Thực hư việc học bơi siêu tốc, giá rẻ có thể bạn chưa biết!

Chia sẻ

Bạn đã từng nghe qua lớp học siêu tốc, giá rẻ nhưng thực hư về lớp học bơi này như thế nào?! Nội dung bài viết sau đây sẽ “bóc mẽ” toàn bộ cách thức dạy học bơi của khóa học bơi siêu tốc nói trên do vậy bạn hãy dành một chút thời gian để tham khảo nhé!

Các bài viết nổi bật nên đọc.

Hé lộ nội dung bộ giáo án dạy bơi ếch đặc biệt của Hà Nội Swimming

Điểm qua những lớp học bơi có giá rẻ nhất tại Hà Nội

Cập nhật thông tin mới nhất về chương trình dạy học bơi của Hà Nội Swimming

Thực hư việc học bơi siêu tốc, giá rẻ có thể bạn chưa biết!
Thực hư việc học bơi siêu tốc, giá rẻ có thể bạn chưa biết! 01

Xóa tiền sử nhát nước trong 1 buổi học

Nếu chẳng may có tiền sử sợ nước, nhát nước bạn cũng có thể yên tâm khi tham gia học bơi tại lớp học bơi siêu tốc này bởi các chuyên gia “gạo cội” trong lĩnh vực bơi lội sẽ giúp bạn xóa ngay tiền sử nhát nước trong vòng 1 buổi học bằng các trò chơi và kỹ năng tiếp nước an toàn, bổ ích.

Nắm được kỹ năng cơ bản trong 3 buổi học

Ở các buổi học tiếp theo của lớp học bơi cấp tốc do trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức học viên sẽ được trang bị đầy đủ kỹ năng bơi lội an toàn cơ bản như kỹ năng thở nước, kỹ năng thả nổi, kỹ năng lướt nước, kỹ năng đứng nước ở mọi độ sâu…Thời gian để học những kỹ năng này là 3 buổi.

Thực hư việc học bơi siêu tốc, giá rẻ có thể bạn chưa biết!
Thực hư việc học bơi siêu tốc, giá rẻ có thể bạn chưa biết! 02

Biết phối hợp động tác sau 5 buổi học

Chỉ khi học viên đã thực sự thuần thục các động tác bơi lội an toàn cơ bản nói trên mới được chuyển sang học kỹ thuật bơi. Và kỹ thuật bơi mà các bạn sẽ được học trong khóa học bơi siêu tốc này là bơi ếch – Một kiểu bơi khá dễ học và mang đến nhiều lợi ích cho người học như giúp phát triển chiều cao, giảm stress, đẩy lùi hiện tượng đau mỏi xương khớp…

Hoàn thiện chuẩn xác kỹ thuật bơi trong 7 buổi

Theo số thống kê từ trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming thì có tới 89% học viên hoàn thiện kỹ thuật bơi một cách chuẩn xác khi tham gia học bơi tại trung tâm. Thậm chí nhiều học viên còn tự tin bơi 100m đường bơi với kiểu bơi ếch đã được học.

Thực hư việc học bơi siêu tốc, giá rẻ có thể bạn chưa biết!
Thực hư việc học bơi siêu tốc, giá rẻ có thể bạn chưa biết! 03

Một số trường hợp đặc biệt khác

Thường thì những học viên đã từng học bơi tại các trung tâm khác nhưng thất bại hoặc học viên tự học bơi qua người thân, tự học bơi tại nhà…sẽ mất thêm 1 đến 3 buổi đào tạo. Lý do được các chuyên gia đưa ra ở đây đó chính là vì thói quen và ý thức chủ quan của người học dẫn đến việc thực hiện các động tác kỹ thuật bơi lệch chuẩn. Việc chỉnh sửa sẽ mất thời gian hơn là dạy mới bởi phải biết bóc tách nguyên nhân sai kỹ thuật cho học viên, giúp học viên hiểu được bản chất từ đó mới khắc phục được triệt để lỗi sai.

Các bạn học viên có nhu cầu đăng ký tham gia học bơi tại lớp học bơi siêu tốc, giá rẻ của trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.245.0909 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Thực hư việc học bơi siêu tốc, giá rẻ có thể bạn chưa biết!
5 (100%) 2 votes
 
error: