Thông tin về lớp học bơi với giáo viên nữ bể Trương Định

Chia sẻ

Song song với các lớp học bơi như lớp học bơi cơ bản, lớp học bơi nâng cao, lớp học bơi cấp tốc…thì lớp học bơi với giáo viên nữ bể Trương Định cũng được rất nhiều học viên quan tâm. Do đó trong phần nội dung của bài viết này chúng tôi sẽ mang đến cho quý vị & các bạn những thông tin cơ bản về lớp học bơi với giáo viên nữ bể Trương Định. Hy vọng bài viết sẽ là nguồn tin bổ ích cho những ai đang có ý định tham gia học bơi tại lớp học bơi này.

Các bài viết hay liên quan đến bể bơi Trương Định bạn nên đọc.

Bé tập bơi bể Trương Định – Những lợi ích bất ngờ

Vì sao nên cho trẻ học bơi tại bể bơi bốn mùa Trương Định?!

Cần tư vấn về cách chọn lớp học bơi bể Trương Định

Thông tin về lớp học bơi với giáo viên nữ bể Trương Định
Thông tin về lớp học bơi với giáo viên nữ bể Trương Định 01

Những ai có thể tham gia vào lớp học bơi này?!

Lớp học bơi với giáo viên nữ bể Trương Định phù hợp với mọi đối tượng & độ tuổi (kể cả trẻ em và người lớn). Học viên tham gia học bơi tại lớp học bơi với giáo viên nữ bể Trương Định sẽ được áp dụng giáo an dạy học bơi riêng biệt và được thực hành trong khu vực bể bơi thiết kế riêng cho từng độ tuổi. Trung bình mỗi buổi các bạn sẽ được thực hành từ 60 đến 90 phút và kéo dài từ 7 đến 10 buổi cho toàn khóa học.

Học phí học bơi với giáo viên nữ bể Trương Định

Học bơi với giáo viên nữ bể Trương Định được phân chia thành nhiều cấp độ từ cơ bản cho đến nâng cao do vậy học phí cũng được áp dụng dựa trên độ khó của từng kiểu bơi cụ thể. Ví dụ như đối với lớp học bơi cơ bản cùng giáo viên nữ bể Trương Định thì học viên chỉ cần bỏ ra mức phí là 2,5 triệu/người/khóa. Thời gian học linh hoạt và học viên có thể chủ động chọn khung giờ học cho chính mình.

Thông tin về lớp học bơi với giáo viên nữ bể Trương Định
Thông tin về lớp học bơi với giáo viên nữ bể Trương Định 02

Học viên sẽ học được gì từ lớp học bơi này?!

Ngoài những kỹ năng bơi lội an toàn cơ bản như cách lấy hơi, giữ hơi chuẩn khi bơi, cách thả nổi, cách lướt nước, kỹ năng đứng nước ở mọi độ sâu…thì học viên sẽ được hướng dẫn chi tiết cách thực hành các động tác kỹ thuật bơi của các kiểu bơi như bơi ếch, bơi sải, bơi bướm…Dạy học bơi bể Trương Định chỉ có tối đa 2 học viên/lớp do vậy độ sát sao của HLV với các học viên là rất cao. Mọi thao tác của học viên sẽ được uốn nắn, chỉnh sửa một cách kịp thời nhất. Hà Nội Swimming cam kết 100% học viên khi tham gia lớp học bơi với giáo viên nữ bể Trương Định sẽ có kỹ thuật bơi chuẩn xác như những vận động viên bơi lội chuyên nghiệp.

Thông tin về lớp học bơi với giáo viên nữ bể Trương Định
Thông tin về lớp học bơi với giáo viên nữ bể Trương Định 03

Các bạn học viên có nhu cầu đăng ký tham gia học bơi tại lớp học bơi với giáo viên nữ bể Trương Định do trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.245.0909 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Thông tin về lớp học bơi với giáo viên nữ bể Trương Định
5 (100%) 1 vote