Thông tin các lớp học bơi hè 2018 tại bể Tăng Bạt Hổ

Chia sẻ

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming là đơn vị chịu trách nhiệm tổ chức, triển khai các lớp học bơi mùa hè 2018 cho mọi đối tượng học viên tại bể bơi Tăng Bạt Hổ. Để tìm hiểu thông tin về các lớp học bơi tại đây, vui lòng tham khảo trong nội dung bài viết dưới đây.

Bể bơi số 3 Tăng Bạt Hổ, Phạm Đình Hồ, Hai Bà Trưng, Hà Nội là địểm thực hành bơi uy tín, chất lượng thu hút rất nhiều học viên đến đăng ký các lớp học bơi tại đây. Với cơ sở vật chất, kỹ thuật đầy đủ, bể bơi có chế độ lọc nước tuần hoàn, khử trùng nước bằng công nghệ cao. Vì vậy, nước luôn trong xanh, sạch sẽ mà không sử dụng bất kỳ chất tẩy rửa độc hại làm ảnh hưởng đến sức khỏe, làn da của người bơi. Bể bơi được thiết kế phù hợp cho cả trẻ em và người lớn. Chính vì vậy, có thể nói đây là điểm thực hành bơi chất lượng đảm bảo cho khóa học bơi diễn ra thành công.

Bể bơi Tăng Bạt Hổ – số 3 Tăng Bạt Hổ – Phạm Đình Hồ – Hai Bà Trưng – Hà Nội
Bể bơi Tăng Bạt Hổ – số 3 Tăng Bạt Hổ – Phạm Đình Hồ – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Để đáp ứng nhu cầu đông đảo của học viên, Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming tổ chức các lớp học bơi dành cho đối tượng học viên trẻ em và người lớn ngay tại bể bơi Tăng Bạt Hổ. Cụ thể, đang triển khai các lớp học bơi như sau:

  1. Lớp học bơi cơ bản: Kỹ thuật bơi ếch; đây là kiểu bơi có tốc độ chậm, phù hợp với học viên trẻ em và người lớn chưa biết bơi.
  2. Lớp học bơi nâng cao: Kỹ thuật bơi sải; đây là kiểu bơi có tốc độ nhanh, dành cho học viên muốn học thêm kỹ thuật bơi nâng cao.
  3. Lớp học bơi chuyên nghiệp: Kỹ thuật bơm bướm; đây là kỹ thuật bơi khó nhất. Được kết hợp bởi 2 kiểu bơi ếch và bơi sải, đòi hỏi học viên phải có thể lực và sức bền tốt.

Tham gia khóa học, học viên còn được rèn luyện về các kỹ năng xử lý tình huống khi xảy ra dưới nước, ví dụ như: xử lý chuột rút; xử lý đuối nước; ngạt nước; cứu hộ người gặp nạn…

Học viên tham gia lớp học bơi tại bể Tăng Bạt Hổ
Học viên tham gia lớp học bơi tại bể Tăng Bạt Hổ

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming có đội ngũ HLV có chuyên môn giỏi, đều từng là các vận động viên bơi lội quốc gia chuyên nghiệp. Với phương pháp dạy bơi chuyên biệt, đạt hiệu quả tối đa. Trung tâm Hà Nội Swimming đã tạo sự tin tưởng của rất nhiều học viên. Để khóa học đạt hiệu quả 100%, các HLV áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng, mỗi lớp hướng dẫn tối đa 2 học viên. Ngoài ra, trong buổi học đầu tiên, các học viên sẽ được nhìn nhận, đánh giá dựa trên các tiêu chí về thể chất, năng khiếu…từ đó HLV sẽ đưa chương trình giáo án phù hợp với đối tượng. Theo đó, 100% học viên dễ dàng tiếp thu bài học, rút gọn thời gian tập luyện, nhanh chóng biết bơi và bơi đúng kỹ thuật sau khóa học chỉ từ 7 đến 10 buổi tập.

Các học viên có mong muốn tham gia khóa học bơi tại bể Tăng Bạt Hổ do Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming tổ chức, vui lòng liên hệ trực tiếp đến số Hotline 096 861 9595 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Rate this post
 
error: