Thông tin về đội ngũ giáo viên dạy học bơi bể Bảo Sơn 2018

Chia sẻ

Thông tin về giáo viên, HLV luôn được học viên quan tâm khi tìm lớp học bơi cho mình. Để giải tỏa những thắc mắc của học viên, chúng tôi sẽ gửi đến bạn những thông tin hữu ích về đội ngũ giáo viên tham gia dạy bơi bể Bảo Sơn 2018 của Hà Nội Swimming ngay sau đây.

Đội ngũ giáo viên tham gia dạy bơi tại Hà Nội Swimming đông đảo, cả giáo viên nam và nữ

Sự chuyên nghiệp, uy tín của Hà Nội Swimming được thể hiện ngay ở đội ngũ giáo viên, HLV. Là một trong số ít trung tâm dạy bơi tại Hà Nội sở hữu nhiều HLV chuyên nghiệp, nhưng điều tuyệt vời khác biệt của trung tâm đó chính là có cả giáo viên nam và nữ.

Một giờ học bơi của học viên cùng HLV chuyên nghiệp của trung tâm
Một giờ học bơi của học viên cùng HLV chuyên nghiệp của trung tâm

Chúng tôi hiểu rằng, đối với bộ môn bơi lội việc học bơi không chỉ thông qua việc phổ biến kiến thức mà học viên phải thực hành và cần được sửa chữa, uốn nắn các động tác kỹ thuật nên sẽ nhiều học viên e ngại nếu học cùng giáo viên khác giới. Và đó là lý do tại sao trung tâm sẽ trao quyền cho học viên được chủ động lựa chọn học bơi cùng giáo viên nam hoặc nữ theo mong muốn của mình để có khóa học tuyệt vời nhất.

Tất cả giáo viên đều đạt yêu cầu cao về chuyên môn, nghiệp vụ

Tất cả giáo viên được tuyển chọn tham gia dạy bơi bể Bảo Sơn 2018 đều có trình độ cao về chuyên môn nghiệp vụ cũng như có nhiều năm kinh nghiệm dạy bơi. Cụ thể tất cả những giáo viên tham gia dạy bơi tại trung tâm đều đã tốt nghiệp đại học thể dục thể thao hoặc là những cựu vận động viên bơi lội. Chính vì vậy, khi tham gia học bơi bể Bảo Sơn 2018 chắc chắn học viên sẽ cảm thấy hài lòng khi được mở rộng nhiều tri thức về bộ môn bơi lội.

Phương pháp dạy bơi chuyên biệt phù hợp với từng học viên luôn được giáo viên của trung tâm áp dụng triệt để
Phương pháp dạy bơi chuyên biệt phù hợp với từng học viên luôn được giáo viên của trung tâm áp dụng triệt để

Không chỉ chuyên môn cao. Tất cả giáo viên tại trung tâm đều có kỹ năng sư phạm tốt do thường xuyên trau dồi tham gia các lớp học vè nghiệp vụ sư phạm. Điều này giúp giáo viên có thể điều chỉnh phương pháp dạy một cách linh hoạt tùy theo khả năng, năng khiếu và thể trạng của học viên. Đảm bảo 100% học viên tham gia học đều biết bơi và hoàn thành khóa học nhanh chóng.

Cách đăng ký, học phí học bơi bể Bảo Sơn 2018

Tất cả các lớp học bơi ở bể Bảo Sơn 2018 đều được trung tâm tổ chức với hình thức kèm riêng để đảm bảo an toàn và chất lượng. Học viên quan tâm có thể đăng ký học trực tiếp với trung tâm qua số Hotline 096.861.95.95 (24/7) để được tư vấn và xếp lịch học nhanh chóng.

Học phí các lớp học bơi bể Bảo Sơn 2018 được áp dụng như sau:

  • Lớp học bơi cơ bản (bơi ếch): 2.500.000đ/học viên
  • Lớp học bơi nâng cao 1 (bơi sải): 3.000.000đ/học viên
  • Lớp học bơi nâng cao 2 (bơi bướm): 4.500.000đ/học viên

Lưu ý mức học phí trên chỉ áp dụng cho học viên từ 6 tuổi trở lên, chưa bao gồm giá vé vào bể. Mọi thông tin chi tiết bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn, giải đáp.

Rate this post