Thông tin các lớp học bơi hè 2018 tại bể bơi Bảo Sơn

Chia sẻ

Trong dịp hè 2018, bạn đang có mong muốn tham gia ngay 1 lớp học bơi để cải thiện vóc dáng, tăng cường sức khỏe tại bể bơi chất lượng cao Bảo Sơn? Hocboi.vn xin đưa ra 1 số thông tin về các lớp học bơi hè tại đây, để phục vụ các bạn tham khảo.

Bể bơi Bảo Sơn, số 50 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội là điểm thực hành bơi uy tín, chất lượng. Tại đây có đầy đủ cơ sở vật chất và kỹ thuật hiện đại. Nổi bật nhất là bể bơi có chế độ lọc nước tuần hoàn, khử trùng nước bằng công nghệ cao, vì vậy mà nước luôn trong xanh, sạch sẽ, mà không hề sử dụng chất tẩy rửa độc hại làm ảnh hưởng đến sức khỏe, làn da người bơi. Ngoài ra, bể bơi còn lắp đặt hệ thống gia nhiệt cảm ứng, nhiệt độ nước được thay đổi phù hợp với thân nhiệt người bơi. Vì vậy, nước luôn mát mẻ mùa hè, ấm nóng mùa đông. Thích hợp cho mọi học viên tham gia các khóa học bơi tại đây.

Bể bơi Bảo Sơn, số 50 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội
Bể bơi Bảo Sơn, số 50 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội

Trung tâm dạy bơi Bảo Sơn Swimming là đơn vị trực tiếp tổ chức triển khai các khóa học bơi tại đây. Với học phí vô cùng phải chăng và hợp lý. Cụ thể:

  • Lớp học bơi cơ bản – nội dung học kỹ thuật bơi ếch; học phí 2tr5/hv/khóa
  • Lớp học bơi nâng cao 1 – nội dung học kỹ thuật bơi sải; học phí 3tr/hv/khóa
  • Lớp học bơi nâng cao 2 – nội dung học kỹ thuật bơi bướm; học phí 4tr5/hv/khóa

(Lưu ý mức học phí chưa bao gồm vé vào cửa và áp dụng cho học viên từ 6 tuổi trở lên).

Với đội ngũ HLV được tuyển chọn khắt khe, đều từng là các vận động viên bơi lội quốc gia chuyên nghiệp, có chuyên môn giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, phong cách dạy nhiệt tình, tận tâm. Để đảm bảo cho khóa học thành công, các HLV áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng, mỗi lớp hướng dẫn tối đa 2 học viên. Ngoài ra, trong buổi học đầu tiên, HLV sẽ nhìn nhận đánh giá học viên dựa trên tiêu chí về thể chất, năng khiếu,…từ đó đưa ra chương trình giáo án phù hợp với đối tượng học viên đó. Với phương pháp dạy chuyên biệt, Trung tâm Bảo Sơn Swimming đảm bảo 100% học viên dễ dàng tiếp thu bài học, rút ngắn thời gian luyện tập, nhanh chóng biết bơi và bơi đúng kĩ thuật chỉ sau 1 khóa học từ 7 đến 10 buổi tập.

HLV Bảo Sơn Swimming hướng dẫn học viên
HLV Bảo Sơn Swimming hướng dẫn học viên

Thời gian thực hành bơi trong khoảng từ 60 đến 90′, các học viên tham gia khóa học bơi, còn được rèn luyện về các kỹ năng xử lý tình huống khi xảy ra ở dưới nước. Ví dụ như xử lý ngạt nước, xử lý đuối nước, chuột rút, cứu hộ người gặp nạn…

Đồng thời, học viên tham gia khóa học được lựa chọn HLV kèm riêng phù hợp với mình và thời gian học bơi mà không phụ thuộc vào lịch học cố định của trung tâm.

Các học viên tham gia khóa học bơi tại bể bơi Bảo Sơn, vui lòng liên hệ đến số Hotline 096 861 9595 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất trong ngày.

 

Rate this post
 
error: