Thông tin khóa học bơi mùa đông 2018 tại bể bơi Vạn Bảo

Chia sẻ

Nếu bạn đang băn khoăn tìm cho mình một khóa học bơi mùa đông 2018 chất lượng ở khu vực Ba Đình, Hà Nội? Hôm nay, Hocboi.vn sẽ giới thiệu cho các bạn thông tin về khóa học bơi tại bể bơi 73 Vạn Bảo, hứa hẹn sẽ đáp ứng mọi mong muốn của các bạn.

Bể bơi nước nóng chất lượng cao, số 73 Vạn Bảo, Ba Đình, Hà Nội

Bể bơi nằm trong khuôn viên của khu đoàn ngoại giao Vạn Phúc. Bể bơi Vạn Bảo được thiết kế hoàn toàn trong nhà, là một trong những bể bơi “hút khách” nhất Hà Nội. Lý giải lý do hút khách, bể bơi Vạn bảo với chiều dài 25m, có đường line bơi, thiết kế phù hợp cho không gian học bơi dành cho mọi đối tượng. Bể bơi Vạn Bảo có lắp đặt hệ thống lọc nước tuần hoàn, khử khuẩn hiện đại, nước luôn trong xanh, sạch sẽ không hề có mùi hóa chất tẩy rửa. Hơn nữa, bể bơi Vạn Bảo còn có hệ thống máy gia nhiệt tự động vào mùa đông, nhiệt độ nước sẽ thay đổi phù hợp với thân nhiệt của người bơi, nước luôn ấm áp, dễ chịu, có độ PH phù hợp, cung cấp độ ẩm cho da. Tại bể bơi Vạn Bảo luôn đảm bảo chất lượng phục vụ tốt nhất cho mọi đối tượng học viên tham gia khóa học bơi mùa đông tại đây.

Bể bơi Vạn Bảo, số 73, Ba Đình, Hà Nội
Bể bơi Vạn Bảo, số 73, Ba Đình, Hà Nội

Trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tại bể bơi Vạn Bảo

Hà Nội Swimming là trung tâm dạy học bơi uy tín, chất lượng đứng đầu Hà Nội. Với đội ngũ HLV được tuyển chọn kỹ càng, đều là những cựu vận động viên bơi lội quốc gia, có kinh nghiệm lâu năm, có nghiệp vụ sư phạm, nhiệt tình giảng dạy. Hơn nữa, Hà Nội Swimming có hệ thống giáo án chuyên biệt áp dụng phù hợp cho mọi đối tượng học viên dựa trên các tiêu chí về năng khiếu, thể chất, lứa tuổi, giới tính của học viên. Các HLV tại trung tâm chỉ nhận dạy bơi kèm riêng, tối đa 2 học viên trong mỗi khóa học. Vì vậy, mà các học viên dễ dàng nắm bắt kiến thức, kỹ thuật bơi, kỹ thuật xử lý tình huống dưới nước. Thông thường, với cách áp dụng giảng dạy của Trung tâm Hà Nội Swimming tại điểm thực hành bơi 73 Vạn Bảo, 100% học viên đảm bảo biết bơi, bơi đúng kỹ thuật sau mỗi khóa học.

Trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tại bể bơi Vạn Bảo
Trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tại bể bơi Vạn Bảo

Thời gian thực hành bơi tại bể bơi Vạn Bảo là từ 60 đến 90′. Các học viên có thể lựa chọn cho mình HLV nam hay nữ kèm riêng, và thời gian học bơi của mình theo khung giờ mở cửa tại bể bơi Vạn Bảo là từ 6h đến 21h hàng ngày.

Khóa học bơi mùa đông 2018 tại bể bơi Vạn Bảo

Các khóa học bơi mùa đông 2018 tại bể bơi Vạn Bảo của Trung tâm Hà Nội Swimming liên tục tuyển sinh các lớp học dành cho trẻ em (trên 6 tuổi) và người lớn, cụ thể đang áp dụng học phí tùy theo độ khó của khóa học: (học phí chưa bao gồm vé vào cửa).

  1. Khóa học bơi cơ bản – học kỹ thuật bơi ếch; 2,5 triệu/người/khóa
  2. Khóa học bơi nâng cao 1 – học kỹ thuật bơi sải; 3 triệu/người/khóa
  3. Khóa học bơi nâng cao 2 – học kỹ thuật bơi bướm; 4,5 triệu/người/khóa

Các học viên có thể nhờ sự tư vấn của các chuyên gia bơi lội tại trung tâm Hà Nội Swimming để có thể tìm cho mình một khóa học phù hợp. Thông thường, với khóa học cơ bản dành cho những học viên chưa biết bơi, các khóa học bơi nâng cao dành cho các học viên đã biết kỹ thuật bơi, muốn học các kỹ thuật bơi khó hơn, chuyên sâu hơn.

Các bạn học viên có nhu cầu đăng ký tham gia học bơi tại các lớp học bơi mùa đông 2018 tại bể bơi 73 Vạn Bảo do trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.245.0909 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

 

Rate this post