Thông tin về các lớp học bơi bể Hapulico hè 2018

Chia sẻ

Bạn là một trong những tín đồ của những khóa học bơi tại bể Hapulico? Thông tin về các lớp học bơi; phương pháp dạy bơi; và mức học phí áp dụng mới nhất trong mùa hè 2018, bạn đã cập nhật về chưa? Nếu chưa, hãy cùng Hocboi.vn tìm hiểu trong nội dung bài viết dưới đây.

Để đảm bảo hiệu quả cho mọi học viên tham gia khóa học bơi tại bể bơi Hapulico (số 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội), BQL bể bơi đã cùng phối hợp với đơn vị dạy bơi tốt nhất Hà Nội – Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming để cùng tổ chức, triển khai các lớp học bơi từ cơ bản đến nâng cao. Với tiêu chí dạy bơi đảm bảo hiệu quả tuyệt đối, học phí giá rẻ, các lớp học bơi hiện nay phù hợp với mọi đối tượng học viên.

Phương pháp dạy bơi tại bể Hapulico hè 2018

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming tự tin là đơn vị dạy bơi tốt nhất hiện nay. Tập hợp bởi đội ngũ HLV đều là những siêu kình ngư quốc gia chuyên nghiệp, có nghiệp vụ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm. Phong cách giảng dạy của Hà Nội Swimming luôn nhiệt tình, tận tâm, đảm bảo hiệu quả tuyệt đối.

Phương pháp dạy bơi tổ chức tại các lớp học bơi hè 2018 tại bể bơi Hapulico, dành cho các học viên ở mọi độ tuổi, cụ thể như sau:

Học viên Hà Nội Swimming tham gia học bơi tại bể Hapulico
Học viên Hà Nội Swimming tham gia học bơi tại bể Hapulico
  • HLV dạy bơi kèm riêng. Đây là cách dạy bơi bảo đảm sự an toàn cho mọi đối tượng học viên và cũng là cách đảm bảo quá trình hướng dẫn được cụ thể, sát sao, tỉ mỉ nhất cho học viên.
  • Trong buổi học đầu tiên, HLV sẽ nhìn nhận, đánh giá học viên theo tiêu chí chung. Từ đó, sẽ đưa ra chương trình giáo án cụ thể, đảm bảo phù hợp cho đối tượng học viên. Với phương pháp dạy bơi chuyên biệt, đảm bảo học viên sẽ dễ dàng tiếp thu bài học, nhanh chóng biết bơi đúng kỹ thuật, bơi thành thạo sau khóa học từ 7 đến 10 buổi tập.
  • Song song với việc hướng dẫn kỹ thuật bơi tại các lớp từ cơ bản đến nâng cao. HLV còn rèn luyện cho học viên nắm chắc kỹ năng xử lý tình huống thực tế như: khả năng xử lý đuối nước; khả năng xử lý chuột rút; ngạt nước; hỗ trợ người gặp nạn…

Thông tin về các lớp học bơi tại bể Hapulico hè 2018

Các lớp học bơi do Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming tổ chức được triển khai với nội dung từ cơ bản đến nâng cao, hoàn toàn phù hợp với trẻ em hay người mới bắt đầu tham gia học; người bận rộn; người cao tuổi hay dân văn phòng…có đa dạng các lớp học bơi mà học viên có thể lựa chọn. Tựu chung lại, các lớp học bơi cụ thể như sau:

  • Lớp học bơi cơ bản: học về kỹ thuật bơi cơ bản và cách bơi ếch: 2.500.000/khóa
  • Lớp học bơi nâng cao 1: học về kỹ thuật bơi sải: 3.000.000/khóa
  • Lớp học bơi nâng cao 2: học về kỹ thuật bơi bướm: 4.500.000/khóa
HLV Hà Nội Swimming dạy bơi kèm riêng
HLV Hà Nội Swimming dạy bơi kèm riêng

Ưu đãi cho học viên đăng ký học bơi trong hè 2018

Với tiêu chí dạy bơi hiệu quả tuyệt đối, học phí giá rẻ, Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming còn hỗ trợ ngay cho học viên 100.000/lượt khi mua vé vào bể Hapulico tham gia tập luyện. Theo đó, học viên chỉ phải trả 80.000/lượt để có thể trải nghiệm môi trường nước đảm bảo trong xanh, sạch sẽ, không chất tẩy rửa độc hại làm ảnh hưởng đến sức khỏe hay làn da khi học bơi.

Trên đây là một số thông tin tại các lớp học bơi đang được tổ chức tại bể bơi Hapulico hè 2018. Mọi yêu cầu về đăng ký khóa học do Trung tâm Hà Nội Swimming tổ chức học viên vui lòng liên hệ đến số Hotline 096 861 9595 để được tư vấn và hỗ trợ.

Rate this post