Tìm địa chỉ dạy bơi chuyên nghiệp ở Hà Nội?

Chia sẻ

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming là địa chỉ dạy bơi uy tín, chuyên nghiệp, được đánh giá là tốt nhất hiện nay. Với phương pháp dạy bơi kèm riêng, cùng chương trình giáo án chuyên biệt phù hợp với mọi đối tượng. Chính vì vậy, học viên tham gia học bơi tại đây đều đảm bảo 100% bơi thành thạo, bơi đúng kỹ thuật trong thời gian ngắn nhất. 

Địa chỉ dạy bơi chuyên nghiệp ở Hà Nội

Trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming là đơn vị tập trung đông đảo các HLV đều là các siêu kình ngư quốc gia chuyên nghiệp. Họ không chỉ có chuyên môn nghiệp vụ lâu năm, chuyên môn giỏi mà còn có nghiệp vụ sư phạm đảm bảo dạy bơi nhiệt tình, tận tâm. Với kinh nghiệm hơn 20 năm đào tạo môn thể thao bơi lội cả chuyên lẫn không chuyên, cũng như áp dụng kiến thức thi đấu qua các giải đấu bơi lội lớn nhỏ của quốc gia, nên các HLV Hà Nội Swimming luôn có kiến thức và phương pháp truyền thụ kiến thức hiệu quả nhất. Hà Nội Swimming cam kết 100% các học viên sau khi kết thúc khóa học đều bơi một cách tự tin và chuẩn từng động tác. Chính vì vậy, Hà Nội Swimming hiện đang là địa chỉ dạy bơi chuyên nghiệp thu hút đông đảo các đối tượng học viên tham gia.

HLV Hà Nội Swimming dạy bơi kèm riêng
HLV Hà Nội Swimming dạy bơi kèm riêng

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming hiện tổ chức các lớp học bơi tại các địa chỉ cụ thể như sau:

  1. Bể bơi Hapulico, số 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội
  2. Bể bơi Bảo Sơn, số 50 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội
  3. Bể bơi Mỹ Đình, Lê Đức Thọ, Từ Liêm, Hà Nội
  4. Bể bơi Nghĩa Tân, số 14 Tô Hiệu, Cầu Giấy, Hà Nội
  5. Bể bơi Tôn Thất Thuyết, số 6 Cầu Giấy, Hà Nội
  6. Bể bơi Vạn Bảo, số 73, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội

Các bể bơi trên đều được thiết kế với không gian bơi rộng rãi, phù hợp cho cả trẻ em và người lớn. Đồng thời, chất lượng nước thì vô cùng trong xanh, sạch sẽ, đảm bảo cho sức khỏe, làn da người bơi.

Nội dung, học phí và phương pháp dạy bơi chuyên nghiệp Hà Nội

Để đáp ứng được các mong muốn của học viên, Trung tâm Hà Nội Swimming tổ chức các lớp học bơi với nội dung từ cơ bản đến nâng cao dành cho mọi đối tượng học viên tham gia. Mức học phí áp dụng tại các lớp học bơi dựa theo những độ khó của kỹ thuật bơi. Cụ thể:

Học viên Hà Nội Swimming học bơi tại bể Hapulico
Học viên Hà Nội Swimming học bơi tại bể Hapulico
  • Lớp học bơi cơ bản: học viên được học về kỹ thuật bơi ếch. Đây là kỹ thuật bơi dễ nhất, tốc độ bơi chậm, dành cho học viên trẻ em hoặc người lớn, cần biết về kỹ thuật bơi với các kỹ năng bảo vệ bản thân khi vận động dưới nước. Kỹ thuật bơi ếch không yêu cầu thể lực học viên. Học phí: 2.500.000/khóa
  • Lớp học bơi nâng cao: học viên được học về kỹ thuật bơi sải. Đây là kỹ thuật bơi có tốc độ bơi nhanh hơn, dành cho học viên đã biết về kỹ thuật bơi cơ bản, muốn cải thiện tốc độ bơi của mình. Học phí: 3.000.000/khóa
  • Lớp học bơi chuyên nghiệp: học viên được học về kỹ thuật bơi bướm. Đây là kỹ thuật bơi khó nhất, tốc độ bơi nhanh và đẹp mắt. Bơi bướm là sự kết hợp của 2 kiểu bơi sải và bơi ếch. Yêu cầu học viên cần phải có thể lực thật tốt khi tham gia học lớp bơi chuyên nghiệp này. Học phí 4.500.000/khóa

Tham gia khóa học từ cơ bản đến nâng cao, học viên còn được rèn luyện về kỹ năng xử lý tình huống khi tham gia bơi dưới nước như: xử lý chuột rút; xử lý ngạt nước; đuối nước; hỗ trợ người gặp nạn…

Dạy bơi kèm riêng tại bể bơi Mỹ Đình
Dạy bơi kèm riêng tại bể bơi Mỹ Đình

Để đảm bảo cho các lớp học bơi đạt hiệu quả tuyệt đối, các HLV của trung tâm áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng, mỗi lớp chỉ hướng dẫn từ 1 đến 2 học viên. Ngoài ra, trong buổi học đầu tiên, học viên sẽ được nhìn nhận đánh giá dựa trên các tiêu chí về thể chất, năng khiếu…từ đó đưa ra chương trình giáo án phù hợp với đối tượng. Với phương pháp dạy bơi đó, đảm bảo 100% học viên dễ dàng tiếp thu một cách thực tế nhất bài học; rút gọn thời gian luyện tập; nhanh chóng biết bơi và bơi đúng kỹ thuật.

Học viên có mong muốn tham gia khóa học bơi chuyên nghiệp tại Hà Nội, vui lòng liên hệ trực tiếp đến Hotline 096 861 9595 để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp.

Rate this post