Thông tin khóa học bơi mùa đông 2018 tại bể bơi Tăng Bạt Hổ

Chia sẻ

Bạn đang cần tìm cho mình một khóa học bơi mùa đông thật uy tín, chất lượng gần khu vực quận Hai Bà Trưng? Hocboi.vn xin giới thiệu địa chỉ bể bơi Tăng Bạt Hổ sẽ đáp ứng đầy đủ các yêu cầu mà bạn mong muốn. Để biết thông tin khóa học, cùng chúng tôi tìm hiểu trong nội dung bài viết dưới đây.

Giới thiệu vài nét về bể bơi nước nóng Tăng Bạt Hổ

Bể bơi Tăng Bạt Hổ, số 2 Trần Thánh Tông, Phạm Đình Hồ, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Là bể bơi nước nóng được thiết kế hoàn toàn trong nhà nằm top bể bơi tốt nhất của quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Bể bơi Tăng Bạt Hổ với cơ sở vật chất kỹ thuật đạt tiêu chuẩn, sử dụng hệ thống lọc nước tuần hoàn, khử trùng nước bằng công nghệ hiện đại, không sử dụng các chất tẩy rửa độc hại, nước không có mùi hóa chất. Hơn nữa, bể bơi còn lắp đặt hệ thống gia nhiệt cảm ứng, tức là nhiệt độ nước tự động thay đổi dựa vào thân nhiệt người bơi vì vậy mà mùa đông nước hoàn toàn ấm áp. Nên có thể khẳng định rằng, bể bơi nước nóng Tăng Bạt Hổ có thể phục vụ cho khách hàng những gì tốt nhất. Chất lượng nước luôn trong xanh, sạch sẽ, nhiệt độ nước thì ấm áp, dễ chịu, là điều kiện thuận lợi cho các học viên tham gia các khóa học bơi mùa đông 2018 tại đây.

Đơn vị chịu trách nhiệm dạy học bơi vô cùng uy tín

Đơn vị trực tiếp chịu trách nhiệm đảm nhiệm đưa ra các chương trình và dạy về khóa học bơi mùa đông năm 2018 tại bể bơi Tăng Bạt Hổ là trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming. Với uy tín lâu lắm, hiện tại trung tâm Hà Nội Swimming đang đứng ở top đầu về cam kết đảm bảo chất lượng cho học viên học bơi.

Bể bơi Tăng Bạt Hổ, số 2 Trần Thánh Tông, Phạm Đình Hồ
Bể bơi Tăng Bạt Hổ, số 2 Trần Thánh Tông, Phạm Đình Hồ

Đội ngũ HLV tại trung tâm đều là những cựu vận động viên bơi lội quốc gia, là những “siêu kình ngư” có chuyên môn nghiệp vụ giỏi, có nghiệp vụ sư phạm, dễ dàng nắm bắt tâm lý, theo sát học viên khi thực hành bơi. Mỗi HLV đều có giáo án chuyên biệt phù hợp với mọi đối tượng học viên dựa theo độ tuổi, thể chất, năng khiếu học viên. Để đảm bảo chất lượng học tại trung tâm Hà Nội Swimming mỗi HLV chỉ nhận dạy kèm riêng, trong lớp tối đa là 2 học viên. Cam kết 100% sau mỗi khóa học, học viên biết bơi, bơi đúng kĩ thuật, có khả năng xử lý các tình huống khi xảy ra dưới nước…

Thời gian thực hành bơi trong khoảng từ 60 đến 90 phút, các HLV luôn ở dưới nước chỉ dạy, sửa các lỗi sai cho học viên, và chỉ sau từ 7 đến 10 ngày (số buổi học phụ thuộc vào năng khiếu, thể chất từng học viên), các học viên có thể bơi đúng kỹ thuật, bơi thành thạo.

Lưu ý khi tham gia khóa học bơi mùa đông

Mặc dù là bể bơi nước nóng, trang bị đầy đủ cơ sở vật chất đảm bảo điều kiện tốt nhất cho quá trình học bơi. Tuy nhiên để đảm bảo sức khỏe mỗi học viên cần trang bị đầy đủ đồ bơi để quá trình học được diễn ra tốt hơn.

Đồ bơi mùa đông cần dài tay, giữ nhiệt
Đồ bơi mùa đông cần dài tay, giữ nhiệt

Theo các chuyên gia dạy bơi chia sẻ, mỗi học viên cần trang bị cho mình đồ bơi đầy đủ như: quần áo bơi vừa với kích thước cơ thể, không được quá rộng hay quá chật; phải là quần áo dài liền thân, có khả năng giữ nhiệt khi cơ thể đang bơi hay đã ra khỏi bể. Mũ chụp tóc bảo vệ đầu và kính bơi chống nước vào mắt.

Thông tin khóa học bơi mùa đông 2018 tại bể bơi Tăng Bạt Hổ

Trung tâm Hà Nội Swimming liên tục tuyển sinh các lớp học bơi mùa đông tại bể bơi nước nóng Tăng Bạt Hổ như sau:

  1. Lớp học bơi cơ bản về cách bơi ếch, học phí 2.500.000/hv/khóa
  2. Lớp học bơi nâng cao 1 về cách bơi sải, học phí 3.000.000/hv/khóa
  3. Lớp học bơi nâng cao 2 về cách bơi bướm học phí 4.500.000/hv/khóa

(Lưu ý: các khóa học bơi chưa bao gồm vé vào cửa; mức học phí áp dụng cho trẻ từ 6 tuổi trở lên)

Để lựa chọn cho mình một khóa học bơi đáp ứng với yêu cầu về thể chất, hay năng khiếu mỗi học viên nên tham khảo sự tư vấn của các chuyên gia bơi lội giỏi của trung tâm.

Bể bơi Tăng Bạt Hổ, số 2 Trần Thánh Tông, Phạm Đình Hồ
Bể bơi Tăng Bạt Hổ, số 2 Trần Thánh Tông, Phạm Đình Hồ

Lớp học bơi cơ bản dành cho những học viên muốn bắt đầu khám phá môn thể thao bơi lội. Lớp bơi nâng cao 1 thường đi sau về các kỹ thuật chỉ dành cho học viên đã biết bơi. Còn khóa bơi nâng cao 2 dành cho các học viên đam mê môn thể thao bơi lội, muốn học các kỹ thuật bơi dành cho vận động viên chuyên nghiệp.

Ngoài ra, khi đăng ký học bơi tại trung tâm, mỗi học viên có thể tự chọn cho mình HLV nam hay nữ, hay lựa chọn thời gian học bơi của mình trong khung giờ mở cửa của bể bơi là từ 6h đến 21h cùng ngày.

Các bạn học viên có nhu cầu đăng ký tham gia khóa học bơi mùa đông 2018 tại bể bơi Tăng Bạt Hổ do trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.245.0909 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

 

 
Rate this post