Thông báo lịch học bơi, học phí các lớp học bơi ở Hapulico 2020

Chia sẻ

Hà Nội Swimming trân trọng thông báo đến quý phụ huynh, và học viên về nội dung chương trình cùng học phí, lịch học các lớp học bơi ở bể Hapulico 2020 nhằm hướng đến khóa học chủ động hoàn toàn cho học viên.

Năm 2020, bể bơi Hapulico tổ chức các lớp học bơi nào?

Năm 2020 Hà Nội Swimming vẫn tiếp tục là đơn vị tổ chức các lớp học bơi cho trẻ em và người lớn ở bể bơi nước mặn Hapulico. Về cơ bản, chương trình học và các lớp học của hè 2019 không khác nhiều so với 2019. Cụ thể,  trung tâm vẫn tổ chức các lớp học bơi kèm riêng tuyệt đối ( 1 giáo viên chỉ kèm 1 – 2 học viên trong 1 lớp) để đảm bảo hiệu quả.

Và cũng vẫn 3 lớp học bơi chính học viên có thể dựa vào khả năng của bản thân để lựa chọn:

Lớp học bơi cơ bản – Bơi ếch

Lớp học bơi cơ bản ở Hapulico được tổ chức cho trẻ em và người lớn chưa biết bơi. Nội dung chính của lớp học là dạy học viên thực hành bơi ếch thành thạo. Ngoài ra những nội dung phụ nhưng cực kỳ quan trọng đó là dạy các kỹ thuật bơi cơ bản như đứng nước, lướt nước hay thả nổi để học viên có thể tự đảm bảo an toàn cho mình cũng như sẽ phục vụ tốt hơn cho các khóa học bơi nâng cao sau này.

Học viên học bơi ếch tại Hapulico
Học viên học bơi ếch tại Hapulico

Lớp học bơi nâng cao 1 – Bơi sải

Nếu bạn đã biết bơi cơ bản và muốn trải nghiệm cảm giác bơi đã hơn, tốc độ hơn thì lớp học bơi sải là lựa chọn vô cùng tuyệt vời.

Lớp học bơi sải dạy học viên bơi sải là chủ yếu, trong quá trình học, giáo viên sẽ chú ý bổ sung những kỹ năng học viên còn thiếu, kể cả các kỹ thuật bơi cơ bản nếu chưa thành thạo.

Lớp học bơi nâng cao 2 – Bơi bướm

Bơi bướm có thể nói là kiểu bơi đỉnh cao nhất, nghệ thuật nhất và cũng nhiều yêu cầu khó nhất. Vì vậy, những học viên muốn tham gia học bơi bướm phải biết bơi cơ bản và bơi sải mới có thể tham gia khóa học này.

Lịch học bơi cho trẻ em và người lớn ở Hapulico

Khi bạn chọn được lớp học bơi phù hợp với mong muốn và khả năng của mình hãy liên hệ ngay với Hà Nội Swimming để đăng ký học.

Khi đăng ký học bạn đừng quên những quyền lợi sát sườn của mình như được chọn giáo viên nam, nữ và được chọn luôn cả lịch học.

Với những quyền lợi đó, chúng tôi muốn bạn sẽ có 1 khóa học bơi tuyệt vời nhất, với 1 tinh thần thoải mái và chủ động nhất có thể. Đây cũng là bí quyết để các khóa học bơi của chúng tôi luôn luôn thành công hơn các địa chỉ khác. Thông thường chỉ 7 – 10 buổi học viên có thể hoàn thành được 1 khóa học.

Dạy bơi cho trẻ em, người lớn giá rẻ ở Hapulico
Dạy bơi cho trẻ em, người lớn giá rẻ ở Hapulico

Học phí học bơi ở Hapulico 2020

Học phí học bơi ở Hapulico rất rẻ, vô cùng rẻ so với chất lượng. Cụ thể, nếu chưa biết bơi bạn sẽ chỉ mất khoản học phí là 2.500.000đ/học viên/khóa học bơi cơ bản. Cam kết dạy đến khi biết bơi thành thạo mới thôi.

Ngoài ra học viên còn được trung tâm hỗ trợ để mua vé vào bể học bơi với giá rẻ chỉ 80.000đ/lượt rẻ hơn rất nhiều so với giá nhà bể đang niêm yết.

Nếu bạn cần tham khảo thêm thông tin hãy liên hệ trực tiếp với trung tâm để được tư vấn và đăng ký lịch học sớm nhất.

Thông báo lịch học bơi, học phí các lớp học bơi ở Hapulico 2020
5 (100%) 2 votes
 
error: