Thông tin cơ bản về lớp học bơi cho người lớn bể Cung thể thao dưới nước Mỹ Đình

Chia sẻ

Bạn đang có nhu cầu cần tìm một lớp học bơi cho người lớn chất lượng cao trên địa bàn thành phố Hà Nội?! Chúng tôi xin gợi ý đến bạn lớp học bơi dành riêng cho người lớn tại bể bơi Cung thể thao dưới nước Mỹ Đình. Dưới đây là một số thông tin cơ bản về lớp học bơi này, mời quý vị & các bạn cùng tham khảo.

Các bài viết liên quan.

Học bơi với HLV nữ chuyên nghiệp bể Cung thể thao dưới nước Mỹ Đình

Các lớp học bơi cơ bản ở Cung thể thao dưới nước Mỹ Đình

Giá vé bể bơi Cung thể thao dưới nước Mỹ Đình 2017

Thông tin cơ bản về lớp học bơi cho người lớn bể Cung thể thao dưới nước Mỹ Đình
Thông tin cơ bản về lớp học bơi cho người lớn bể Cung thể thao dưới nước Mỹ Đình 01

Lợi ích của học viên khi học bơi tại bể Mỹ Đình

Cũng giống như nhiều địa điểm thực hành bơi khác, bể bơi tại Cung thể thao dưới nước Mỹ Đình là địa điểm thực hành bơi mà hocboi.vn luôn nỗ lực hết mình để mang đến sự thuận tiện nhất cho các học viên thông qua từng khóa học cụ thể. Vậy lợi ích của học viên khi học bơi tại đây là gì?!

Có HLV giỏi dạy bơi

Nhờ có phương pháp sắp xếp khoa học mà hocboi.vn đã bố trí được đầy đủ HLV giỏi (cả nam và nữ) tham gia giảng dạy tại bể bơi Cung thể thao dưới nước Mỹ Đình. Do vậy bạn có thể tùy chọn HLV sao cho phù hợp nhất với nhu cầu học bơi kèm riêng của chính mình để hạn chế tối đa sự e dè qua sự khác biệt giới tính mang đến, đặc biệt là các bạn học viên nữ.

Có môi trường thực hành bơi tốt 

Đến với bể bơi Mỹ Đình học viên có thể hoàn toàn yên tâm để học tập và thực hành mà không cần phải quá lo lắng đến các vấn đề liên quan như chất lượng nguồn nước, thiết kế bể bơi…Vì trên thực tế thì bể bơi Cung thể thao dưới nước Mỹ Đình là bể bơi chất lượng cao được thiết kế theo chuẩn quốc tế, sử dụng công nghệ lọc nước tiên tiến hiện đại và có khu vực bơi dành riêng cho từng đối tượng, độ tuổi.

Chi phí rẻ, hiệu quả cao

Chỉ với 2,5 triệu đồng là bạn đã có thể tham gia vào lớp học bơi cơ bản dành cho người lớn do trung tâm dạy học bơi hocboi.vn tổ chức tại bể Mỹ Đình. Nội dung của khóa học này bao gồm đầy đủ kỹ năng bơi lội an toàn cơ bản và các động tác kỹ thuật của kiểu bơi ếch thông dụng. Trung tâm cam kết 100% học viên khi tham gia khóa học sẽ biết bơi thuần thục (thời gian đào tạo trung bình từ 7 đến 10 buổi).

Thông tin cơ bản về lớp học bơi cho người lớn bể Cung thể thao dưới nước Mỹ Đình
Thông tin cơ bản về lớp học bơi cho người lớn bể Cung thể thao dưới nước Mỹ Đình 02

Cách thức đăng ký tham gia học bơi bể Mỹ Đình

Việc đăng ký tham gia học bơi tại bể bơi Mỹ Đình cũng hết sức đơn giản, bạn chỉ cần để lại thông tin cá nhân như: tên, số điện thoại thường xuyên liên lạc, kiểu bơi muốn học, thời gian có thể tham gia học bơi buổi đầu tiên, mong muốn được học bơi với HLV nam (nữ). Trên cơ sở những thông tin nói trên chúng tôi sẽ xếp lịch và bố trí HLV chủ động liên hệ lại cho bạn trong thời gian sớm nhất. Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số hotline 096.245.0909 để được tư vấn và hỗ trợ.

Rate this post