Thông tin các lớp học bơi tại bể Hapulico

Chia sẻ

Các lớp học bơi tại bể Hapulico được tổ chức, triển khai của đơn vị dạy bơi Hà Nội Swimming dành cho mọi đối tượng học viên với nội dung học bơi từ cơ bản đến chuyên sâu. Để tìm hiểu thông tin về các lớp bơi tại đây, hãy cùng chúng tôi tham khảo trong nội dung bài viết sau đây.

Bể bơi Hapulico được biết đến là bể bơi nước mặn tốt nhất Hà Nội hiện nay. Sở hữu quy mô lớn với diện tích hơn 1000m2, bao gồm 3 bể bơi dành cho trẻ em và người lớn. Tại đây, có chiều dài đường bơi vượt chuẩn Olympic 56m, có hệ thống lọc nước tuần hoàn, khử trùng nước bằng công nghệ điện phân muối hiện đại. Vì vậy, nước luôn trong xanh, sạch sẽ mà không hề sử dụng bất kỳ chất tẩy rửa độc hại làm ảnh hưởng đến sức khỏe hay làn da người bơi. Chính vì vậy, đây cũng là lí do mà hầu hết các học viên đều lựa chọn bể Hapulico cho khóa học bơi của mình.

Bể bơi Hapulico, số 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội
Bể bơi Hapulico, số 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội

Không chỉ vậy, các khóa học bơi được tổ chức tại bể Hapulico luôn đảm bảo chất lượng. Đơn vị dạy bơi Hà Nội Swimming là Trung tâm dạy bơi uy tín, tốt nhất hiện nay. Nhận thấy rõ, bể bơi Hapulico sẽ là bể bơi thích hợp cho học viên thực hành. Vì lẽ đó, Hà Nội Swimming đã lựa chọn bể Hapulico là nơi để tổ chức các khóa học bơi từ cơ bản đến chuyên sâu, đảm bảo đem đến sự dễ hiểu, dễ học, rút ngắn thời gian tập luyện cho học viên. Các lớp học bơi hiện nay có nội dung như sau:

HLV Hà Nội Swimming hướng dẫn học viên tại bể Hapulico
HLV Hà Nội Swimming hướng dẫn học viên tại bể Hapulico

Lớp học bơi cơ bản

Đến với lớp học bơi cơ bản, các học viên được học về kỹ thuật bơi ếch. Kỹ thuật này dành cho học viên trẻ em và người lớn khi mới bắt đầu tập bơi. Đây là kiểu bơi phù hợp với thể lực bình thường, tốc độ bơi chậm, dễ học nhất. Học phí dạy bơi kèm riêng 1 thầy hướng dẫn 1-2 trò/lớp chỉ: 2.500.000; học viên được dạy đến khi nào biết bơi. Tuy nhiên, chỉ sau khóa học từ 7 đến 10 buổi là học viên có thể bơi thành thạo.

Lớp học bơi nâng cao

Đối với các học viên đã từng học qua lớp bơi cơ bản (bơi ếch), muốn học thêm 1 lớp học bơi nâng cao, thì sẽ được học về kỹ thuật bơi sải. Tốc độ bơi sải nhanh hơn, sử dụng phối hợp tay và chân nhiều hơn. Học viên tham gia khóa học, còn được rèn luyện về kỹ năng xử lý tình huống khi tham gia bơi lội ví dụ như: xử lý chuột rút; xử lý đuối nước; ngạt nước; hỗ trợ người gặp nạn dưới nước… Học phí của khóa học bơi nâng cao chỉ 3.000.000.

Lớp học bơi chuyên nghiệp

Lớp học bơi chuyên nghiệp dành cho học viên có thể lực rất tốt. Học viên được học kỹ thuật bơi bướm. Đây là kỹ thuật bơi khó nhất, dành cho học viên muốn học chuyên sâu. Yêu cầu học viên phải nắm được 2 kỹ thuật bơi cơ bản và bơi nâng cao. Học phí khóa học bơi chuyên nghiệp: 4.500.000/khóa.

Đối với học viên đăng ký khóa học bất kỳ của đơn vị dạy bơi Hà Nội Swimming đang được hỗ trợ giá vé vào bể Hapulico. Chỉ phải trả 80.000/lượt thay vì 180.000/lượt vào bể Hapulico.

Tham gia các lớp học bơi, các học viên có thể lựa chọn cho mình HLV phù hợp hay lựa chọn thời gian học bơi dựa trên thời gian mở cửa bể Hapulico (từ 6h đến 21h hàng ngày) mà không cần phụ thuộc vào lịch học cố định của trung tâm.

Các học viên đăng ký khóa học tại bể Hapulico do trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming tổ chức vui lòng liên hệ đến số Hotline 096 861 9595 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

 

Rate this post
 
error: