Thông tin các lớp học bơi bể Tôn Thất Thuyết mùa đông 2023

Chia sẻ

Bể bơi Tôn Thất Thuyết là một trong những bể bơi Hà Nội có cơ sở vật chất đáp ứng được những yêu cầu của việc học bơi mùa đông. Để giúp học viên được chủ động hơn trong việc đăng ký học bơi, sau đây là những thông tin chi tiết về các lớp học bơi bể Tôn Thất Thuyết mùa đông 2018 của Trung tâm dạy bơi kèm riêng Hà Nội Swimming.

Về đối tượng học viên, Hà Nội Swimming nhận dạy bơi cho người lớn và trẻ em từ 6 tuổi.

Hiện nay, có 3 lớp học bơi mùa đông bể Tôn Thất Thuyết gồm: lớp học bơi cơ bản, lớp học bơi nâng cao 1, lớp học bơi nâng cao 2 với nội dung học lần lượt là: kỹ thuật bơi ếch, kỹ thuật bơi sải, kỹ thuật bơi bướm.

Trung tâm dạy học bơi bể Tôn Thất Thuyết mùa đông giá rẻ, uy tín
Trung tâm dạy học bơi bể Tôn Thất Thuyết mùa đông giá rẻ, uy tín

Như đã nói ở trên, Hà Nội Swimming là trung tâm dạy bơi kèm riêng. Tương tự như các lớp học bơi mùa hè, các lớp học bơi mùa đông bể Tôn Thất Thuyết của Hà Nội Swimming thường chỉ có 2 học viên.

Nhờ việc áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng giới hạn số lượng học viên, khi đăng ký tham gia các lớp học bơi của Hà Nội Swimming học viên luôn nhận được sự hướng dẫn của các huấn luyện viên một cách tận tình, chi tiết, tỉ mỉ nhất.

Ngoài ra, học viên còn được học bơi theo chương trình, giáo án riêng đảm bảo phù hợp nhất với độ bảo nước, khả năng nắm bắt, tập thuần thục các động tác, kỹ thuật.

Về lịch học, học viên được tự sắp xếp với huấn luyện viên trực tiếp hướng dẫn. Trường hợp cần thay đổi lịch học, học viên chỉ cần thông báo với huấn luyện viên để sắp xếp lịch học bù phù hợp.

Trung tâm dạy học bơi bể Tôn Thất Thuyết mùa đông giá rẻ, uy tín
Trung tâm dạy học bơi bể Tôn Thất Thuyết mùa đông giá rẻ, uy tín

Về thời gian, mỗi buổi học bơi khoảng từ 1h đến 1,5h đồng hồ. Mỗi khóa học không bị giới hạn số buổi học, trung tâm dạy bơi kèm riêng Hà Nội Swimming cam kết dạy bơi tới khi học viên bơi tốt, bơi thành thạo.

Nói cách khác, Hà Nội Swimming luôn cam kết, sau khi kết thúc một khóa học bơi thực tế, học viên biết bơi tốt, bơi đúng kỹ thuật cơ bản. Nhờ chất lượng giờ học đảm bảo, thông thường, số đông các học viên đều có thể kết thúc 1 khóa học sau khoảng từ 7 đến 10 buổi.

Mức học phí học bơi mùa đông bể Tôn Thất Thuyết hoàn toàn không thay đổi so với mùa hè. Học viên khi đăng ký được chọn huấn luyện viên trực tiếp hướng dẫn là nam hoặc nữ.

Để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ trực tiếp thêm về mức học phí học bơi mùa đông bể Tôn Thất Thuyết của từng lớp học, cách đăng ký… học viên và quý phụ huynh vui lòng gọi trực tiếp tới số đường dây nóng 098.172.15.15 (24/7).

Rate this post