Thông tin chi tiết về lớp học bơi với giáo viên nữ bể Hapulico

Chia sẻ

Do có bề dày kinh nghiệm trong việc tổ chức thành công các lớp học bơi trong suốt nhiều năm qua mà hocboi.vn đã ngày càng tự tin mở rộng thêm quy mô hoạt động của mình. Cùng với đó là phương châm hướng đến quyền lợi và lợi ích thiết thực dành cho quý học viên khi đến với trung tâm. Cụ thể, học viên sẽ được chủ động lựa chọn HLV nam – nữ sao cho phù hợp nhất với nhu cầu học bơi của chính mình. Đặc biệt, học bơi với giáo viên nữ đã trở thành một điểm nhấn mạnh về hình thức dạy học bơi của trung tâm. Ở giới hạn bài viết này chúng tôi muốn giới thiệu đến quý vị & các bạn một lớp học bơi như thế – Lớp học bơi với giáo viên nữ bể Hapulico.

Các bài viết liên quan.

Học bơi giáo viên nữ: Các lớp học bơi uy tín, chất lượng

Lớp học bơi với giáo viên nữ bể Bảo Sơn: Thông tin và chi phí khóa học

Lợi ích tuyệt vời khi bà bầu đi bơi

Thông tin chi tiết về lớp học bơi với giáo viên nữ bể Hapulico
Thông tin chi tiết về lớp học bơi với giáo viên nữ bể Hapulico 01

Vài nét về bể bơi Hapulico 83 Vũ Trọng Phụng

Bể bơi Hapulico 83 Vũ Trọng Phụng là bể bơi nước mặn cao cấp chứa đựng trong mình hàng loạt các tiện ích và ưu điểm vượt trội. Một trong số đó cần phải kể đến như: máy gia nhiệt nguồn nước, công nghệ lọc nước điện phân muối hiện đại, các thiết bị đèn điện chiếu sáng hoành tráng, quy mô bể bơi rộng lớn, có chiều dài đường bơi vượt chuẩn thi đấu bơi lội Olympic. Bể cũng có khu vực dạy bơi cho người lớn và trẻ em, đó là lý do vì sao Hapulico luôn hút được một lượng lớn khách ghé thăm hơn hẳn các bể bơi bốn mùa khác, đặc biệt là trong các dịp hè.

Thông tin chi tiết về lớp học bơi với giáo viên nữ bể Hapulico
Thông tin chi tiết về lớp học bơi với giáo viên nữ bể Hapulico 02

Thông tin về giáo viên nữ dạy bơi bể Hapulico

Như đã nói ở trên thì do đã có uy tín nên hocboi.vn dễ dàng thu hút được các HLV giỏi, giàu kinh nghiệm nhất cả nước về hợp tác cùng với trung tâm. Và các giáo viên nữ dạy bơi bể Hapulico do hocboi.vn ủy nhiệm cũng là những người đã từng khoác áo tuyển bơi lội quốc gia nhiều năm. Chính bởi vậy, các bạn học viên có thể hoàn toàn yên tâm khi tham gia học bơi tại đây bởi bên cạnh bề dày kinh nghiệm thì tiền ẩn sâu trong đội ngũ giáo viên này còn là sự nhiệt huyết và niềm đam mê cháy bỏng với nghề.

Thông tin chi tiết về lớp học bơi với giáo viên nữ bể Hapulico
Thông tin chi tiết về lớp học bơi với giáo viên nữ bể Hapulico 03

Chi phí và thời gian đào tạo

2,5 triệu đồng là mức phí cho một lớp học bơi với giáo viên nữ bể Hapulico (chi phí chưa bao gồm giá vé vào bể). Điểm đặc biệt là thời gian đào tạo khá nhanh chóng, hiệu quả có nhận thấy ngay sau khi kết thúc quá trình đào tạo. Cụ thể, tổng thời gian khóa học sẽ được kéo dài trung bình từ 7 đến 10 buổi, trung tâm cam kết 100% học viên sẽ biết bơi cơ bản thuần thục, kỹ thuật bơi chuẩn xác.

Trên đây là những thông tin chi tiết về lớp học bơi với giáo viên nữ bể Hapulico, hy vọng nội dung bài viết đã mang đến cho quý vị & các bạn những thông tin bổ ích. Để đăng ký học bơi quý học viên vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.245.0909 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Thông tin chi tiết về lớp học bơi với giáo viên nữ bể Hapulico
5 (100%) 1 vote
 
error: