Thông tin về lớp học bơi ếch giảm cân hiệu quả

Chia sẻ

Bạn đang thừa cân, và không tự tin với thân hình của mình. Vậy có thể kết hợp 2 trong 1 vừa được giảm cân, vừa được học bơi với khóa học bơi ếch giảm cân hiệu quả do Trung tâm dạy bơi Bảo Sơn Swimming (số 50 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội) tổ chức. Dưới đây sẽ là một số thông tin, dành cho các bạn tham khảo.

Trung tâm dạy bơi Bảo Sơn Swimming hiện đang tổ chức và tuyển sinh các lớp học bơi ếch dành cho người mới bắt đầu tập luyện, giúp phòng ngừa và phòng chống béo phì; giúp giảm cân đảm bảo hiệu quả.

Chắc chắn rằng, tham gia khóa học, học viên sẽ được trải nghiệm những điều thú vị, tuyệt vời. Không chỉ cam kết biết bơi ếch trong thời gian sớm nhất mà còn bơi đúng kỹ thuật, giúp giảm cân hiệu quả. Trung tâm Bảo Sơn Swimming tập hợp đội ngũ HLV đều là các kiện tướng bơi lội quốc gia chuyên nghiệp. Với kinh nghiệm nhiều năm, phong cách giảng dạy nhiệt tình, tận tâm, sẽ giúp học viên tham gia khóa học sở hữu được những quyền lợi như sau:

HLV Bảo Sơn Swimming hướng dẫn kèm riêng học viên kỹ thuật bơi ếch giúp giảm cân
HLV Bảo Sơn Swimming hướng dẫn kèm riêng học viên kỹ thuật bơi ếch giúp giảm cân

Lợi ích của học viên tham gia khóa học bơi ếch giảm cân

  • Học viên được thực hành trong môi trường nước đảm bảo trong xanh, sạch sẽ, không chất tẩy rửa độc hại làm ảnh hưởng đến sức khỏe hay làn da. Bể bơi Bảo Sơn là nơi có không gian bơi rộng rãi, thoáng đãng, với đầy đủ các cơ sở vật chất, kỹ thuật hiện đại hỗ trợ cho khóa học bơi đảm bảo thành công.
  • HLV Bảo Sơn Swimming dạy bơi kèm riêng. Đây là cách vừa để đảm bảo sự an toàn của học viên khi vận động dưới nước, vừa đảm bảo quá trình hướng dẫn được cụ thể, tỉ mỉ, sát sao nhất.
  • Sẽ có chương trình giáo án dành riêng cho học viên lớp học bơi ếch giúp hỗ trợ giảm cân tối đa. Với nội dung giáo án này, đảm bảo 100% học viên sẽ dễ hiểu, dễ tiếp thu bài học, nhanh chóng biết bơi, bơi đúng kỹ thuật; rút gọn thời gian tập luyện, không gây căng thẳng.
  • Đồng thời, HLV còn tư vấn cho học viên về chế độ tập luyện bơi ếch phù hợp (sau khi biết bơi thành thạo) để giúp giảm cân hiệu quả và chế độ dinh dưỡng phù hợp nhất cho người muốn giảm cân.
  • Đi đôi với quá trình hướng dẫn kỹ thuật bơi, HLV sẽ rèn luyện cho học viên nắm chắc các kỹ năng xử lý tình huống khi tham gia bơi dưới nước như: kỹ năng xử lý đuối nước; kỹ năng xử lý ngạt nước; chuột rút hay hỗ trợ người gặp nạn dưới nước…
Để giảm cân hiệu quả, học viên cần cho chế độ tập luyện khoa học
Để giảm cân hiệu quả, học viên cần cho chế độ tập luyện khoa học

Học phí khóa học bơi ếch giúp giảm cân

Tham gia khóa học bơi ếch giúp giảm cân hiệu quả, học viên được trải nghiệm những điều thú vị, bổ ích mà còn được lựa chọn cho mình HLV nam hay nữ phù hợp và thời gian học bơi được linh hoạt theo sự sắp sếp của học viên. Học phí dành cho khóa học bơi ếch giúp giảm cân được áp dụng với mức không đổi so với các năm trước đây. Cụ thể chỉ 2.500.000/khóa/học viên từ 6 tuổi (chưa gồm vé vào bể Bảo Sơn).

Tham gia khóa học bơi ếch giúp giảm cân hiệu quả, học viên sẽ được đảm bảo biết bơi thành thạo và đúng kỹ thuật phục vụ quá trình giảm cân một cách hợp lý và khoa học. Tuy nhiên, để đạt hiệu quả, học viên cần kiên trì tập luyện thường xuyên, ít nhất mỗi ngày bơi từ 30 đến 45 phút và 3 lần mỗi tuần. Đồng thời, cần áp dụng chế độ dinh dưỡng phù hợp và cùng tham gia khóa học yoga hay các bài tập thể dục khác để đảm bảo giảm cân trong thời gian ngắn nhất và sớm nhất.

Học viên có mong muốn tham gia khóa học bơi ếch giúp giảm cân hiệu quả do Trung tâm dạy bơi Bảo Sơn Swimming tổ chức, vui lòng liên hệ trực tiếp đến số Hotline 096 861 9595 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Rate this post