7/2018

Học phí các lớp học bơi ở Hà Nội tháng 7/2018

Học phí các lớp học bơi ở Hà Nội tháng 7/2018 áp dụng khác nhau cho các bể bơi. Hiện trung tâm tổ chức các lớp học bơi ở 2 bể chính là bể bơi Hapulico 83 Vũ Trọng Phụng và bể bơi khách sạn Bảo Sơn 50 Nguyễn Chí Thanh.

Trong đó, ở bể bơi Hapulico trung tâm nhận dạy bơi cho người lớn, dạy bơi trẻ em từ 6 tuổi. Còn ở bể bơi khách sạn Bảo Sơn trung tâm nhận dạy bơi cho người lớn, dạy bơi trẻ 4 tuổi, dạy bơi trẻ 5 tuổi, trẻ từ 6 tuổi.

Chi tiết mức học phí học bơi: (lưu ý: các mức học phí đều không bao gồm vé vào bể)

1/ Học phí học bơi ở bể bơi Hapulico:

  • 2.5 triệu/1 khóa học bơi ếch/1 hv
  • 3 triệu/1 khóa học bơi sải/1 hv
  • 4.5 triệu/1 khóa học bơi bướm/1 hv

2/ Học phí học bơi bể bơi khách sạn Bảo Sơn:

  • 2 triệu/1 khóa học bơi ếch/1 hv
  • 2.5 triệu/1 khóa học bơi sải/1 hv
  • 4.5 triệu/1 khóa học bơi bướm/1 hv
  • Riêng lớp học bơi cho bé 4 tuổi và lớp học bơi cho bé 5 tuổi: học phí áp dụng riêng.

Trên đây là chi tiết thông báo học bơi, học phí các lớp học bơi ở Hà Nội tháng 7/2018. Học viên và quý phụ huynh muốn đăng ký học bơi cần được hỗ trợ chi tiết thêm xin vui lòng gọi tới số hotline 096 861 9595 (24/7).

Rate this post