Thông báo học bơi về quy định số buổi lớp học bơi kèm riêng trẻ em

Chia sẻ

Học bơi ở Hà Nội hè 2018, các lớp dạy học bơi trẻ em, học bơi kèm riêng trẻ em nhận được nhiều sự quan tâm nhất. Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming là trung tâm dạy bơi trẻ em uy tín, chuyên nghiệp được đánh giá có chất lượng dạy và học đảm bảo. Nội dung bài viết sau đây là chi tiết thông báo học bơi về quy định số buổi lớp học bơi kèm riêng trẻ em.

Cam kết của trung tâm Hà Nội Swimming với các lớp học bơi kèm riêng trẻ em

Các lớp học bơi kèm riêng trẻ em của Hà Nội Swimming được tổ chức tập trung ở 2 bể bơi bốn mùa là:

  1. Bể bơi khách sạn Bảo Sơn số 50 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa
  2. Bể bơi Hapulico số 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân
Thông báo học bơi về quy định số buổi lớp học bơi kèm riêng trẻ em
Thông báo học bơi về quy định số buổi lớp học bơi kèm riêng trẻ em

Trung tâm nhận dạy bơi cho trẻ từ 6 tuổi. Tuy nhiên ở bể bơi Bảo Sơn trung tâm có nhận dạy bơi trẻ 4 tuổi và dạy bơi trẻ 5 tuổi.

Các lớp dạy tập bơi trẻ em của trung tâm đều áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng khoa học. Số lượng học viên luôn được giới hạn là 1 thầy – 1 trò hoặc 1 thầy – 2 trò.

Được áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng khoa học là lý do chất lượng dạy và học của lớp học bơi luôn được đảm bảo. Bên cạnh đó còn vì đội ngũ HLV trực tiếp đứng lớp của các lớp học bơi đều là các VĐV bơi chuyên nghiệp.

Trong suốt quá trình học bơi trẻ luôn được các HLV theo sát và hướng dẫn chi tiết. Đặc biệt trẻ được học bơi theo giáo án chuyên biệt được xây dựng riêng phù hợp nhất.

Trung tâm Hà Nội Swimming cam kết dạy bơi tới khi biết bơi. Trung tâm đảm bảo sau khi kết thúc 1 khóa học bơi trẻ sẽ bơi tốt, bơi thành thạo đúng kỹ thuật. Qúy phụ huynh khi đăng ký học bơi cho trẻ được tùy chọn HLV trực tiếp hướng dẫn là nam hoặc nữ.

Thông báo học bơi về quy định số buổi lớp học bơi kèm riêng trẻ em
Thông báo học bơi về quy định số buổi lớp học bơi kèm riêng trẻ em

Thông báo học bơi về số buổi học của lớp học bơi kèm riêng trẻ em

Thời gian mỗi buổi học bơi khoảng 1.5h đồng hồ. Qúy phụ huynh tùy theo thể trạng thực tế để quyết định thời gian học thực tế của trẻ.

Như đã nói ở trên trung tâm Hà Nội Swimming cam kết dạy bơi tới khi biết bơi. Ngoài ra, trung tâm không giới hạn số buổi học cho mỗi học viên mà sử dụng trực tiếp thời gian để có thể bơi tốt của học viên làm thước đo. Trên thực tế thông thường các trẻ đều có thể kết thúc 1 khóa học sau 7 buổi, 10 buổi hoặc 12 buổi.

Đặc biệt học bơi hè 2018 trung tâm có riêng chương trình ưu đãi ở 2 bể bơi. Theo đó, nếu đăng ký học bơi bể bơi khách sạn Bảo Sơn học viên có thể được giảm tới 10% hoc phí khi đăng ký học bơi theo nhóm từ 2 người. Nấu đăng ký học bơi bể bơi Hapulico học viên được hỗ trợ mua vé vào bể với giá 80.000đ/1 lượt.

Trên đây là chi tiết thông báo học bơi về quy định số buổi lớp học bơi kèm riêng trẻ em và 1 số thông tin khác. Học viên và quý phụ huynh muốn đăng ký học bơi cho trẻ xin vui lòng gọi tới số hotline 096 861 9595 (24/7).

Rate this post