Thông tin về lớp học bơi cơ bản bể Hapulico 2018

Chia sẻ

Bể bơi Hapulico không chỉ được biết đến là địa chỉ bơi lội lý tưởng giành cho những tín đồ sành bơi lội mà nơi đây còn có rất nhiều các lớp học bơi bổ ích được tổ chức. Một trong số đó cần phải kể đến là lớp học bơi cơ bản 2018 giành cho trẻ em và người mới bắt đầu do đơn vị hocboi.vn tổ chức. Dưới đây là một số thông tin cơ bản về lớp học này.

Thông tin về lớp học bơi cơ bản bể Hapulico 2017
Thông tin về lớp học bơi cơ bản bể Hapulico 2018 – 01

Học bơi cơ bản bể Hapulico 2018 giá rẻ

Bởi bể bơi Hapulico là bể bơi nước mặn cao cấp nên nhiều học viên khi nghĩ đến chi phí cho các khóa học ở đây đều có phần hơi ái ngại. Tuy nhiên dưới cách thức tổ chức khoa học của hocboi.vn mà chi phí cho lớp học bơi cơ bản bể Hapulico 2018 nói riêng và các lớp học bơi khác nói chung đều có giá thành hết sức phải chăng. Cụ thể, để tham gia khóa học bơi cơ bản bể Hapulico 2018, học viên chỉ cần bỏ ra mức phí là 2,5 triệu/người/khóa. Khóa học sẽ được kéo dài từ 7 đến 10 buổi và dưới hình thức dạy học bơi kèm riêng.

Thông tin về lớp học bơi cơ bản bể Hapulico 2017
Thông tin về lớp học bơi cơ bản bể Hapulico 2018 – 02

HLV dạy bơi lớp học bơi cơ bản bể Hapulico 2018 là những kình ngư chuyên nghiệp

Tham gia lớp học bơi cơ bản bể Hapulico 2018 học viên sẽ có cơ hội được thực hành bơi với những kình ngư chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm nhất quốc gia hiện nay. Do vậy, những động tác kỹ thuật mà học viên nhận được sẽ luôn có tính chuẩn xác cao, thời gian học cũng được rút ngắn nhờ phương pháp dạy học bơi kèm riêng bài bản. Không chỉ có vậy, tại lớp học bơi cơ bản bể Hapulico 2018 học viên còn có thể tự chọn HLV nam, nữ tùy ý sao cho phù hợp nhất với nhu cầu học bơi kèm riêng của chính mình.

Thông tin về lớp học bơi cơ bản bể Hapulico 2017
Thông tin về lớp học bơi cơ bản bể Hapulico 2018 – 03

Nội dung chính lớp học bơi cơ bản bể Hapulico

Nội dung chính của lớp học bơi cơ bản bể Hapulico như sau:

  • Học viên sẽ được kiểm định sức khỏe và phân loại rõ ràng
  • Được áp dụng hình thức dạy học bơi kèm riêng chất lượng cao
  • Giáo án bơi phù hợp với từng đối tượng và độ tuổi
  • Được bổ trợ đầy đủ các kỹ năng bơi lội an toàn cơ bản như đứng nước, thở nước, lướt nước, kỹ thuật bơi khi gặp dòng chảy mạnh, mực nước sâu…
  • Được thực hành kỹ thuật bơi ếch phổ thông cam kết hiệu quả (học viên có thể tự tin bơi lội 1 mình ngay sau khi kết thức khóa học).
Thông tin về lớp học bơi cơ bản bể Hapulico 2017
Thông tin về lớp học bơi cơ bản bể Hapulico 2018 – 04

Các bạn học viên có nhu cầu cần đăng ký tham gia lớp học bơi cơ bản tại bể Hapulico vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.245.0909 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Rate this post