Thông tin các lớp học bơi cấp tốc kèm riêng cho bé hè 2018 ở Hà Nội

Chia sẻ

Đăng ký cho bé tham gia các lớp học bơi cấp tốc kèm riêng là sự lựa chọn của đa số các quý phụ huynh vì vừa đảm bảo được kết quả học bơi tốt nhất vừa tiết kiệm được thời gian giúp bé có thể tham gia được nhiều hoạt động khác. Nội dung bài viết dưới đây là thông ti chi tiết về các lớp học bơi cấp tốc kèm riêng cho bé hè 2018 ở Hà Nội.

Chương trình học các lớp học bơi cấp tốc kèm riêng cho bé hè 2018

Hè 2018 có 3 lớp học bơi cấp tốc, lớp học bơi kèm riêng cho trẻ em với đầy đủ nội dung học bơi cơ bản và học bơi nâng cao. Số lượng chi tiết của các lớp học bơi theo nội dung là có 1 lớp học bơi cơ bản và 2 lớp học bơi nâng cao.

Lớp học bơi cấp tốc kèm riêng cho bé hè 2018 ở Hà Nội
Lớp học bơi cấp tốc kèm riêng cho bé hè 2018 ở Hà Nội

Chương trình học chi tiết của các lớp học bơi:

1/ Lớp học bơi cơ bản. Chương trình học bơi cơ bản cho trẻ em có 2 phần là các kỹ thuật bơi cơ bản và kỹ thuật bơi ếch. Đăng ký tham gia lớp học bơi trẻ sẽ được học về các kỹ năng quan trọng khi ở trong môi trường nước và kỹ thuật bơi ếch.

2/ Lớp học bơi nâng cao 1. Chương trình học bơi nâng cao 1 về kỹ thuật bơi sải. Trẻ được hướng dẫn chi tiết về cách học bơi sải, cách bơi sải nhanh, cách bơi sải bền không mệt.

3/ Lớp học bơi nâng cao 2. Chương trình học bơi của lớp học bơi về kỹ thuật bơi bướm, cách bơi bướm đẹp. Lớp học bơi nâng cao 2 phù hợp với những học viên biết bơi ếch và biết bơi sải.

Các địa điểm thực hành dạy bơi cấp tốc hè 2018 của Trung tâm Hà Nội Swimming

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming là trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp, trung tâm dạy bơi trẻ em uy tín. Chất lượng dạy và học các lớp dạy học bơi cho trẻ em của trung tâm luôn được đảm bảo tốt nhất.

Với tất cả các trẻ đăng ký học bơi trung tâm cam kết dạy bơi tới khi biết bơi. Trung tâm đảm bảo tuyệt đối sau khi kết thúc khóa học bơi trẻ sẽ bơi tốt, bơi thành thạo đúng kỹ thuật. Trung tâm không giới hạn số buổi học của các trẻ và thông thường trẻ có thể kết thúc khóa học bơi sau từ 7 đến 10 buổi.

Hè 2018, các lớp học bơi cấp tốc, lớp học bơi cho trẻ em kèm riêng của trung tâm được tổ chức tại 9 bể bơi gồm: bể bơi Bảo Sơn, bể bơi Hapulico, bể bơi Mỹ Đình, bể bơi Tôn Thất Thuyết, bể bơi Royal City, bể bơi Times City, bể bơi Tăng Bạt Hổ, bể bơi Nemo, bể bơi Bona.

Lớp học bơi cấp tốc kèm riêng cho bé hè 2018 ở Hà Nội
Lớp học bơi cấp tốc kèm riêng cho bé hè 2018 ở Hà Nội

Học phí học bơi cấp tốc kèm riêng cho bé ở Hà Nội 

Mức học phí học bơi các lớp học bơi cho trẻ em hè 2018 của trung tâm Hà Nội Swimming được áp dụng chung ở các địa điểm thực hành bơi ngoại trừ các lớp học bơi ở bể bơi khách sạn Bảo Sơn.

Chi tiết mức học phí các lớp học bơi cấp tốc cho trẻ em từ 6 tuổi như sau:

 • Học bơi ếch cơ bản 2.5 triệu/1 khóa học bơi/1 học viên
 • Học bơi sải nâng cao 3 triệu/1 khóa học bơi/1 học viên
 • Học bơi bướm nâng cao 4.5 triệu/1 khóa học bơi/1 học viên

Mức học phí học bơi cấp tốc ở bể bơi Bảo Sơn cho trẻ em:

 1. Với trẻ từ 6 tuổi:
  – 2 triệu/1 khóa học bơi ếch cơ bản/ 1 học viên
  – 2.5 triệu/1 khóa học bơi sải nâng cao/1 học viên
  – 4.5 triệu/1 khóa học bơi bướm nâng cao/1 học viên
 2. Với các lớp học bơi cho trẻ 4 tuổi và lớp học bơi cho trẻ 5 tuổi mức học phí học bơi kèm riêng được áp dụng riêng.

Một lưu ý nữa là mức học phí các lớp học bơi cấp tốc kèm riêng cho trẻ em ở tất cả các địa điểm thực hành bơi đều không bao gồm vé vào bể.

Trên đây là thông tin các lớp học bơi cấp tốc kèm riêng cho bé hè 2018 ở Hà Nội. Qúy phụ huynh muốn đăng ký cho trẻ học bơi để được tư vấn, hỗ trợ thêm các thông tin xin vui lòng gọi trực tiếp tới hotline 096 861 9595 (24/7).

Rate this post
 
error: