Thông tin các lớp học bơi tại bể Tôn Thất Thuyết hè 2023

Chia sẻ

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming là đơn vị trực tiếp tổ chức, triển khai các lớp học bơi tại bể Tôn Thất Thuyết trong mùa hè 2018. Với phương pháp dạy bơi chuyên biệt, đảm bảo hiệu quả 100% cho mọi đối tượng học viên. Để tìm hiểu thêm thông tin các lớp học bơi tại đây, vui lòng tham khảo trong nội dung bài viết dưới đây.

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming là đơn vị dạy bơi được đánh giá là tốt nhất Hà Nội hiện nay. Sở hữu đội ngũ HLV đều là các cựu vận động viên bơi lội quốc gia, có chuyên môn nghiệp vụ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, phong cách giảng dạy nhiệt tình, chu đáo.

Giới thiệu về đơn vị dạy bơi tại bể Tôn Thất Thuyết hè 2023

Làm nên sự uy tín, cũng như thương hiệu “dạy bơi đảm bảo hiệu quả nhất”, tại các lớp học bơi của Hà Nội Swimmming tại bể bơi Tôn Thất Thuyết thì mọi học viên được đảm bảo các quyền lợi như sau:

Bể bơi số 6 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội
Bể bơi số 6 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Học viên được thỏa sức bơi lội trong môi trường nước sạch sẽ, trong xanh, không chất tẩy rửa. Đồng thời, được tập luyện trong không gian bơi rộng rãi, tùy từng đối tượng học viên có thể sử dụng bể bơi với độ sâu phù hợp.
  • Hình thức dạy bơi được áp dụng tại đây chính là: dạy bơi kèm riêng. Đây là cách để có thể đảm bảo sự an toàn cho học viên và cũng là cách để quá trình hướng dẫn được tỉ mỉ, chu đáo, sát sao và cụ thể nhất.
  • Trong buổi học đầu tiên, HLV sẽ nhìn nhận, đánh giá học viên theo tiêu chí chung, từ đó đưa ra chương trình giáo án phù hợp với đối tượng, đảm bảo học viên dễ dàng tiếp thu bài học, nhanh chóng biết bơi, rút gọn thời gian tập luyện.
  • Không chỉ hướng dẫn bơi, HLV Hà Nội Swimming còn giúp học viên rèn luyện, nắm chắc kỹ năng xử lý tình huống thực tế khi vận động dưới nước như: xử lý ngạt nước; đuối nước; chuột rút hay hỗ trợ người gặp nạn…

Thông tin các lớp học bơi tại bể Tôn Thất Thuyết hè 2023

Trong mùa hè 2023, Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming có tổ chức các lớp học bơi từ cơ bản đến chuyên nghiệp. Cụ thể như sau:

HLV Hà Nội Swimming dạy bơi kèm riêng tại Tôn Thất Thuyết
HLV Hà Nội Swimming dạy bơi kèm riêng tại Tôn Thất Thuyết
  • Lớp học bơi cơ bản (học viên sẽ được học bơi kỹ thuật bơi ếch): dành cho trẻ nhỏ, người lớn chưa biết bơi. Học phí khóa học: 2.500.000/khóa/học viên từ 6 tuổi
  • Lớp học bơi nâng cao (học viên được học bơi kỹ thuật bơi sải): dành cho những học viên đã biết bơi cơ bản và muốn sở hữu kiểu bơi đạt tốc độ nhanh. Học phí khóa học: 3.000.000/khóa/học viên từ 6 tuổi
  • Lớp học bơi chuyên nghiệp (học viên được học bơi kỹ thuật bơi bướm): dành cho những học viên đã biết bơi 2 kiểu bơi trên và muốn sở hữu đường bơi kỹ thuật đẹp mắt. Học phí khóa học: 4.500.000/khóa/học viên từ 6 tuổi.
  • Vé vào bể cho học viên: Người lớn: 80.000đ/ lượt, trẻ em: 50.000đ/ lượt

Tham gia các lớp học bơi tại bể bơi số 6 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội, học viên có thể lựa chọn nội dung học bơi một cách đa dạng và chủ động như: lựa chọn cho mình HLV nam hay nữ kèm riêng; và thời gian học bơi cũng được linh hoạt, không phụ thuộc vào lịch học trung tâm đề ra.

Để đăng ký học bơi nhanh nhất, đảm bảo hiệu quả tại bể Tôn Thất Thuyết do Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming tổ chức, học viên chỉ cần liên hệ trực tiếp với trung tâm theo số Hotline 098.172.15.15 (24/7) để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể.

Rate this post