Thông tin các lớp học bơi tại bể bơi Vạn Bảo hè 2018

Chia sẻ

Bể bơi số 73 Vạn Bảo được biết đến không chỉ là nơi có chất lượng sạch sẽ, đảm bảo sức khỏe mà còn là nơi dạy học bơi đảm bảo hiệu quả cho mọi đối tượng học viên suốt 4 mùa quanh năm. Vậy, trong mùa hè 2018 này, triển khai dạy bơi với nội dung gì? học phí là bao nhiêu? Để giải đáp các câu trả lời liên quan, hãy cùng chúng tôi tham khảo trong nội dung bài viết dưới đây.

Giới thiệu về bể bơi số 73 Vạn Bảo

Bể bơi 73 Vạn Bảo, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội là bể bơi chất lượng cao, được thiết kế hoàn toàn trong nhà với chiều dài bể bơi là 25m, chiều rộng là 12m, trên tổng diện tích hơn 1200m2. Bể bơi Vạn Bảo có cơ sở vật chất và kỹ thuật vô cùng hiện đại. Nổi trội nhất phải kể đến đó là hệ thống lọc nước tuần hoàn thông minh với 4 bộ lọc PF20 với lưu lượng lọc 25m3/h và 1 bộ lọc SF20 lưu lượng lọc nước 18m3/h. Đây là công nghệ lọc nước hiện đại nhất trên thế giới được mà chỉ có duy nhất tại bể bơi Vạn Bảo. Vì vậy, chất lượng nước tại đây luôn đảm bảo trong xanh, sạch sẽ tuyệt đối mà không sử dụng bất kỳ chất tẩy rửa độc hại nào ảnh hưởng đến sức khỏe, làn da người bơi. Chính vì vậy, có thể nói lựa chọn bể bơi Vạn Bảo cho các khóa học bơi hè 2018 là sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Bể bơi 73 Vạn Bảo, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội
Bể bơi 73 Vạn Bảo, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội

Đơn vị dạy bơi uy tín, chất lượng nhất

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming là đơn vị dạy bơi được đánh giá là tốt nhất Hà Nội hiện nay. Sở hữu đội ngũ HLV đều là các siêu kình ngư quốc gia chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm, với phong cách giảng dạy nhiệt tình, chu đáo, tận tâm. Để đảm bảo cho tất cả học viên tham gia khóa học bơi được diễn ra thuận lợi, thành công. Các HLV tại Trung tâm áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng. Đây là cách vừa đảm bảo sự an toàn cho học viên, vừa đảm bảo quá trình hướng dẫn được tỉ mỉ, sát sao, cụ thể cho tất cả các học viên. Đồng thời, trong buổi học đầu tiên, HLV sẽ test học viên theo tiêu chí chung, từ đó sẽ đưa ra một chương trình giáo án cụ thể, đảm bảo cho học viên dễ hiểu, dễ dàng tiếp thu, nhanh chóng biết bơi, bơi đúng kỹ thuật sau khóa học từ 7 đến 10 buổi học.

HLV Hà Nội Swimming hướng dẫn học viên bằng phương pháp dạy bơi chuyên biệt
HLV Hà Nội Swimming hướng dẫn học viên bằng phương pháp dạy bơi chuyên biệt

Nội dung các lớp học bơi hè 2018

Trong mùa hè 2018, Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming đang triển khai, tổ chức các lớp học bơi với nội dung từ cơ bản đến nâng cao dành cho mọi đối tượng học viên, với mức học phí vô cùng phải chăng và hợp lý. Cụ thể như sau:

Học viên của Hà Nội Swimming tham gia khóa học bơi tại bể bơi Vạn Bảo
Học viên của Hà Nội Swimming tham gia khóa học bơi tại bể bơi Vạn Bảo
  • Lớp học bơi cơ bản (học viên được học kỹ thuật bơi ếch): 2.500.000/khóa
  • Lớp học bơi nâng cao (học viên được học kỹ thuật bơi sải): 3.000.000/khóa
  • Lớp học bơi chuyên nghiệp (học viên được học kỹ thuật bơi bướm): 4.500.000/khóa

Tham gia khóa học bất kỳ, các học viên còn được rèn luyện, nắm chắc các kỹ năng về xử lý tình huống thực tế khi tham gia vận động dưới nước như: xử lý chuột rút; ngạt nước; đuối nước; hỗ trợ người gặp nạn…

Các học viên, tham gia khóa học được lựa chọn cho mình HLV nam hay nữ kèm riêng và thời gian học bơi được linh hoạt theo sự sắp xếp của học viên mà không cần phụ thuộc vào lịch học của Trung tâm đề ra. Đồng thời, 100% học viên được đảm bảo biết bơi sau khóa học.

Học viên đăng ký khóa học bơi tại bể bơi Vạn Bảo do Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming tổ chức, vui lòng liên hệ trực tiếp đến số Hotline 096 861 9595 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Rate this post
 
error: