Thông tin các khóa học bơi mùa đông 2018 tại bể Mỹ Đình

Chia sẻ

Có các lớp bơi nào dành cho trẻ em và người lớn vào mùa đông 2018 tại bể bơi Mỹ Đình? Trung tâm dạy bơi nào sẽ chịu trách nhiệm dạy bơi tại đây? Để giải đáp những câu hỏi, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin trong nội dung bài viết dưới đây. 

Đơn vị chịu trách nhiệm trực tiếp dạy học bơi tại bể Mỹ Đình

Trung tâm Hà Nội Swimming là đơn vị “chủ quản” trực tiếp dạy các lớp học bơi tại bể bơi Mỹ Đình. Là đơn vị uy tín, chuyên nghiệp, có đông đảo đội ngũ HLV giỏi, có chuyên môn nghiệp vụ, đều là những cựu vận động viên bơi lội quốc gia có thành tích xuất sắc. Các HLV chỉ nhận dạy bơi kèm riêng, mỗi lớp bơi dạy kèm tối đa là 2 học viên. Đồng thời, tại Trung tâm chỉ áp dụng hệ thống giáo án chuyên biệt, phù hợp với mọi đối tượng dựa theo tiêu chí về thể chất, năng khiếu, lứa tuổi, giới tính. Vì vậy, các học viên sẽ được chỉ dẫn sát sao, dễ dàng nắm bắt kỹ thuật, rút ngắn thời gian tập luyện. Cùng với sự nhiệt tình của HLV và sự nỗ lực, đam mê yêu thích của học viên, chính là điều kiện thuận lợi đảm bảo 100% học viên biết bơi sau mỗi khóa học, thông thường chỉ từ 7 đến 10 buổi học.

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming là trung tâm uy tín, chuyên nghiệp nhất
Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming là trung tâm uy tín, chuyên nghiệp nhất

Các lớp học bơi mùa đông dành cho trẻ em

Trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming liên tục tuyển sinh các lớp học bơi mùa đông dành cho trẻ em. Nhằm tạo ra sân chơi bổ ích cho các em sau giờ học tập căng thẳng trên lớp, đồng thời khuyến khích các em tham gia vận động thể thao thường xuyên, tăng cường sức khỏe, tăng sức đề kháng cho cơ thể. Các lớp học bơi cho trẻ em gồm kỹ thuật bơi ếch (lớp bơi cơ bản). Tại lớp học bơi này, các em sẽ được học:

  • Bài tập khởi động trước khi xuống nước
  • Kỹ thuật bơi ếch cơ bản: thở dưới nước, thả nổi, đứng nước
  • Các kỹ năng xử lý tình huống gặp phải dưới nước: ngạt nước, chuột rút…
  • Lớp học bơi dành cho trẻ em tại bể Mỹ Đình
    Lớp học bơi dành cho trẻ em tại bể Mỹ Đình

Khi tham gia vào khóa học bơi tại bể bơi Mỹ Đình, các bậc phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm, các bé sẽ trong sự đảm bảo của các HLV và được thực hành bơi tại bể nước nóng dễ chịu, đảm bảo sức khỏe mà không hề bị lạnh.

Các lớp học bơi mùa đông dành cho người lớn

Với các lớp bơi dành cho người lớn, hiện tại đang có các khóa học bơi như:

  • Lớp học bơi cơ bản về kỹ thuật bơi cơ bản (bơi ếch)
  • Lớp học bơi nâng cao 1 về cách bơi sải
  • Lớp học bơi nâng cao 2 về cách bơi bướm
Bể bơi Mỹ Đình, Lê Đức Thọ, Từ Liêm, Hà Nội
Bể bơi Mỹ Đình, Lê Đức Thọ, Từ Liêm, Hà Nội

Các học viên có thể lựa chọn cho mình các khóa học phù hợp với thể chất, năng khiếu của mình. Hoặc có thể tham khảo ý kiến của các chuyên gia bơi lội để lựa chọn khóa học phù hợp. Lớp học bơi ếch dành cho những học viên chưa biết các kỹ thuật bơi, mức học phí là 2.500.000/người; lớp học bơi sải, khóa học bơi nâng cao hơn, học phí 3.000.000/người; lớp học bơi bướm, khóa học bơi chuyên sâu, học phí 4.500.000/người.

Thời gian thực hành bơi trong khoảng từ 60 đến 90′, các học viên tự lựa chọn HLV hướng dẫn cho mình và lựa chọn thời gian học bơi của mình trong khung giờ mở cửa tại bể Mỹ Đình.

Các học viên có nhu cầu đăng ký khóa học nhanh nhất, xin vui lòng liên hệ số hotline 096 861 9595 (24/7) để được tư vấn hỗ trợ trực tiếp.

 

Rate this post