Thông tin chi tiết về khóa học bơi bể nước nóng Hapulico 2019

Chia sẻ

Bể bơi nước nóng Hapulico là điểm thực hành bơi lý tưởng cho trẻ em và người lớn trong mùa đông này. Nếu bạn muốn tham gia lớp học bơi tại Hapulico mùa đông 2019 này hãy tham khảo ngay thông tin chi tiết về khóa học trong nội dung bài viết dưới đây.

Khóa học bơi mùa đông bể nước nóng Hapulico 2019 dành cho độ tuổi nào?

Thực ra việc học bơi mùa đông không có yêu cầu cao về thể chất hay có điều gì bất lợi hơn hoc bơi mùa hè. Do đó lứa tuổi tham gia học bơi cũng không giới hạn. Tuy nhiên theo sự khuyến nghị của chúng tôi, trẻ em đủ 6 tuổi trở lên, người lớn, người trung niên đều nên tham gia lớp học bơi bể nước nóng Hapulico.

Bể nước nóng Hapulico sạch, đẹp ấm áp
Bể nước nóng Hapulico sạch, đẹp ấm áp

Khác với những bể bơi thông thường, bể Hapulico là bể bơi trong nhà, 100% kín gió. Nước trong bể lại là nước nóng được điều chỉnh tự động theo thân nhiệt của người bơi nên luôn đảm bảo được độ an toàn cho sức khỏe. Vì vậy, nếu bạn có mong muốn nâng cao sức khỏe và hệ miễn dịch trong mùa đông này hãy chọn tham gia 1 khóa học bơi.

Hình thức tổ chức lớp học bơi ở Hapulico

Tất cả các lớp học bơi ở Hapulico đều được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng. 1 giáo viên của trung tâm chỉ dạy từ 1 – 2 học viên trong 1 lớp. Số lượng học viên được giới hạn ở mức tối thiểu nhằm đảm bảo quyền lợi tối đa cho học viên.

Học bơi kèm riêng giáo viên luôn theo sát 24/24 vừa hướng dẫn kỹ thuật lại vừa giúp học viên thực hiện các động tác một cách tự tin và vững vàng hơn. Không những vậy, giáo viên luôn sát cánh còn là liệu pháp tinh thần cực tốt cho học viên, giúp học viên an tâm khi học trong môi trường nước, từ đó tác động tích cực đến kết quả học tập.

Lớp dạy học bơi kèm riêng bể bơi nước nóng Hapulico 2018
Lớp dạy học bơi kèm riêng bể bơi nước nóng Hapulico 2019

Lớp học bơi bể nước nóng do Hà Nội Swimming tổ chức không chỉ đặc biệt và thu hút với hình thức dạy bơi kèm riêng, mà còn được học viên vô cùng hài lòng với những điều khoản đặc biệt:

  • Học viên khi tham gia học bơi tại trung tâm được chủ động chọn giáo viên nam hoặc nữ để phù hợp với mong muốn của mình. Điều này giúp nhiều học viên nữ gạt bỏ được “tấm chắn” lớn nhất khi muốn học bơi
  • Học viên học bơi được đăng ký lịch học chủ động, bạn có thể sắp xếp thời gian học sao cho thuận lợi nhất cho công việc và lịch sinh hoạt cá nhân của mình

Với đủ các điều kiện thuận lợi cả về tâm lý lẫn động lực đa số học viên khi tham gia học bơi tại trung tâm chỉ mất từ 7 – 10 buổi để biết bơi thành thạo và hoàn thành khóa học.

Chi phí dành cho khóa học tại Hapulico

Chi phí khóa học bơi mùa đông không có gì thay đổi so với mùa hè. Học phí dành cho khóa học bơi cơ bản vẫn là 2.500.000đ (chưa bao gồm giá vé vào bể). Trung tâm vẫn tiếp tục hỗ trợ học viên mua vé vào bể học bơi với mức giá ưu đãi chỉ 80.000đ/lượt.

Để đăng ký học bơi bể nước nóng Hapulico 2019 học viên vui lòng liên hệ trực tiếp với trung tâm theo số Hotline 096.468.57.57 (24/7) để được tư vấn cụ thể hơn.

Thông tin chi tiết về khóa học bơi bể nước nóng Hapulico 2019
5 (100%) 1 vote