Thông tin lớp dạy bơi cho học sinh tiểu học giá rẻ: lịch học, học phí….

Chia sẻ

Chất lượng nước đảm bảo, bể bơi được thiết kế hiện đại có nhiều dịch vụ tiện ích nên bể bơi khách sạn Bảo Sơn là địa chỉ học bơi ở quận Đống Đa tốt nhất. Ở bể bơi bốn mùa Bảo Sơn có đầy đủ các lớp học bơi dành cho người lớn, lớp dạy học bơi trẻ em. Nội dung bài viết sau đây là chi tiết thông tin của lớp dạy bơi cho học sinh tiểu học giá rẻ: lịch học, học phí….

Nội dung, chương trình học của lớp học bơi

Thông tin lớp dạy bơi cho học sinh tiểu học giá rẻ: lịch học, học phí....
Thông tin lớp dạy bơi cho học sinh tiểu học giá rẻ: lịch học, học phí….

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming là trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp, địa chỉ học bơi uy tín ở Hà Nội. Học bơi hè 2018 trung tâm có 3 lớp dạy bơi cho học sinh tiểu học trong đó nội dung các lớp học bơi được phân tách rõ ràng theo nội dung học bơi cơ bản và học bơi nâng cao.

Chi tiết chương trình học của các lớp học bơi như sau:

  1. Lớp dạy bơi cho trẻ em cơ bản về kỹ thuật bơi ếch, các kỹ thuật bơi cơ bản
  2. Lớp dạy bơi cho trẻ em nâng cao 1 về kỹ thuật bơi sải
  3. Lớp dạy bơi cho trẻ em nâng cao 2 về kỹ thuật bơi bướm

Lịch học, phương pháp dạy bơi được áp dụng

Các lớp dạy bơi cho học sinh tiểu học của trung tâm đều được áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng khoa học. Mỗi lớp học bơi chỉ có từ 1 đến 2 học viên.

Vì học viên được học bơi kèm riêng nên trong suốt quá trình học bơi luôn được các HLV theo sát, hướng dẫn chi tiết. Đồng thời trẻ còn được học bơi theo giáo án chuyên biệt được xây dựng riêng.

Các lớp học bơi đều áp dụng hình thức dạy bơi kèm riêng nên lịch học rất linh hoạt. Qúy phụ huynh khi đăng ký cho trẻ tham gia học bơi được tự sắp xếp lịch học bơi trong tuần phù hợp cho trẻ. Bên cạnh đó, học viên còn được tùy chọn HLV trực tiếp hướng dẫn cho trẻ là HLV nam hoặc HLV nữ.

Học phí: 1 khóa học bơi bao nhiêu tiền???

2018 các lớp dạy bơi trẻ em, dạy bơi cho học sinh tiểu chọ của Trung tâm Hà Nội Swimming được tổ chức ở 2 bể bơi là bể bơi Hapu Swimming Pool 83 Vũ Trọng Phụng và bể bơi bốn mùa khách sạn Bảo Sơn 50 Nguyễn Chí Thanh.

Thông tin lớp dạy bơi cho học sinh tiểu học giá rẻ: lịch học, học phí....
Thông tin lớp dạy bơi cho học sinh tiểu học giá rẻ: lịch học, học phí….

Mức học phí các lớp học bơi cho trẻ em được áp dụng như sau:

1/ Học phí học bơi bể bơi khách sạn Bảo Sơn:

  • 2 triệu/1 khóa học bơi ếch/1 học viên
  • 2.5 triệu/1 khóa học bơi sải/1 học viên
  • 4.5 triệu/1 khóa học bơi bướm/1 học viên

2/ Học phí học bơi bể bơi Hapulico:

  • 2.5 triệu/1 khóa học bơi ếch/1 học viên
  • 3 triệu/1 khóa học bơi sải/1 học viên
  • 4.5 triệu/1 khóa học bơi bướm/1 học viên

(Mức học phí không bao gồm vé vào bể và chỉ áp dụng cho trẻ từ 6 tuổi)

Cam kết của Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming

Trung tâm Hà Nội Swimming luôn cam kết dạy bơi tới khi học viên biết bơi. Trung tâm không giới hạn, không có quy định về số buổi học cho từng trẻ em.

Trung tâm luôn đảm bảo sau khi kết thúc 1 khóa học bơi trẻ sẽ biết bơi tốt, bơi thành thạo đúng kỹ thuật. Đồng thời trẻ được hướng dẫn tập thuần thục các kỹ năng quan trọng khi ở trong môi trường nước. Các học viên trẻ em của trung tâm thông thường đều có thể kết thúc 1 khóa học bơi sau từ 7 đến 10 buổi.

Qúy phụ huynh muốn đăng ký học bơi cho trẻ để được hỗ trợ chi tiết thêm thông tin về các lớp dạy học bơi cho trẻ em tiểu học xin vui lòng gọi trực tiếp tới số hotline 096 861 9595 (24/7).

Rate this post
 
error: