Tìm hiểu khóa học bơi cho trẻ em hè 2018 tại bể Tăng Bạt Hổ

Chia sẻ

Trong mùa hè 2018, các bậc phụ huynh đã lựa chọn được địa chỉ nào uy tín cho các bé theo học khóa học bơi để không chỉ có khả năng bơi thành thạo mà còn nắm thật chắc các kỹ năng xử lý tình huống khi tham gia vận động dưới nước chưa? Nếu chưa kịp update thì hãy cùng Hocboi.vn tìm hiểu 1 điểm học bơi dành cho trẻ em vô cùng chất lượng sau đây nhé!

Địa điểm thực hành bơi chất lượng cao

Bể bơi số 3 Tăng Bạt Hổ, Phạm Đình Hồ, Hai Bà Trưng, Hà Nội là điểm thực hành bơi chất lượng cao, có độ sâu hoàn toàn phù hợp với trẻ em. Đặc biệt, tại đây có hệ thống máy lọc nước tuần hoàn, khử trùng nước bằng công nghệ cao, vì vậy, nước luôn trong xanh, sạch sẽ mà không hề sử dụng bất kỳ chất tẩy rửa độc hại làm ảnh hưởng đến sức khỏe, làn da người bơi. Đồng thời, bể bơi Tăng Bạt Hổ, có đầy đủ cơ sở vật chất, đảm bảo phục vụ tốt nhất cho các khóa học bơi dành cho trẻ em tại đây.

Bể bơi số 3 Tăng Bạt Hổ, Phạm Đình Hồ, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Bể bơi số 3 Tăng Bạt Hổ, Phạm Đình Hồ, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Trung tâm dạy bơi cho trẻ em uy tín nhất

Đơn vị dạy bơi chất lượng tốt nhất, trực tiếp triển khai tổ chức, các lớp học bơi dành cho trẻ em tại bể bơi Tăng Bạt Hổ chính là Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming. Trung tâm có đội ngũ HLV đều là những “siêu kình ngư” quốc gia chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm và có khả năng về nghiệp vụ sự phạm. Với phương pháp dạy bơi chuyên biệt, Trung tâm đảm bảo 100% học viên trẻ em dễ dàng tiếp thu bài học, nhanh chóng biết bơi và bơi đúng kỹ thuật sau khóa học từ 7 đến 10 buổi thực hành.

Học viên trẻ em của Hà Nội Swimming
Học viên trẻ em của Hà Nội Swimming

Hiện nay, Trung tâm Hà Nội Swimming được đánh giá là đơn vị có phương pháp dạy bơi tốt nhất, đạt hiệu quả cao nhất cho tất cả học viên trẻ em. Cụ thể, phương pháp dạy bơi như sau:

  • Dạy bơi kèm riêng cho trẻ em: đảm bảo sự an toàn tối đa cho trẻ khi trẻ tham gia luyện tập dưới nước. Đồng thời, trẻ được hướng dẫn sát sao, cụ thể và tỉ mỉ nhất.
  • Bên cạnh được học về kỹ thuật bơi, trẻ còn được rèn luyện về kỹ năng xử lý tình huống thực tế khi tham gia vận động dưới nước như: xử lý chuột rút; xử lý ngạt nước; đuối nước; hỗ trợ người gặp nạn dưới nước…

Nội dung các lớp học bơi dành cho trẻ em hè 2018

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming tổ chức các lớp học bơi dành cho trẻ em trong mùa hè 2018 từ cơ bản cho đến nâng cao, với mức học phí vô cùng phải chăng và hợp lý như sau:

  • Lớp học bơi cơ bản: Học viên được học kỹ thuật bơi ếch, dành cho người mới bắt đầu. Đây là kiểu bơi dễ học, có tốc độ bơi chậm. Học phí khóa học 2.500.000/khóa/học viên.
  • Lớp học bơi nâng cao: Học viên được học kỹ thuật bơi sải. Đây là kỹ thuật bơi có tốc độ bơi nhanh và đẹp mắt hơn, dành cho học viên đã biết về kỹ thuật bơi cơ bản muốn cải tiện tốc độ bơi của mình. Học phí khóa học 3.000.000/khóa/học viên.

Tham gia khóa học bơi, học viên được lựa chọn HLV dạy bơi phù hợp và thời gian học bơi được linh hoạt, theo sự sắp xếp của học viên mà không cần phụ thuộc vào lịch học cố định của Trung tâm.

Các phụ huynh đăng ký khóa học cho con em mình tại bể bơi Tăng Bạt Hổ do Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming tổ chức, vui lòng liên hệ đến Hotline 096 861 9595 để được tư vấn và hỗ trợ.

Rate this post
 
error: