Thông tin các lớp dạy bơi kèm riêng tại bể Tôn Thất Thuyết

Chia sẻ

Bể bơi số 6 Tôn Thất Thuyết là địa điểm thực hành bơi thu hút đông đảo các học viên ở mọi lứa tuổi tham gia. Hiện tại, bể bơi đang liên tục tuyển sinh các lớp học bơi kèm riêng mùa đông 2017. Để tìm hiểu thông tin, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin trong bài viết dưới đây.

Phương thức dạy bơi tại bể Tôn Thất Thuyết

Trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming là đơn vị trực tiếp dạy các lớp học bơi tại đây. Bằng phương pháp dạy bơi kèm riêng nhằm đem lại hiệu quả cao nhất cho người học bơi. Tại trung tâm luôn đảm bảo bằng phương pháp dạy bơi kèm riêng, 100% học viên sẽ biết bơi, bơi đúng kỹ thuật sau mỗi khóa học. Hà Nội Swimming là trung tâm tập trung đông đảo nhất các HLV dạy bơi giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm, có chuyên môn nghiệp vụ được đào tạo bài bản sẽ áp dụng hệ thống giáo án chuyên biệt phù hợp với mọi đối tượng học viên. Các học viên học bơi sẽ nhận được sự hướng dẫn sát sao với giáo án thích hợp, cụ thể, nhờ đó học viên sẽ nhanh chóng biết bơi, rút ngắn thời gian cho học viên. Chỉ từ 7 đến 10 buổi học, các học viên sẽ biết bơi thành thạo.

Bể bơi số 6 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội
Bể bơi số 6 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội

Các lớp học bơi kèm riêng mùa đông 2017

Học viên tham gia khóa học bơi kèm riêng sẽ thực hành bơi cùng với HLV tự chọn trong thời gian từ 60 đến 90′ trong mỗi buổi tập luyện. Trước giờ bắt đầu xuống nước thực hành bơi, học viên sẽ học bài tập khởi động kỹ càng, sau đó mới học các kỹ thuật bơi. Hiện tại, bể bơi nước nóng Tôn Thất Thuyết đang tuyển sinh các lớp học bơi mùa đông kèm riêng như sau:

  1. Lớp bơi cơ bản – kỹ thuật bơi ếch
  2. Lớp bơi nâng cao – kỹ thuật bơi sải
  3. Lớp bơi chuyên nghiệp – kỹ thuật bơi bướm

Thời gian dành học cho các lớp học bơi kèm riêng, học viên tự lựa chọn và sắp xếp cùng HLV của mình, dựa trên khung giờ mở cửa tại bể bơi từ 6h đến 21h hàng ngày.

Khóa học bơi kèm riêng mùa đông 2017 tại bể Tôn Thất Thuyết
Khóa học bơi kèm riêng mùa đông 2017 tại bể Tôn Thất Thuyết

Chi phí tham gia các lớp học bơi kèm riêng

Tùy vào mức độ khó, dễ trong các kỹ thuật bơi mà học phí các lớp bơi kèm riêng có giá khác nhau. Tuy nhiên, các lớp học bơi mùa đông có chi phí chỉ rẻ như mùa hè, cụ thể:

Với lớp bơi cơ bản, các học viên sẽ được HLV kèm riêng dạy học kỹ thuật bơi ếch, các kỹ năng xử lý tình huống dưới nước: học phí 2.500.000/học viên/khóa học

Lớp bơi nâng cao, các học viên học kỹ thuật bơi sải khi đã được học kỹ thuật bơi cơ bản. Học phí khóa học: 3.000.000/học viên/ khóa học.

Lớp bơi chuyên nghiệp, kỹ thuật bơi bướm khó nhất, dành cho các học viên có thể lực tốt, đã học 2 kỹ thuật bơi trên. Học phí 4.500.000/học viên/khóa học.

HLV Hà Nội Swimming cùng học viên lớp bơi trẻ em kèm riêng
HLV Hà Nội Swimming cùng học viên lớp bơi trẻ em kèm riêng

Lưu ý: Áp dụng học phí dành cho học viên từ 6 tuổi trở lên và chưa bao gồm vé vào bể

Để đăng ký tham gia các lớp học bơi kèm riêng mùa đông 2017 tại bể bơi nước nóng Tôn Thất Thuyết do trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming tổ chức, xin liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.245.0909 (24/7) để đăng ký một cách nhanh nhất.

Rate this post