Thông tin khóa học bơi bể Thăng Long Number One 2018

Chia sẻ

Bể bơi Thăng Long Number One những năm gần đây là địa chỉ học bơi lý tưởng phù hợp với mọi đối tượng học viên. Trong hè 2018, tại đây có tổ chức các lớp học bơi từ cơ bản đến nâng cao, đảm bảo hiệu quả 100% cho tất cả học viên. Để tìm hiểu thêm thông tin, hãy cùng chúng tôi tham khảo thông tin trong nội dung bài viết dưới đây.

Nội dung khóa học bơi tại bể Thăng Long Number One 2018

Khóa học bơi tại bể Thăng Long Number One dành cho mọi đối tượng học viên. Hiện đang triển khai với nội dung từ cơ bản đến chuyên nghiệp. Cụ thể:

  • Lớp học bơi cơ bản: Học viên được học kỹ thuật bơi ếch. Đây là kỹ thuật bơi dành cho người mới bắt đầu. Phù hợp cho mọi đối tượng học viên là trẻ em hay người lớn.
  • Lớp học bơi nâng cao: Học viên được học kỹ thuật bơi sải. Đây là kỹ thuật bơi có tốc độ nhanh và đẹp mắt, dành cho học viên đã biết về kỹ thuật bơi cơ bản.
  • Lớp học bơi chuyên nghiệp: Học viên được học kỹ thuật bơi bướm. Đây là kỹ thuật bơi khó, phù hợp với người có thể lực thật tốt, muốn học kỹ thuật bơi một cách thật chuyên sâu.
  • Ở bất kỳ lớp học bơi nào mà học viên đăng ký, đều được HLV rèn luyện kỹ năng xử lý tình huống thực tế khi vận động dưới nước như: xử lý đuối nước; ngạt nước; chuột rút; hỗ trợ người gặp nạn…
Nội dung học bơi từ cơ bản đến chuyên nghiệp của Hà Nội Swimming
Nội dung học bơi từ cơ bản đến chuyên nghiệp của Hà Nội Swimming

Phương pháp dạy bơi tại bể bơi Thăng Long Number One 2018

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming là đơn vị trực tiếp tổ chức, triển khai các lớp học bơi tại bể bơi Thăng Long Number One. Với đội ngũ HLV đều là các siêu kình ngư quốc gia chuyên nghiệp, có chuyên nghiệp nghiệp vụ và nhiều năm kinh nghiệm. Để đảm bảo cho 100% học viên tham gia khóa học bơi thành công, các HLV Hà Nội Swimming áp dụng phương pháp dạy bơi cụ thể như sau:

HLV Hà Nội Swimming áp dụng phương pháp dạy bơi chuyên biệt
HLV Hà Nội Swimming áp dụng phương pháp dạy bơi chuyên biệt
  • HLV dạy bơi kèm riêng, mỗi lớp hướng dẫn tối đa 2 học viên. Đây là cách thức đảm bảo sự an toàn của học viên khi tham gia vận động dưới nước, vừa đảm bảo quá trình hướng dẫn được cụ thể, tỉ mỉ, sát sao nhất.
  • Trong buổi học đầu tiên, HLV sẽ nhìn nhận, đánh giá học viên theo tiêu chí chung. Từ đó, sẽ đưa ra chương trình giáo án cụ thể để phù hợp với đối tượng. Với phương pháp dạy bơi chuyên biệt, đảm bảo học viên sẽ dễ dàng tiếp thu bài học, nhanh chóng biết bơi, bơi thành thạo và đúng kỹ thuật sau mỗi khóa học từ 7 đến 10 buổi học.

Tham gia khóa học, học viên được lựa chọn cho mình HLV nam hay nữ phù hợp và thời gian học bơi được linh hoạt, không cần phụ thuộc vào lịch học mà trung tâm đề ra.

Học viên đăng ký tham gia khóa học tại bể bơi Thăng Long Number One, do Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming tổ chức vui lòng liên hệ đến Hotline 096 861 9595 để được tư vấn và hỗ trợ.

Rate this post
 
error: