Thông tin các lớp học bơi tại bể The Legend, 109 Nguyễn Tuân 2021

Chia sẻ

Bể bơi The Legend Pool, 109 Nguyễn Tuân là một trong những địa điểm học bơi được yêu thích nhất quận Thanh Xuân nói riêng và Hà Nội nói chung. Hè 2021 này, nếu bạn cũng có nhu cầu tham gia học bơi nên tham khảo thông tin về các lớp học bơi bể The Legend để đăng ký 1 khóa học phù hợp với chi phí tối ưu nhất.

Thông tin các lớp học bơi bể The Legend Pool 2021

Là bể bơi sạch sẽ hiện đại bậc nhất Hà Nội, The Legend Pool thu hút nhiều tín đồ bơi lội và những ai có nhu cầu học bơi hè 2021. Các lớp học bơi tại đây thu hút cả trẻ em và người lớn tham gia vì chất lượng đã được khẳng định qua nhiều khóa học. Nếu hè này bạn có nhu cầu đăng ký lớp học bơi cho bé hoặc cho chính bản thân mình, hãy tham khảo 1 số thông tin cơ bản về lớp học nhé.

Nội dung chương trình học

Nội dung chương trình học bơi bể The Legend Pool khá phong phú, đa dạng. Nội dung của mỗi khóa học lại khác nhau đảm bảo đáp ứng được nhu cầu của nhiều học viên.

Các lớp học bơi với nội dung được xếp tăng dần về độ khó về kỹ năng cũng như yêu cầu về thể lực. Cụ thể, các lớp dạy bơi bể The Legend pool học viên có thể tham khảo để đăng ký như:

– Lớp học bơi cơ bản

Đúng như tên của lớp học. Lớp học này sẽ dạy cho học viên kỹ thuật bơi cơ bản nhất – Bơi ếch. Đây là kiểu bơi dễ học, không yêu cầu cao về kỹ thuật, rất thích hợp với những học viên lần đầu tham gia học bơi, đặc biệt là trẻ em. Bởi kiểu bơi này có tác dụng giúp các bé phát triển chiều cao 1 cách nhanh chóng hơn.

Học viên thực hiện kiểu bơi ếch sau khi học được 6 buổi học
Học viên thực hiện kiểu bơi ếch sau khi học được 6 buổi học

Ngoài việc dạy bơi ếch, lớp học này còn quan tâm đến việc dạy học viên các kỹ năng bơi và kỹ năng phòng chống đuối nước cơ bản rất cần thiết trong cuộc sống hàng ngày.

– Lớp học bơi nâng cao 1

Những ai đã biết bơi cơ bản và muốn học nâng cao lên nữa có thể đăng ký tham gia học bơi nâng cao 1. lớp học bơi này dạy học viên kiểu bơi sải. Kiểu bơi này có tốc độ nhanh nên thường được các bé nam, các đấng mày râu yêu thích. Đặc biệt, khi bơi sải thành thạo và luyện tập thường xuyên, phái mạnh sẽ có cơ bắp săn chắc đẹp mắt

– Lớp học bơi nâng cao 2

Lớp học nâng cao 2 dành cho học viên đã biết bơi cơ bản và bơi sải. Đây là kiểu bơi yêu cầu cao về kỹ thuật, thể lực nên khá kén người học. Những học viên đăng ký tham gia đa phần là những người có đam mêm bơi lội. Yêu thích kiểu bơi có tư thế cực đẹp này.

Hình thức tổ chức lớp học

Lớp học bơi đa dạng, nhưng được tổ chức theo 1 hình thức duy nhất đó chính là dạy bơi kèm riêng. Đây cũng điểm đặc biệt tạo nên chất lượng và uy tín của cá lớp học bơi bể the Legend Pool.

Học bơi kèm riêng là hình thức học an toàn và được ưa chuộng nhất hiện nay. Bạn cũng biết môi trường thực hành của bộ môn bơi là nước nên vấn đề đảm bảo an toàn cho học viên cần phải được đề cao. Do đó các hình thức dạy bơi thông thường, dạy theo các lớp truyền thống không thể đáp ứng được tiêu chí này. Một giáo viên phải dạy và bao quát nhiều học viên rất khó để đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Học bơi kèm riêng an toàn tuyệt đối tại bể bơi The Legend Pool
Học bơi kèm riêng an toàn tuyệt đối tại bể bơi The Legend Pool

Chính vì vậy, tất cả các lớp học bơi tại The Legend Pool đều được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng. 1 giáo viên của trung tâm chỉ dạy từ 1 – 2 học viên trong 1 lớp.

Số lượng học viên ít đến mức tối thiểu chắc chắn sẽ đảm bảo được an toàn tối đa cho học viên. Bởi số lượng học viên chỉ là 1 hoặc 2 nên suốt quá trình học, giáo viên luôn theo sát học viên để đảm bảo an toàn tuyệt đối, chắn chắn không để học viên gặp bất kỳ nguy cơ nào trong quá trình học bơi.

Không chỉ an toàn mà chất lượng các lớp học bơi bể The Legend cũng được nâng cao đến mức tối đa. Thay vì phải tập động tác trên bờ rồi mới xuống thực hành như các lớp truyền thống, học viên sẽ được học kiến thức và thực hành kỹ năng ngay dưới bể dưới sự kèm cặp sát sao của giáo viên. Nhờ đó hiệu quả khóa học lúc nào cũng được nâng lên mức tối đa.

99% học viên tham gia học bơi tại trung tâm chỉ cần 7 – `10 buổi đã biết bơi thành thạo và tốt nghiệp khóa học, đạt chuẩn đầu ra theo yêu cầu.

Lịch học bơi

Với hình thức dạy bơi kèm riêng, lịch học được sắp xếp vô cùng linh hoạt. Học viên là người được chủ động xếp lịch học cho mình, không phải tuân theo lịch học cố định.

Giá học bơi bể The Legend Pool 2021

Giá học bơi bể The Legend Pool 2021 cực rẻ, cực hấp dẫn. Với hình thức dạy bơi chất lượng như trên học phí khóa học cơ bản chỉ 2.000.000đ/học viên. Đăng ký khóa học, trung tâm cam kết sẽ dạy đến khi học viên biết bơi, không giới hạn số lượng buổi học.

Học phí trên chưa bao gồm giá vé vào bể và có thể được điều chỉnh vào các thời điểm khác nhau

Nếu bạn muốn tìm lớp học bơi chất lượng tại Hà Nội, The Legend Pool chính là gợi ý số 1. Liên hệ ngay với Hà Nội Swimming để đăng ký học bơi nhanh chóng nhé.

Thông tin các lớp học bơi tại bể The Legend, 109 Nguyễn Tuân 2021
5 (100%) 1 vote
 
error: