Tìm địa chỉ dạy bơi ở Hà Nội tốt nhất?

Chia sẻ

Bơi lội là môn thể thao hoàn hảo, đem lại lợi ích cả về sức khỏe lẫn tinh thần cho người tập luyện. Không những thế, bơi lội là một kỹ năng sống vô cùng cần thiết mà ai cũng cần phải nắm trong tay. Chính vì vậy, hiện nay, bơi lội là môn thể thao được phổ cập rộng rãi và có rất nhiều đơn vị đứng ra để tổ chức dạy bơi. Tuy nhiên, tại Hà Nội thì địa chỉ nào dạy bơi tốt nhất, uy tín nhất? Để tìm câu trả lời, hãy cùng chúng tôi tham khảo trong nội dung bài viết dưới đây.

Tìm địa chỉ dạy bơi ở Hà Nội tốt nhất?

Trên địa bàn thành phố Hà Nội hiện có rất nhiều đơn vị dạy học bơi đang hoạt động. Tuy nhiên, việc tìm được một trung tâm dạy học bơi uy tín và chất lượng thì đòi hỏi các học viên phải có sự chọn lọc, tìm kiếm kỹ lưỡng. Theo đó, có một địa chỉ dạy học bơi uy tín tại Hà Nội đánh giá cao đó chính là Trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming.

HLV Bảo Sơn Swimming dạy bơi kèm riêng
HLV Bảo Sơn Swimming dạy bơi kèm riêng

Trung tâm Bảo Sơn Swimming (số 50 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội) là đơn vị dạy bơi tốt nhất Hà Nội. Bảo Sơn Swimming là trung tâm đã hoạt động hơn 20 năm trong lĩnh vực dạy học bơi và phổ cập bơi lội trên toàn quốc. Với thế mạnh là sở hữu đầy đủ các huấn luyện viên nam và nữ giỏi chuyên môn, nghiệp vụ, giàu kinh nghiệm bơi lội và nhiệt huyết với công việc “xóa nạn mù biết bơi” ở Việt Nam. Tất cả những huấn luyện viên trực tiếp đứng lớp tại trung tâm hầu hết đều là những vận động viên bơi lội chuyên nghiệp trong đội tuyển bơi lội quốc gia.

Theo đó, tất cả học viên đăng ký khóa học bơi, có thể đăng ký khóa học và thực hành ngay tại bể bơi Bảo Sơn của Trung tâm.

Lợi ích của học viên tham gia các lớp học bơi

Tham gia các lớp học bơi do Bảo Sơn Swimming tổ chức, học viên sẽ được đảm bảo các quyền lợi như sau:

HLV Bảo Sơn Swimming dạy bơi kèm riêng kỹ thuật bơi ếch
HLV Bảo Sơn Swimming dạy bơi kèm riêng kỹ thuật bơi ếch
  • Được thực hành bơi tại bể bơi Bảo Sơn có không gian rộng rãi, thiết kế độ sâu phù hợp cho cả trẻ em và người lớn. Chất lượng nước luôn sạch sẽ, trong xanh đảm bảo cho sức khỏe, làn da người bơi.
  • Được quyền lựa chọn huấn luyện viên nam/nữ để phù hợp với nhu cầu học của mình.
  • Hoàn toàn yên tâm về chất lượng khóa học cũng như thời gian thực hành tập luyện. Bởi lịch học bơi mà Bảo Sơn Swimming sắp xếp sẽ dựa trên sự phù hợp với quỹ thời gian của học viên.
  • Chi phí học bơi giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng dạy học bơi bằng việc 100% học viên sẽ biết bơi nhanh chỉ sau 1 khóa học duy nhất.
  • Có nhiều lớp học bơi với nhiều cấp độ từ dễ đến khó để đáp ứng mọi nhu cầu học bơi của các học viên.
  • Áp dụng hình thức dạy học bơi kèm riêng nên mỗi lớp chỉ có tối đa 2 học viên. Bởi vậy, huấn luyện viên có thể theo sát và kèm cặp học viên một cách chặt chẽ.
  • Đồng thời, học bơi cùng HLV Bảo Sơn Swimming, học viên sẽ được HLV rèn luyện nắm chắc kỹ năng xử lý tình huống thực tế như: khả năng xử lý đuối nước; khả năng xử lý chuột rút; ngạt nước; hỗ trợ người gặp nạn…

Nội dung, học phí các lớp học bơi

Có rất nhiều kiểu bơi cho học viên có thể lựa chọn như kỹ thuật bơi ếch (kiểu bơi có tốc độ chậm, phù hợp với người mới bắt đầu); kỹ thuật bơi sải (kiểu bơi có tốc độ nhanh); kỹ thuật bơi bướm (kiểu bơi khó phù hợp với học viên muốn học bơi chuyên sâu).

HLV Bảo Sơn Swimming dạy bơi kèm riêng
HLV Bảo Sơn Swimming dạy bơi kèm riêng

Chi phí học bơi sẽ được tính theo phân cấp về độ khó của từng kiểu bơi tuy nhiên tổng thời gian đào tạo là giống nhau. Cụ thể:

  • Lớp học bơi cơ bản: học về kỹ thuật bơi ếch: 2.500.000/khóa
  • Lớp học bơi nâng cao 1: học về kỹ thuật bơi sải: 3.000.000/khóa
  • Lớp học bơi nâng cao 2: học về kỹ thuật bơi bướm: 4.500.000/khóa

Lưu ý: học phí áp dụng cho trẻ từ 6 tuổi và chưa bao gồm vé vào bể

Học viên có nhu cầu đăng ký các lớp học bơi do Trung tâm dạy bơi Bảo Sơn Swimming tổ chức, vui lòng liên hệ trực tiếp đến số Hotline 096 861 9595 để được tư vấn và hỗ trợ.

Rate this post
 
error: