Thông tin khóa học bơi mùa đông tại bể nước nóng Hapulico

Chia sẻ

Học bơi mùa đông những năm gần đây, thu hút sự tham gia của rất nhiều đối tượng học viên. Để đáp ứng được xu hướng đặt ra, Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming có tổ chức các lớp dạy bơi mùa đông tại bể bơi Hapulico, không những chỉ đem lại giá trị của kỹ năng sống hoàn toàn cần thiết mà còn giúp học viên trải nghiệm những điều hấp dẫn và thú vị. 

Vì sao nên học bơi mùa đông?

Học bơi mùa đông, điều tưởng chừng hoàn toàn nghịch lý. Nhưng các nhà khoa học nghiên cứu đã chứng minh: tham gia hoạt động bơi lội trong bể nước nóng vào mùa đông rất tốt cho sức khỏe. Giúp cơ thể không chỉ thư giãn mà còn giúp các cơ, bó cơ hoạt động giúp săn chắc, phòng chống được tích mỡ thừa vào mùa đông, hay lưu thông khí huyết, phòng chống máu đông… Tham gia bơi mùa đông, giúp chúng ta có sức đề kháng tốt hơn, tăng trưởng chiều cao đối với tuổi dậy thì ở thiếu niên và giúp ăn ngon ngủ ngon, giảm stress.

Chính vì những điều tuyệt vời đó, các học viên cần lựa chọn cho mình 1 địa điểm thực hành bơi thật chất lượng để có thể tham gia được khóa học bơi đảm bảo thành công.

Học bơi mùa đông có vô vàn lợi ích tốt cho sức khỏe của bạn
Học bơi mùa đông có vô vàn lợi ích tốt cho sức khỏe của bạn

Điểm thực hành bơi tốt nhất Hà Nội hiện nay

Bể bơi Hapulico là sự lựa chọn của hầu hết các học viên tham gia các khóa học bơi mùa đông. Bởi đây là bể bơi nước mặn đầu tiên của Hà Nội. Sở hữu quy mô lớn, diện tích lên đến 1000m2 bao gồm 3 bể bơi dành cho trẻ em và người lớn. Bể có chiều dài đường bơi vượt chuẩn Olympic 56m. Bể bơi còn có cơ sở vật chất và kỹ thuật hiện đại, nổi bật nhất phải kể đến đó là hệ thống lọc nước bằng công nghệ điện phân muối. Vì vậy, nước luôn đảm bảo độ PH phù hợp giúp dưỡng ẩm cho da vào mùa đông, chất lượng nước luôn trong, xanh, sạch sẽ mà không hề sử dụng bất kỳ chất tẩy rửa độc hại làm ảnh hưởng sức khỏe người bơi. Ngoài ra, bể bơi còn có hệ thống máy gia nhiệt cảm ứng tự động, có nghĩa là nhiệt độ nước sẽ được điều chỉnh phù hợp với thân nhiệt người bơi. Đây chính là lí do tại sao nước luôn ấm áp mùa đông và mát mẻ vào mùa hè. Có thể nói, đây sẽ là điểm thực hành bơi đảm bảo chất lượng tốt nhất cho các khóa học bơi mùa đông tại Hà Nội hiện nay.

Bể bơi Hapulico là điểm thực hành bơi lý tưởng cho khóa học bơi mùa đông
Bể bơi Hapulico là điểm thực hành bơi lý tưởng cho khóa học bơi mùa đông

Nội dung khóa học bơi mùa đông tại bể Hapulico

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming là đơn vị trực tiếp tổ chức các khóa học bơi mùa đông tại bể bơi Hapulico. Với đội ngũ HLV được tuyển chọn khắt khe, đều là những “siêu kình ngư” khoác áo đội tuyển quốc gia nhiều năm. Để đảm bảo cho khóa học bơi đạt hiệu quả tối đa, các HLV áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng, 1 lớp hướng dẫn tối đa 2 học viên. Đồng thời, trong buổi học bơi đầu tiên, các HLV sẽ nhìn nhận đánh giá học viên dựa trên tiêu chí về năng khiếu, thể chất…từ đó đưa ra chương trình giáo án phù hợp với đối tượng. Với phương pháp dạy bơi chuyên biệt, Trung tâm Hà Nội Swimming đảm bảo 100% học viên tiếp thu dễ dàng bài học, rút ngắn thời gian tập luyện và nhanh chóng biết bơi, bơi đúng kỹ thuật.

HLV Hà Nội Swimming hướng dẫn học viên kèm riêng
HLV Hà Nội Swimming hướng dẫn học viên kèm riêng

Hiện nay, Trung tâm Hà Nội Swimming đang triển khai các khóa học bơi mùa đông cụ thể như sau:

  • Lớp học bơi cơ bản – nội dung học kỹ thuật bơi ếch; học phí 2tr5/hv/khóa
  • Lớp học bơi nâng cao 1 – nội dung học kỹ thuật bơi sải; học phí 3tr/hv/khóa
  • Lớp học bơi nâng cao 2 – nội dung học kỹ thuật bơi bướm; học phí 4tr5/hv/khóa

(Lưu ý mức học phí áp dụng cho học viên từ 6 tuổi trở lên).

Trung tâm Hà Nội Swimming đang có chương trình hỗ trợ vé vào bể cho học viên các khóa học bơi mùa đông. Theo đó, học viên chỉ pải trả 80.000/lượt vào bể tham gia khóa học thay vì 180.000/lượt.

Học viên có yêu cầu đăng ký khóa học bơi mùa đông tại bể Hapulico do trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming tổ chức vui lòng liên hệ đến số Hotline 096 861 9595 để được tư vấn và hỗ trợ.

 

Rate this post
 
error: