“Thực hư” lớp học bơi ở Hà Nội giúp học viên biết bơi chỉ sau 7 ngày

Chia sẻ

Lớp dạy bơi kèm riêng ở Hà Nội đào tạo học viên từ chưa biết gì có thể bơi thành thạo chỉ trong 7 ngày? Lời quảng cáo hết sức hấp dẫn, vậy “thực hư” chất lượng lớp học này như thế nào?

Lớp dạy bơi ở Hà Nội giúp học viên biết bơi thành thạo chỉ từ 7 – 10 ngày?

Học bơi nhanh là ao ước của đa số những người chưa biết bơi. Đối với những người chưa bào giờ dám dìm nửa người xuống nước luôn nghĩ bơi là bộ môn cực kỳ khó và phải học lâu dài mới có thể thực hiện được. Do vậy con số 7 – 10 ngày khiến nhiều người khá “choáng”. Nhưng “sự thật” là….đã có hàng nghìn học viên tốt nghiệp thành công khóa học bơi cơ bản chỉ với khoảng thời gian lý tưởng trên tại Hà Nội Swimming.

7 – 10 ngày không phải quá ngắn nhưng đó là con số không ai giám tưởng tượng khi bắt đầu tham gia học bơi. Tuy nhiên việc phải mất hàng tháng hay chỉ vài ngày như trên cho 1 khóa học bơi hoàn toàn nằm trong tầm tay bạn, phụ thuộc vào việc bạn có chọn đúng địa chỉ học bơi hay không.

Học bơi thành thạo chỉ 7 - 10 buổi
Học bơi thành thạo chỉ 7 – 10 buổi

Tại Hà Nội Swimming, 100% các lớp học bơi được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng. Học bơi 1 kèm 1 hoặc 1 thầy cô kèm 2 học viên. Số lượng học viên được duy trì như vậy cho đến khi tốt nghiệp khóa học.

Đây là hình thức dạy bơi có tính hiệu quả cao nhất hiện nay. Học viên được giáo viên theo sát 24/24, không học bơi theo phương pháp truyền thống nhìn giáo viên thực hành, làm mẫu rồi tự mày mò tập theo. Tại Hà Nội Swimming phương pháp dạy bơi được giáo viên áp dụng khá linh hoạt theo khả năng nhận thức của từng học viên. Bạn không chỉ được quan sát mẫu mà sẽ được giáo viên trực tiếp uốn nắn, chỉnh sửa động tác sao cho chuẩn kỹ thuật.

Chính việc dạy bơi theo phương pháp thực tế như vậy nên hiệu quả các lớp học luôn đạt mức tối đa. Đặc biệt hơn, với thời gian 7 – 10 ngày học viên không chỉ biết bơi, bơi đúng kỹ thuật mà còn có thể thực hành tốt các kỹ năng an toàn khi bơi, kỹ năng ứng cứu người gặp tai nạn dưới nước.

Lớp học bơi kèm riêng chất lượng tại Hà Nội
Lớp học bơi kèm riêng chất lượng tại Hà Nội

Đăng ký học bơi ở Hà Nội như thế nào? học phí bao nhiêu?

Vậy làm sao để có thể đăng ký tham gia những lớp học bơi chất lượng như trên? Rất đơn giản học viên hoặc quý phụ huynh chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

  1. Liên hệ trực tiếp với trung tâm qua số Hotline 096.861.95.95 (24/7) để được tư vấn, chọn lớp học bơi phù hợp theo khả năng
  2. Sau khi quyết định đăng ký học, học viên, phụ huynh cung cấp họ tên, số điện thoại liên lạc, chọn địa điểm học bơi (1 trong 4 bể bơi trung tâm tổ chức: bể Hapulico, bể bơi bốn mùa Bảo Sơn, bể Tăng Bạt Hổ, bể bơi Mỹ Đình)
  3. Trung tâm sắp xếp giáo viên, giáo viên sẽ liên hệ lại với học viên để thống nhất lịch học
  4. Học viên đến bể giáo viên sẽ đón học viên tại bể

Học phí học bơi ở Hà Nội Swimming “không đâu rẻ bằng”, chỉ 2.500.000đ/học viên/khóa học bơi cơ bản chưa bao gồm giá vé vào bể. Học viên được học đến khi biết bơi thành thạo, không giới hạn số buổi.  Vậy còn chần chừ gì, chỉ 1 cuộc điện thoại nhưng có thể làm thay đổi rất nhiều thứ trong cuộc đời bạn. Hãy nhanh tay đăng ký học bơi nhé!

“Thực hư” lớp học bơi ở Hà Nội giúp học viên biết bơi chỉ sau 7 ngày
5 (100%) 2 votes