Tìm hiểu lớp học bơi sải dành cho người lớn ở Hà Nội hè 2018

Chia sẻ

Các lớp học bơi sải là lớp học bơi nâng cao dành cho người lớn trong chương trình học bơi ở Hà Nội hè 2018. Số lượng học viên đăng ký học bơi sải luôn rất đông trong số các lớp học bơi nâng cao của người lớn. Nội dung bài viết sau đây là chi tiết thông tin về lớp học bơi sải dành cho người lớn ở Hà Nội.

Phương pháp học bơi kèm riêng khoa học

Tìm hiểu lớp học bơi sải dành cho người lớn ở Hà Nội hè 2018
Tìm hiểu lớp học bơi sải dành cho người lớn ở Hà Nội hè 2018

Tất cả các lớp học bơi sải đều áp dụng hình thức dạy bơi kèm riêng có giới hạn số lượng học viên. Vì được học bơi kèm riêng nên trong suốt quá trình học bơi học viên luôn được các HLV theo sát hướng dẫn chi tiết; đồng thời được học bơi theo giáo án kèm riêng đảm bảo phù hợp nhất.

Để đảm bảo chất lượng dạy và học tốt nhất, đội ngũ HLV trực tiếp đứng lớp cũng đều là các VĐV bơi chuyên nghiệp. Trên thực tế tất cả các học viên đăng ký học bơi ở trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming luôn được cam kết sẽ bơi tốt, bơi thành thạo sau khi kết thúc khóa học.

Trung tâm không giới hạn số buổi học của mỗi học viên mà chỉ càm kết dạy bơi tới khi học viên bơi thuần thục đúng kỹ thuật. Vì chất lượng dạy và học được đảm bảo nên thông thường chỉ sau khoảng từ 7 đến 10 buổi các học viên được kết thúc khóa học.

Học phí lớp học bơi cho người lớn về kỹ thuật bơi sải

Hè 2018, học phí học bơi sải dành cho người lớn là 3 triệu đồng/1 học viên/1 khóa học. Mức học phí không bao gồm vé vào bể.

Áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng nên lịch học các lớp học bơi sải dành cho người lớn rất linh hoạt. Học viên đăng ký học bơi được tự chủ động sắp xếp lịch học sau đó trực tiếp hẹn lịch học với HLV hướng dẫn. Ngoài ra, học viên còn được tùy chọn HLV hướng dẫn là HLV nam hoặc HLV nữ.

Tìm hiểu lớp học bơi sải dành cho người lớn ở Hà Nội hè 2018
Tìm hiểu lớp học bơi sải dành cho người lớn ở Hà Nội hè 2018

Các địa điểm thực hành dạy học bơi sải ở Hà Nội hè 2018

Để thuận tiện cho việc đi lại của học viên, hè 2018 các lớp học bơi nâng cao về kỹ thuật bơi sải dành cho người lớn của trung tâm Hà Nội Swimming được tổ chức tại 7 địa điểm thực hành bơi. Chi tiết các địa điểm thực hành dạy học bơi sải:

  1. Bể bơi Hapulico
  2. Bể bơi khách sạn Bảo Sơn
  3. Bể bơi Mỹ Đình
  4. Bể bơi Tôn Thất Thuyết
  5. Bể bơi Royal City
  6. Bể bơi Times City
  7. Bể bơi Tăng Bạt Hổ

Về thời gian mỗi buổi học khoảng 1.5h đồng hồ tùy theo thể trạng thực tế của học viên. Vì học theo hình thức học bơi kèm riêng nên học viên được theo sát bởi HLV chuyên nghiệp.

Học viên muốn đăng ký học bơi sải hoặc cần được tư vấn, hỗ trợ chi tiết thêm thông tin về các lớp học bơi xin vui lòng gọi trực tiếp tới số đường dây nóng 096 861 9595 (24/7).

Rate this post
 
error: