Thông tin về lớp học bơi cấp tốc bể Sense Aqua

Chia sẻ

Đón đọc bài viết để cập nhật thông tin về các lớp học bơi cấp tốc bể bơi Sense Aqua, để các học viên có thể nắm được về các lớp học bơi đang tuyển sinh, học phí, đối tượng tham gia hay hình thức dạy bơi áp dụng. Theo dõi nội dung thông tin trong bài viết dưới đây.

Giới thiệu về đơn vị tổ chức lớp học bơi cấp tốc bể Sense Aqua

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming chính là đơn vị trực tiếp tổ chức các lớp học bơi cấp tốc tại bể bơi Sense Aqua (số 20, Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội). Nổi tiếng là đơn vị tập hợp đội ngũ HLV đều là các cựu vận động viên bơi lội quốc gia chuyên nghiệp, có chuyên môn giỏi và nghiệp vụ lâu năm.

Bể bơi Sense Aqua được lựa chọn tổ chức các lớp học bơi cấp tốc
Bể bơi Sense Aqua được lựa chọn tổ chức các lớp học bơi cấp tốc

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming có phương pháp dạy bơi chuyên biệt, đặc biệt đối với các lớp học bơi cấp tốc thì có chương trình giáo án phù hợp, đảm bảo cô đọng, giúp học viên dễ dàng tiếp thu, nhanh chóng biết bơi và bơi đúng kỹ thuật. Không chỉ vậy, để đảm bảo hiệu quả tuyệt đối, Trung tâm Hà Nội Swimming áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng, đảm bảo quá trình hướng dẫn được sát sao, cụ thể, tỉ mỉ nhất, giúp học viên nhanh chóng sửa lỗi sai trong quá trình tập luyện.

Nội dung về các lớp học bơi cấp tốc bể Sense Aqua

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming hiện đang triển khai các lớp học bơi cấp tốc tại bể bơi Sense Aqua với nội dung từ cơ bản đến nâng cao, dành cho đối tượng học viên có ít thời gian tập luyện, những người bận rộn mà vẫn đảm bảo hiệu quả tuyệt đối. Cụ thể:

Tham gia ngay lớp học bơi cấp tốc để biết bơi sau 7 ngày
Tham gia ngay lớp học bơi cấp tốc để biết bơi sau 7 ngày
  • Lớp học bơi cấp tốc cơ bản (học viên sẽ được học bơi kỹ thuật bơi ếch)
  • Lớp học bơi cấp tốc nâng cao (học viên được học bơi kỹ thuật bơi sải)
  • Lớp học bơi cấp tốc chuyên nghiệp (học viên được học bơi kỹ thuật bơi bướm)
  • Đồng thời, học viên tham gia khóa học bơi bất kỳ, đều được HLV rèn luyện nắm chắc kỹ năng xử lý tình huống thực tế như: có khả năng cứu đuối; xử lý ngạt nước; chuột rút; hỗ trợ người gặp nạn…

Học phí áp dụng tại các lớp học bơi cấp tốc

Các lớp học bơi cấp tốc đảm bảo hiệu quả tuyệt đối cho học viên, giúp học viên rút gọn thời gian tập luyện mà vẫn đảm bảo biết bơi đúng kỹ thuật, bơi thành thạo. Học phí áp dụng tại các lớp học bơi cấp tốc từ cơ bản đến nâng cao có giá vô cùng phải chăng và hợp lý. Cụ thể chỉ 2.500.000/khóa học bơi cơ bản; 3.000.000/khóa học bơi nâng cao và 4.500.000/khóa học bơi chuyên nghiệp.

Trên đây là 1 số thông tin cơ bản về các lớp học bơi cấp tốc tại bể bơi Sense Aqua do Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming tổ chức. Để đăng ký khóa học cấp tốc bất kỳ, học viên vui lòng liên hệ trực tiếp đến số Hotline 096 861 9595 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Rate this post