Thông tin các lớp học bơi cho người lớn tại bể Sense Aqua

Chia sẻ

Bể bơi Sense Aqua không chỉ là điểm thực hành bơi nổi tiếng cho trẻ em, mà còn là địa chỉ học bơi quen thuộc của đông đảo học viên người lớn. Tại đây, có các lớp học bơi được triển khai từ cơ bản đến chuyên nghiệp, với phương pháp dạy bơi chuyên biệt đảm bảo hiệu quả tuyệt đối. Dưới đây là một số thông tin về các lớp học bơi dành cho người lớn, mời các bạn học viên tham khảo.

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming là đơn vị trực tiếp tổ chức, triển khai các lớp học bơi dành cho người lớn với nội dung từ cơ bản đến chuyên nghiệp tại bể bơi Sense Aqua. Với đội ngũ HLV đều là các siêu kình ngư quốc gia chuyên nghiệp, có chuyên môn giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, phong cách giảng dạy nhiệt tình, tận tâm. Cụ thể từng lớp học bơi dành cho người lớn, hiện đang triển khai như sau:

Lớp học bơi cơ bản dành cho người lớn

Lớp học bơi cơ bản, học viên người lớn được học kỹ thuật bơi ếch. Đây là kỹ thuật bơi truyền thống, với các động tác bơi chậm được mô phỏng theo động tác bơi của con ếch ở dưới nước. Là kỹ thuật bơi cơ bản dành cho người mới bắt đầu để tạo tiền đề cho việc học kỹ thuật bơi nâng cao tiếp theo. Tốc độ bơi ếch chậm, vì vậy hoàn toàn không yêu cầu cao về thể lực nhiều. Học phí khóa học chỉ 2.500.000/khóa.

HLV Hà Nội Swimming hướng dẫn học viên tại bể Sense Aqua
HLV Hà Nội Swimming hướng dẫn học viên tại bể Sense Aqua

Lớp học bơi nâng cao dành cho người lớn

Lớp học bơi nâng cao, học viên người lớn sẽ được học về kỹ thuật bơi sải. Kỹ thuật bơi sải có tốc độ nhanh hơn hẳn so với kỹ thuật bơi ếch. Chính vì vậy, các học viên đã biết về kỹ thuật bơi cơ bản, có thể học tiếp tục nâng cao kỹ thuật bơi với kỹ thuật bơi sải để cải thiện tốc độ bơi của mình. Học phí khóa học chỉ 3.000.000/khóa.

Học bơi sải giúp cải thiện tốc độ bơi
Học bơi sải giúp cải thiện tốc độ bơi

Lớp học bơi chuyên nghiệp cho người lớn

Khóa học bơi chuyên nghiệp, học viên được học về kỹ thuật bơi bướm. Đây là kỹ thuật bơi khó, đòi hỏi chuyên môn cao và yêu cầu học viên cần phải biết về 2 kỹ thuật bơi cơ bản và nâng cao. Kỹ thuật bơi bướm với những động tác bơi chuyên sâu, tạo hình đẹp mắt đòi hỏi học viên cần có thể lực tốt. Học phí khóa học 4.500.000/khóa.

Để học kỹ thuật bơi bướm, học viên cần có thể lực thật tốt
Để học kỹ thuật bơi bướm, học viên cần có thể lực thật tốt

Những lợi ích khi tham gia các lớp học bơi tại bể Sense Aqua

  • Học viên được tập luyện trong môi trường nước trong xanh, sạch sẽ, không chất tẩy rửa độc hại. Thoải mái bơi lội trong không gian bơi rộng rãi, thoáng đãng, vô cùng đẹp mắt.
  • HLV Hà Nội Swimming trực tiếp dạy bơi kèm riêng, 1 HLV chỉ hướng dẫn tối đa từ 1 đến 2 học viên. Đây là cách dạy bơi vừa đảm bảo sự an toàn cho học viên khi tham gia vận động dưới nước, vừa đảm bảo quá trình giảng dạy dạy sát sao, tỉ mỉ, cụ thể nhất giúp học viên nhanh chóng sửa ngay lỗi sai.
  • Trong buổi học đầu tiên, HLV sẽ test học viên theo tiêu chí riêng. Từ đó, sẽ đưa ra chương trình giáo án cụ thể, phù hợp với đối tượng. Với phương pháp dạy bơi chuyên biệt, đảm bảo 100% học viên sẽ dễ dàng tiếp thu bài học, nhanh chóng biết bơi, bơi đúng kỹ thuật chỉ sau 7 đến 10 buổi tập.
  • Bên cạnh với việc học kỹ thuật bơi, học viên còn được HLV rèn luyện nắm chắc các kỹ năng xử lý tình huống thực tế khi bơi dưới nước ví dụ như: xử lý chuột rút; đuối nước; ngạt nước; hỗ trợ người gặp nạn…

Trên đây là 1 số thông tin về các lớp học bơi tại bể bơi Sense Aqua do Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming tổ chức. Để đăng ký khóa học bất kỳ, học viên vui lòng liên hệ trực tiếp đến số Hotline 096 861 9595 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Rate this post