Thông tin cơ bản về lớp dạy học bơi cho trẻ em bể Hapulico

Chia sẻ

Bể bơi nước mặn Hapulico 83 Vũ Trọng Phụng quận Thanh Xuân thành phố Hà Nội là địa chỉ thực hành bơi chất lượng cao của trung tâm dạy học bơi hocboi.vn. Tại đây không chỉ có những lớp học bơi chuyên nghiệp dành cho người lớn mà còn có cả các lớp học bơi dành riêng cho trẻ em hết sức bổ ích và thú vị. Dưới đây là thông tin cơ bản về lớp dạy học bơi cho trẻ em bể Hapulico, mời quý vị & các bạn cùng tham khảo.

Các bài viết liên quan.

Dạy bơi cơ bản cho trẻ 4 tuổi tại bể bơi Bảo Sơn, có HLV nữ kèm riêng

Dạy bơi cho trẻ em tại Hà Nội uy tín, chất lượng hè 2017

Hành trang cần chuẩn bị trước khi đi học bơi

Thông tin cơ bản về lớp dạy học bơi cho trẻ em bể Hapulico
Thông tin cơ bản về lớp dạy học bơi cho trẻ em bể Hapulico 01

Đội ngũ HLV dạy học bơi cho trẻ em bể Hapulico

Đội ngũ HLV dạy học bơi cho trẻ em bể Hapulico là những vận động viên, HLV chuyên nghiệp từng khoác áo tuyển bơi lội quốc gia nhiều năm. Bên cạnh bề dày kinh nghiệm thì đội ngũ HLV này còn hết sức yêu nghề mến trẻ. Việc nắm bắt được tâm lý của trẻ cũng là một trong những yếu tố giúp mang đến hiệu quả, chất lượng tốt cho các khóa học. Không chỉ có vậy, tại đây còn có đầy đủ HLV nam – nữ mang đến lợi ích thiết thực cho quý phụ huynh có thể chủ động lựa chọn HLV sao cho phù hợp nhất với nhu cầu học bơi kèm riêng của con em mình.

Thông tin cơ bản về lớp dạy học bơi cho trẻ em bể Hapulico
Thông tin cơ bản về lớp dạy học bơi cho trẻ em bể Hapulico 02

Nội dung lớp dạy học bơi cho trẻ em bể Hapulico

Do có thâm niên từng đào tạo và phổ cập bơi lội cho các đối tượng học viên ở độ tuổi khác nhau trong suốt nhiều năm qua nên hocboi.vn đã nghiên cứu rất kỹ nhu cầu, tâm lý của người học. Bởi thế, nội dung của lớp dạy bơi bể Hapulico bao gồm đầy đủ kỹ năng bơi lội an toàn cơ bản như: thở nước, đứng nước, lướt nước và đương nhiên là không thể thiếu các động tác kỹ thuật của kiểu bơi ếch thông dụng. Tham gia khóa học bơi này trẻ sẽ trở nên tự tin, năng động và hoạt bát hơn. Và hơn hết là bơi ếch sẽ giúp trẻ phát triển chiều cao, thể chất và trí tuệ một cách toàn diện.

Thông tin cơ bản về lớp dạy học bơi cho trẻ em bể Hapulico
Thông tin cơ bản về lớp dạy học bơi cho trẻ em bể Hapulico 03

Chi phí lớp dạy học bơi cho trẻ em bể Hapulico

Chỉ với 2,5 triệu đồng là bạn đã có thể đăng ký cho con em mình tham gia vào lớp học bơi cho trẻ em bể Hapulico. Thời gian đào tạo khóa học này sẽ được kéo dài từ 7 đến 10 buổi, trung bình mỗi buổi trẻ sẽ được thực hành từ 1 đến 1,5h hoặc HLV sẽ phân bổ thời gian tập luyện dựa trên thể lực của từng trẻ. Trung tâm dạy học bơi hocboi.vn cam kết 100% trẻ sẽ biết bơi ếch thuần thục, kỹ thuật chuẩn xác ngay sau khi kết thúc quá trình đào tạo.

Quý phụ huynh có nhu cầu đăng ký cho con em mình tham gia vào lớp dạy học bơi cho trẻ em bể Hapulico do trung tâm dạy học bơi hocboi.vn tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.245.0909 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Thông tin cơ bản về lớp dạy học bơi cho trẻ em bể Hapulico
5 (100%) 5 votes