Thông tin lớp học bơi dành cho người lớn ở bể bơi Mỹ Đình hè 2020

Chia sẻ

Hè 2020 lớp học bơi dành cho người lớn ở bể bơi Mỹ Đình có gì khác biệt so với 2019? Để học viên được chủ động hơn khi đăng ký học bơi, nội dung bài viết sau đây là thông tin chi tiết về các lớp học bơi dành cho người lớn ở bể bơi Mỹ Đình 2020.

Số lượng và nội dung của các lớp học bơi cho người lớn ở bể Mỹ Đình

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming là trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp ở bể bơi Mỹ Đình – Cung thể thao dưới nước Mỹ Đình. Luôn đảm bảo chất lượng dạy và học tốt nhất trung tâm cam kết tuyệt đối sau khi kết thúc khóa học 100% học viên sẽ bơi tốt, bơi thành thạo theo đúng kỹ thuật.

Thông tin lớp học bơi dành cho người lớn ở bể bơi Mỹ Đình hè 2018
Thông tin lớp học bơi dành cho người lớn ở bể bơi Mỹ Đình hè 2020

Hè 2020 tại Cung thể thao dưới nước Mỹ Đình trung tâm có 3 lớp học bơi dành cho người lớn. Chương trình học của các lớp học bơi phân cấp đầy đủ từ học bơi cơ bản đến học bơi nâng cao đảm bảo phù hợp với mọi học viên cả những học viên chưa biết bơi, lần đầu học bơi và những học viên đã biết bơi muốn nâng cao kỹ thuật, cải thiện tốc độ.

Chi tiết nội dung các lớp học bơi Mỹ Đình cho người lớn như sau:

  • Học bơi cơ bản: nội dung về các kỹ thuật bơi cơ bản và kỹ thuật bơi ếch
  • Học bơi nâng cao 1: nội dung về kỹ thuật bơi sải
  • Học bơi nâng cao 2: nội dung về kỹ thuật bơi bướm

Lịch học của lớp học bơi

Tất cả các lớp học bơi cho người lớn ở bể bơi Mỹ Đình của trung tâm đều áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng nên lịch học rất linh hoạt. Học viên được chủ động sắp xếp lịch học sau đó thống nhất với HLV hướng dẫn. Có sự linh hoạt về lịch học nên việc học bơi ở Mỹ Đình phù hợp cho cả dân văn phòng, mẹ bỉm sữa, sinh viên, người làm nghề tự do…

Tùy theo thể trạng thực tế của học viên mỗi buổi học bơi khoảng từ 1h đến 1.5h đồng hồ. Học viên khi đăng ký học bơi được tùy chọn HLV trực tiếp hướng dẫn là nam hoặc nữ.

Thông tin lớp học bơi dành cho người lớn ở bể bơi Mỹ Đình hè 2018
Thông tin lớp học bơi dành cho người lớn ở bể bơi Mỹ Đình hè 2020

Học phí lớp học bơi dành cho người lớn

Hè 2020, học phí học bơi ở Hà Nội các lớp học bơi dành cho người lớn ở bể Mỹ Đình như sau: 2.5 triệu/1 khóa học bơi ếch/1 học viên; 3 triệu/1 khóa học bơi ếch/1 học viên; 4.5 triệu/1 khóa học bơi ếch/1 học viên.

Mức học phí trên không bao gồm vé vào bể. Hiện nay giá vé bể bơi Mỹ Đình là 50.000đ/1 lượt ca 1.5h ở bể ngoài trời và 100.000đ/ 1 lượt ca 3h ở bể trong nhà.

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming không giới hạn số buổi học của mỗi học viên. Tuy nhiên nhờ chất lượng dạy và học được đảm bảo nên thông thường học viên đều có thể kết thúc khóa học bơi sau khoảng 7 buổi.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về lớp học bơi dành cho người lớn ở bể bơi Mỹ Đình hè 2020. Để được hướng dẫn cách đăng ký học bơi cho người lớn hoặc hỗ trợ chi tiết thêm các thông tin học viên xin vui lòng gọi tới số đường dây nóng 096 861 9595 (24/7).

Rate this post
 
error: