Thông tin lớp học bơi cho trẻ em 4, 5 tuổi ở Bảo Sơn

Chia sẻ

Môn thể thao nào tốt nhất cho bé 4, 5 tuổi – chắc chắn đó là bơi lội. Nhận thấy những lợi ích thiết thực của học bơi đối với trẻ em 4, 5 tuổi nên hiện nay rất nhiều phụ huynh quan tâm và tìm hiểu thông tin về lớp học này. Do đó, để phụ huynh có nguồn thông tin tham khảo hữu ích chúng tôi sẽ cập nhật đầy đủ thông tin về lớp học bơi cho trẻ em 4, 5 tuổi ở Bảo Sơn.

Bé 4, 5 tuổi sẽ được học những nội dung gì khi học bơi ở Bảo Sơn

Phụ huynh kỳ vọng những gì khi cho bé 4, 5 tuổi học bơi? Đa số phụ huynh muốn bé được tham gia một môn thể thao hấp dẫn, tốt cho sức khỏe, không ít phụ huynh cho bé học bơi với mục đích muốn bé phát triển chiều cao tốt ưu, và cũng rất nhiều phụ huynh muốn bé có được kỹ năng sống, kỹ năng sinh tồn cần thiết cho suốt cuộc đời. Hiểu được những mong muốn đó của phụ huynh, nội dung chương trình dạy bơi cho trẻ em ở Bảo Sơn đều đảm bảo tốt những điều này.

Bé 4, 5 tuổi học bơi ở Bảo Sơn sẽ được học bơi kỹ thuật bơi ếch. Bơi ếch là kiểu bơi dễ học và dễ thực hành nhất, những kỹ thuật trong bơi ếch không đòi hỏi độ khó và nền tảng thể lực cao như nhiều kỹ thuật bơi khác. Vì vậy, học bơi ếch các bé 4, 5 tuổi sẽ dễ học hơn, dễ tiếp thu hơn. Thêm vào đó, bơi ếch là kiểu bơi được đánh giá là giúp trẻ em phát triển chiều cao tốt nhất trong tất cả các kiểu bơi.

Trẻ em học bơi tại Hà Nội Swimming sẽ được học đầy đủ những kỹ năng bơi lội cần thiết
Trẻ em học bơi tại Hà Nội Swimming sẽ được học đầy đủ những kỹ năng bơi lội cần thiết

Ngoài việc dạy các bé biết bơi, lớp học bơi cho trẻ em ở Bảo Sơn còn chú trọng phát triển những kỹ năng sinh tồn cực quan trọng cho bé, trong đó có thể kể đến một số kỹ thuật cơ bản như cách đứng nước, cách thả nổi, cách sơ cứu người gặp tai nạn đuối nước. Có thể thấy, chương trình dạy bơi cho trẻ em tại Hà Nội Swimming được xây dựng khá đầy đủ và toàn diện. Tuy nhiên, làm cách nào để bé 4, 5 tuổi có thể hoàn thiện được những kỹ năng này lại là một thách thức khác.

Hình thức tổ chức lớp học bơi cho trẻ em ở Bảo Sơn

Để đảm bảo các bé 4, 5 tuổi học bơi hiệu quả và an toàn, Hà Nội Swimming lựa chọn hình thức dạy bơi kèm riêng là hình thức dạy bơi duy nhất cho tất cả các lớp học bơi trẻ em.

Dạy bơi kèm riêng (1 giáo viên chỉ dạy từ 1 – 2 bé trong 1 lớp học) hiện nay được đa số phụ huynh tin tưởng. Bởi với chi phí khóa học không đắt hơn là mấy so với những hình thức dạy bơi thông thường, nhưng đổi lại phụ huynh lại có thể an tân tuyệt đối về sự an toàn của bé khi học bơi và giúp bé biết bơi nhanh chóng nhất.

Lớp học bơi cho trẻ em 4, 5 tuổi ở Bảo Sơn được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng
Lớp học bơi cho trẻ em 4, 5 tuổi ở Bảo Sơn được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng

Đối với các bé 4, 5 tuổi sự tập trung và nhận thức của các bé chưa thật hoàn hảo. Vì vậy, khi học bơi các bé luôn cần có giáo viên giám sát. Vì vậy chỉ có hình thức dạy bơi kèm riêng có thể đáp ứng được điều này. Thêm vào đó, dạy bơi kèm riêng tạo điều kiện để giáo viên và các bé giao tiếp với nhau nhiều hơn, giúp bé tự tin hơn khi học và giáo viên cũng nắm rõ tâm lý, đánh giá được thể chất từng bé để có phương pháp dạy bơi phù hợp và mang lại hiệu quả cao nhất.

Học phí lớp học bơi cho trẻ em 4, 5 tuổi ở Bảo Sơn

Học phí lớp học bơi cho trẻ em 4, 5 tuổi ở Bảo Sơn được Hà Nội Swimming áp dụng như sau:

  • Học phí học bơi cho bé 4 tuổi: 3.500.000đ/bé
  • Học phí học bơi cho bé 5 tuổi: 3.000.000đ/bé

Đối với các bé 6 tuổi trở lên học phí sẽ là 2.000.000đ/bé. Học phí trên chưa bao gồm giá vé vào bể. Hà Nội Swimming cam kết dạy bơi đến khi trẻ biết bơi thành thạo và không giới hạn số buổi. Để đăng ký học bơi cho trẻ em phụ huynh vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số Hotline 098.172.15.15 (24/7) để được tư vấn.

Rate this post